Kodi Supremacy Addon: ปลอดภัยไหมที่จะติดตั้ง? มีทางเลือกที่ดีกว่านี้ไหม?

สนใจใน Supremacy Kodi addon หรือไม่ คู่มือนี้จะนำคุณไปสู่สิ่งที่ Kodi Supremacy addon ทำมันทำงานอย่างไรและคุ้มค่ากับเวลาของคุณหรือไม่.

Kodi Supremacy Addon

Kodi คืออะไร?

การตั้งค่าระบบโฮมเธียเตอร์เคยเป็นกระบวนการที่ใช้เวลานาน แต่ Kodi ทำให้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยเป็นมา Kodi เป็นแพคเกจซอฟต์แวร์โอเพนซอร์ซฟรีที่สามารถติดตั้งได้กับอุปกรณ์หลากหลายทั้ง Windows, Mac และ Linux, อุปกรณ์ Android, iPhone, Roku, Apple TV, Amazon Fire TV, Firestick, Raspberry Pi และ USB แฟลชไดรฟ์ ที่สุดของทั้งหมดไม่มีความแตกต่างระหว่างอุปกรณ์: ปลั๊กอินเกือบทั้งหมดที่ทำงานบนพีซีจะทำงานบนแพลตฟอร์มมือถือด้วย.

คำเตือน: Kodi ควรใช้กับเนื้อหาที่คุณมีสิทธิ์ตามกฎหมายในการเข้าถึงเท่านั้น ทั้งมูลนิธิ Kodi และ Comparitech ไม่สนับสนุนการใช้ Kodi ในการละเมิดลิขสิทธิ์.

วิธีใช้ Kodi อย่างปลอดภัยและเป็นส่วนตัว

แม้ว่าส่วนเสริมอย่างเป็นทางการจะได้รับการทดสอบและตรวจสอบก่อนปล่อยจริง แต่ส่วนเสริมของบุคคลที่สามจะไม่ได้รับการทดสอบอย่างจริงจัง เมื่อถูกโจมตีจากการโจมตีแบบ Man-in-the-Middle (MitM) แฮกเกอร์จะสามารถเห็นปริมาณการใช้งานอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณรวมถึงข้อมูลรับรองการเข้าสู่ระบบและรายละเอียดธนาคารออนไลน์. 

เนื่องจากกฎความเป็นส่วนตัวที่ถูกยกเลิกเมื่อเร็ว ๆ นี้ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) ในสหรัฐอเมริกาจึงได้รับอนุญาตให้ขายนิสัยการเรียกดูของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตหลายรายที่พบว่ามีการ จำกัด ความเร็วอินเทอร์เน็ตในการจ่ายเงินของลูกค้าโดยเจตนา สิ่งนี้เรียกว่าการควบคุมปริมาณและอาจส่งผลกระทบอย่างรุนแรงต่อความสามารถในการดูวิดีโอออนไลน์.

คุณสามารถป้องกันตัวคุณเองจากปัญหาทั้งหมดข้างต้นโดยการติดตั้งและใช้ VPN ที่มีชื่อเสียง VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตทั้งหมดของคุณซ่อนจากใครก็ตามที่ไม่มีคีย์การเข้ารหัสที่ถูกต้อง เราขอแนะนำหนึ่งชื่อ IPVanish มันสร้างและรักษาโครงสร้างพื้นฐานเซิร์ฟเวอร์ของตัวเองซึ่งช่วยให้การเชื่อมต่อที่เร็วที่สุดและเสถียรที่สุดพร้อมใช้งาน ด้วยเซิร์ฟเวอร์ในกว่า 50 ประเทศการเข้าถึงเนื้อหาที่ล็อกทางภูมิศาสตร์นั้นง่ายดายเหมือนการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ IPVanish ในตำแหน่งที่ถูกต้อง.

IPVanish ทำงานได้กับ Kodi ทุกตัวที่เราได้ทำการทดสอบและใช้ได้กับทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้ยังเป็น VPN สำคัญเพียงตัวเดียวที่มีแอพที่ใช้งานได้สำหรับ Amazon Firestick. 

ข้อตกลงผู้อ่าน: ประหยัด 60% สำหรับแผนประจำปี IPVanish ที่นี่.

