วิธีดู 2024 Snooker World Championship ทางออนไลน์

วิธีการรับชมแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ 2024

การแข่งขันสนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2024 สิ้นสุดลงแล้วและการแข่งขันได้เริ่มขึ้นแล้ว ระหว่างตอนนี้ถึงวันที่ 6 พฤษภาคมเราจะเห็นผู้เล่นสนุ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดของโลก 32 คนเล่นการแข่งขัน 30 รายการใน 16 วันจนกว่าจะมีผู้ชนะหนึ่งคนและได้รับเงินรางวัล 500,000 ปอนด์ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีการทำงานของ World Snooker Championship และให้คุณรู้วิธีการสตรีมทุกช่วงเวลาของการดำเนินชีวิตจากทุกที่ในโลก.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ในขณะที่มีสตรีมสดที่ไม่ได้รับอนุญาตสำหรับการแข่งขันกีฬาที่สำคัญเหล่านี้มาพร้อมกับข้อเสียที่สำคัญ ตัวอย่างเช่นวิดีโออาจล้าหลังหรือมีความละเอียดต่ำ นอกจากนี้สตรีมเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นจึงไม่มีการรับประกันว่าคุณจะเห็นว่าใครชนะการแข่งขันที่กำหนด คุณสามารถสตรีมสนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกปี 2024 ได้ฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องหันไปใช้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาต.

หากต้องการดูสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกฟรีคุณจะต้องใช้ VPN ยกเว้นว่าคุณอยู่ในสหราชอาณาจักร.

วิธีดู World Championship Snooker ในต่างประเทศด้วย VPN

ไม่เคยใช้ VPN มาก่อนหรือ ไม่ต้องกังวล จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายที่จะเลี่ยงการปิดกั้นในระดับภูมิภาคและสตรีมสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกออนไลน์ เพียงทำตามขั้นตอนเหล่านี้:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้บริการ VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีราคาต่ำสองรายการ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. ตัดสินใจเลือกบริการด้านล่างที่คุณต้องการยกเลิกการปิดกั้น.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่ต้องการ ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อปลดบล็อก BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาสำหรับ DAZN แคนาดา.
  5. ลองเล่นวิดีโอในบริการที่คุณเลือก ควรเริ่มทันที แต่หากไม่ได้ล้างคุกกี้และแคชของเบราว์เซอร์แล้วโหลดหน้าเว็บซ้ำ.

เกมชิงแชมป์โลกสนุกเกอร์จะได้รับการสตรีมสดดังนั้นสิ่งสำคัญคือต้องแน่ใจว่า VPN ของคุณใช้งานได้ (ตามขั้นตอนข้างต้น) ก่อนที่จะเริ่มจริง ด้วยวิธีนี้คุณจะมีเวลาเหลือเฟือที่จะรับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN หากมีสิ่งผิดปกติและอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการจับคู่.

วิธีการสตรีมสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกฟรีทางทีวีของสหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

คุณสามารถรับชมการแข่งขันชิงแชมป์โลกสนุ๊กเกอร์ 2024 ทุกรายการได้ที่ BBC Sport บริการนี้ใช้งานได้ฟรีโดยสมบูรณ์ แต่คุณจะต้องสร้างบัญชีล่วงหน้า ในระหว่างกระบวนการนี้คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ของคุณ แต่จะใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางสถิติเท่านั้นและจะไม่ใช้ในการยืนยันที่ตั้งของคุณดังนั้นรหัสไปรษณีย์ในสหราชอาณาจักรที่อยู่อาศัยจะทำงานได้ เมื่อลงทะเบียนแล้วคุณสามารถเข้าสู่ระบบและสตรีมได้อย่างอิสระ.

กังวลเกี่ยวกับการพลาดเกมสำคัญหรือไม่? ไม่เป็น: คุณทำได้ ดูพวกเขาตามต้องการได้ถึง 30 วันหลังจากนั้น BBC iPlayer. คุณควรทราบว่ากฎหมายของอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวีหากคุณใช้ BBC iPlayer หรือ BBC Sport แต่ไม่มีบริการใดที่จะตรวจสอบได้ (iPlayer แสดงคำเตือนเป็นครั้งคราว แต่ไม่เสมอไป) และพึ่งพาระบบเกียรติทั้งหมด.