Kodon Supremacy ส่วนเสริมคืออะไร?

เมนู Supremacy

Supremacy เป็นโปรแกรมเสริมของ Kodi บุคคลที่สามที่ให้การเข้าถึงทั้งภาพยนตร์แบบสดและแบบออนดีมานด์และรายการทีวี มันทำงานได้โดยรวบรวมลิงค์จากเว็บไซต์ต่างๆและรวบรวมไว้ในที่เดียวเพื่อให้เข้าถึงได้ง่ายขึ้น ไม่เหมือนคู่แข่งส่วนใหญ่ แต่ก็มีลิงก์ไปยังภาพยนตร์ 3 มิติและ 4K.

ปัญหาหลักของ Supremacy คือเนื้อหาส่วนใหญ่ไม่มีลิขสิทธิ์ มีเนื้อหาโดเมนสาธารณะเช่น 1968 คืนของผู้ตายที่อยู่อาศัย. อย่างไรก็ตามสิ่งนี้ไม่ปรากฏในหมวดหมู่ “สยองขวัญ” หรือแม้แต่รายชื่อภาพยนตร์ตามตัวอักษรและต้องค้นหาเฉพาะ.

ที่น่าสนใจในขณะที่มีส่วนภาพยนตร์ 4K โดยเฉพาะรายการทีวีจำนวนมากจะมีเฉพาะในความคมชัดมาตรฐาน เมื่อพิจารณารายการบางรายการโดยเฉพาะชุดดั้งเดิมของ Netflix ’จะมีให้ใช้ในแบบ 4K มันน่าประหลาดใจที่เห็น Supremacy นำเสนอรุ่นคุณภาพต่ำเช่นนี้ ในระหว่างการทดสอบของเราเรายังพบซีรีส์ ’ที่มีลิงก์ที่ใช้งานไม่ได้.

มีบางช่องรายการสดที่ให้ดูฟรีและเครดิตของ addon นี้พวกเขาโหลดได้อย่างรวดเร็ว อย่างไรก็ตามช่องพรีเมียมไม่จำเป็นต้องมีการเข้าสู่ระบบเพื่อรับชมและไม่มีวิธีปิดการใช้งานผู้ให้บริการเนื้อหาที่เฉพาะเจาะจงเป็นที่ชัดเจนว่า addon นี้ให้บริการเฉพาะผู้ใช้ที่กำลังมองหาแหล่งเนื้อหาที่ผิดกฎหมาย ในการค้นหาเนื้อหาที่ได้รับอนุญาตอย่างเป็นทางการเท่านั้นผู้ใช้จะต้องค้นคว้าแต่ละชื่อเรื่องเป็นรายบุคคลและค้นหา นี่ไม่ใช่เรื่องจริงที่จะถามผู้ใช้ของคุณ.

ผู้ใช้ Kodi จะได้รับบริการที่ดีขึ้นโดยใช้แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการ ไม่เพียง แต่มีโอกาสน้อยที่จะมีปัญหาทางกฎหมาย แต่คุณภาพของวิดีโอจะสูงขึ้นในกรณีส่วนใหญ่.

ด้วยเหตุผลข้างต้นเราไม่แนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ติดตั้งหรือสตรีมเนื้อหาด้วย Supremacy.

ทางเลือกในการเสริม Supremacy

Supremacy มีไลบรารีสื่อที่กว้างขวาง แต่ส่วนใหญ่ไม่มีใบอนุญาตและเนื้อหามักจะมีให้เฉพาะในความละเอียดมาตรฐาน ผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์จะได้รับการบริการที่ดีขึ้นจากหนึ่งในโทรทัศน์อย่างเป็นทางการและภาพยนตร์ของ Kodi addons ส่วนเสริมด้านล่างให้สิทธิ์การเข้าถึงไลบรารีเนื้อหาที่มีขนาดใกล้เคียงกันในขณะที่มีความน่าเชื่อถือมากกว่า.

Tubi TV

TubiTV Kodi addon

Tubi TV เป็นบริการสตรีมฟรีที่สนับสนุนโฆษณา บริการดังกล่าวมีขนาดไลบรารีที่ตรงกับไลค์ของ Netflix และ Amazon ในขณะที่เนื้อหาส่วนที่ดีของมันคือภาพยนตร์ B และรายการทีวีบริการยังมีหลายร้อยชื่อที่ได้รับการจัดอันดับสูงในมะเขือเทศเน่า.

เนื้อหาของมันยังถูกล็อคทางภูมิศาสตร์ในสามภูมิภาคที่แตกต่างกัน: สหรัฐอเมริกาแคนาดาและสหราชอาณาจักร แต่ละภูมิภาคมีเนื้อหาที่แตกต่างกันดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ IPVanish หรือ VPN ที่ใช้งานได้อื่นเพื่อรับเนื้อหาที่มีทั้งหมด ยิ่งไปกว่านั้นเมื่อคุณเรียกใช้ Tubi TV ผ่าน Kodi โฆษณาจะถูกกรองออกอย่างสมบูรณ์.

อ่านที่นี่เพื่อเรียนรู้วิธีการติดตั้ง Tubi TV บน Kodi. 

FilmOn.TV

filmon

FilmOn.TV เป็นบริการที่ช่วยให้คุณเข้าถึงรายการสดและสถานีวิทยุผ่านอินเทอร์เน็ต มีหมวดหมู่ต่าง ๆ มากมายรวมถึงภาพยนตร์สยองขวัญและตลก ช่องต่างๆจะถูกจัดกลุ่มตามประเทศเพื่อให้คุณสามารถค้นหาเนื้อหาในภาษาที่คุณพูดได้อย่างง่ายดาย.

FilmOn.TV Kodi addon ยังนำเสนอเนื้อหาตามความต้องการเล็กน้อยสำหรับเวลาเหล่านั้นเมื่อคุณไม่สามารถหาอะไรดูได้ ในขณะที่การสมัครสมาชิกขั้นพื้นฐานฟรีคุณสามารถเพิ่มช่วงของช่องทางที่เข้าถึงได้โดยจ่ายค่าสมาชิกระดับพรีเมียม ($ 20 ต่อเดือน) แต่นี่เป็นทางเลือกทั้งหมด.

หมายเหตุ: บางคนประสบปัญหาที่กระแสไม่เคยโหลด หากสิ่งนี้เกิดขึ้นเพียงคลิกขวาที่ไอคอน FilmOn.TV เลือก การตั้งค่า, จากนั้นเปลี่ยน ฟิล์มบนคุณภาพ ถึง ต่ำ. นี่หมายความว่าคุณจะไม่สามารถรับชมในรูปแบบ HD แต่ช่องฟรีส่วนใหญ่อยู่ในความคมชัดมาตรฐานอยู่ดี.

FilmOn.TV Kodi มีอยู่ในที่เก็บหลายแห่ง. 

PlayOn Browser

PlayOn

Addon ของเบราว์เซอร์ PlayOn ไม่ได้ให้เนื้อหาใด ๆ ด้วยตนเอง แต่จะรวบรวมรายการทีวีและภาพยนตร์จากบริการสมัครสมาชิกวิดีโอที่มีอยู่ของคุณหรือเว็บไซต์ใด ๆ ที่โฮสต์สตรีมมิ่งวิดีโอที่เข้าถึงได้และให้คุณดูโดยตรงผ่าน Kodi เนื่องจากไม่มีส่วนเสริมอย่างเป็นทางการของ Netflix หรือ Amazon Prime วิดีโอ Kodi PlayOn จึงเป็นวิธีที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้มากที่สุดในการเข้าถึงเนื้อหานี้ใน Kodi.

  Редактор на Kodil Kodi: Как да инсталирате Kodil Repo в Kodi

มีแหล่งข้อมูลขนาดเล็กให้เลือกมากมายรวมถึง YouTube และ VH1 ที่คุณสามารถดูได้ฟรี แต่การจ่ายเงิน $ 2.50 ต่อเดือนช่วยให้คุณสามารถบันทึกรายการจากแหล่งข้อมูลเพิ่มเติมได้ในขณะที่ออกอากาศ การบันทึกจะถูกบันทึกในรูปแบบ MP4 แบบพกพาสูงเพื่อให้คุณสามารถเล่นได้ในเกือบทุกอุปกรณ์ นอกจากนี้คุณยังจะสามารถข้ามโฆษณาบนบริการที่มีโฆษณาเหล่านั้นได้โดยอัตโนมัติ.

Playon Browser Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

FilmRise – YouTube

filmrise

FilmRise เป็นผู้จัดจำหน่ายภาพยนตร์และรายการทีวีอิสระ มีสองแอดออนที่ให้การเข้าถึงเนื้อหาของพวกเขาคือ FilmRise และ FilmRise – YouTube ข้อเสนอแรกจากรายการโทรทัศน์หกรายการ แต่ FilmRise – YouTube ยังรวบรวมวิดีโอจากบัญชี YouTube ของ FilmRise เป็นผลให้มีไลบรารีสื่อขนาดใหญ่กว่าและเป็น addon ที่เหนือกว่า.

addon นี้ถูกต้องตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์และมีภาพยนตร์หลายร้อยเรื่องรวมถึงซีซันที่เต็มไปด้วยรายการทีวีที่ออกอากาศมายาวนาน ชื่อเรื่องแบ่งตามประเภทและยังมีเพลย์ลิสต์ของรายการที่มีหลายสิบตอน น่าเสียดายที่ไม่มีวิธีการค้นหาภาพยนตร์หรือรายการใดรายการหนึ่ง แต่เนื่องจากภาพยนตร์ส่วนใหญ่ที่ FilmRise เป็นเจ้าของไม่เป็นที่รู้จักกันดีฟังก์ชั่นนี้จึงไม่ได้ช่วยอะไรมากมาย.

The FilmRise – Youtube Kodi addon สามารถพบได้ในที่เก็บ Kodon addon อย่างเป็นทางการ.

ภาพรวมและข้อกังวลด้านความเป็นส่วนตัว

โดยการจัดลำดับความสำคัญของเนื้อหาที่ไม่มีใบอนุญาตและทำให้ยากที่จะหาชื่อที่ถูกกฎหมายที่ต้องดู Supremacy จะลบลักษณะที่ถูกต้องตามกฎหมายที่อาจมีอยู่ออก มี Kodons addons อื่น ๆ อีกมากมายที่ไม่เพียง แต่ให้บริการไลบรารีเนื้อหาที่มีขนาดใกล้เคียงกัน แต่ยังช่วยให้คุณสามารถสนับสนุนนักแสดงและสตูดิโอที่สร้างเนื้อหาตั้งแต่แรก.

ในฐานะบุคคลที่สาม addon, Supremacy มีโอกาสน้อยที่จะได้รับการทดสอบอย่างกว้างขวางในระหว่างการพัฒนากว่า addon อย่างเป็นทางการและสิ่งนี้จะปรากฏเมื่อคุณใช้ มีหลายตัวเลือกเมนูที่เรียกว่า “ทดสอบ” หรือสิ่งที่คล้ายกัน เมื่อความปลอดภัยของระบบของคุณมีความเสี่ยงสิ่งนี้เป็นสัญญาณเตือน หากนักพัฒนาปล่อยให้รหัสทดสอบเปิดใช้งานอยู่จะไม่มีการบอกว่าช่องโหว่ใดอาจอยู่ในรหัสของตัวเองซึ่งจะเป็นการเปิดประตูให้บุคคลที่สามที่เป็นอันตรายที่ต้องการเข้าถึงคอมพิวเตอร์ของคุณ.

เมื่อคุณดู Supremacy โดยรวมแล้วจะเห็นได้ชัดว่ามันน่าดึงดูดน้อยกว่าที่ปรากฏในแวบแรก เราแนะนำให้ผู้ใช้ Kodi ที่ต้องการดูรายการทีวีหรือภาพยนตร์ใช้หนึ่งในแอดออนที่เรากล่าวถึงข้างต้นแทน Supremacy พวกเขาไม่เพียง แต่ถูกกฎหมายอย่างเต็มรูปแบบ แต่ปลอดภัยยิ่งขึ้นและยังให้วิดีโอคุณภาพสูงอีกด้วย.

ยอดนิยม: วิธีดู NFL บน Kodi

About the author