บริการสตรีมมิ่งของ BBC ถูกปิดกั้นทางภูมิศาสตร์และสามารถเข้าถึงได้เฉพาะในกรณีที่คุณอยู่ในสหราชอาณาจักรหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของอังกฤษ หากคุณอยู่ต่างประเทศ (นอกสหราชอาณาจักร) คุณยังสามารถรับชมการแข่งขันได้โดยเชื่อมต่อกับ VPN เราขอแนะนำ ExpressVPN แผนรับประกันความเสี่ยงคืนเงินฟรี 30 วันดังนั้นคุณสามารถรับเงินคืนเต็มจำนวนหลังการแข่งขันนัดสุดท้ายหากคุณไม่ต้องการเก็บไว้.

ฉันสามารถดูการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกออนไลน์ได้ที่ไหน?

คุณสามารถถ่ายทอดสดการแข่งขันสนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลกในปีนี้จากที่ใดก็ได้ในโลก ดูด้านล่างเพื่อค้นหาว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงการแข่งขันในประเทศของคุณ:

แคนาดา

ธงแคนาดา

แฟนสนุ๊กเกอร์ชาวแคนาดาสามารถรับชมการแข่งขันทั้งหมด (รวมถึงการแข่งขันรอบคัดเลือก) บน DAZN มีค่าใช้จ่าย $ 20 CAD ในการสมัคร แต่ นอกจากนี้ยังมีระยะเวลาทดลองใช้หนึ่งเดือน หมายความว่าคุณสามารถสตรีมชิงแชมป์โลกได้อย่างมีประสิทธิภาพฟรี เพียงอย่าลืมยกเลิกหลังจากนั้นคุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงิน.

DAZN ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และการจับคู่เหล่านี้มีให้เป็นส่วนหนึ่งของไลบรารีเนื้อหาของแคนาดาเท่านั้น ในการดูจากต่างประเทศคุณจะต้องเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์แคนาดา VPN หนึ่งในนั้น.

ยุโรป

ธงยุโรป - ยุโรป

Eurosport จะออกอากาศสนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกและผู้คัดเลือกทั้งหมด สำหรับผู้ชมในกว่าหนึ่งโหลประเทศในยุโรปรวมถึงฝรั่งเศส, สเปน, เยอรมนีและอิตาลี ราคาแตกต่างกันไปตามสถานที่ แต่คุณสามารถคาดหวังที่จะจ่ายประมาณ€ 10 สำหรับบัตรผ่านรายเดือน มีตัวเลือกการสมัครสมาชิกที่ราคาไม่แพง แต่สิ่งนี้จะล็อคคุณในสัญญา 12 เดือนดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณ.

ไม่มีการทดลองใช้งานฟรีและคุณควรทราบว่าหากคุณยกเลิกการสมัครสมาชิกนี้จะต่ออายุโดยอัตโนมัติในแต่ละเดือน บริการนี้มีเฉพาะในยุโรป แต่คุณยังสามารถเข้าถึงได้ในต่างประเทศโดยใช้ VPN.

ตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ

ธงชาติตุรกี - ตุรกี

OSN เป็นผู้ประกาศข่าวพิเศษของสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกในตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ หากคุณเป็นลูกค้า OSN อยู่แล้วคุณสามารถทำได้ง่ายๆ ลงชื่อเข้าใช้แอป OSN Play และเริ่มสตรีมทันที. อย่างไรก็ตามเนื่องจาก OSN มาพร้อมกับกล่องรับสัญญาณและไม่เสนอตัวเลือกแบบ over-the-top ลูกค้าใหม่ต้องรอสองสามวันสำหรับการจัดส่งและชำระเงินประมาณ 399 AED.

ลักษณะของบริการนี้ยังหมายความว่าแทบจะเป็นไปไม่ได้ที่จะสมัครจากภายนอกตะวันออกกลางและแอฟริกาเหนือ ผู้ใช้บริการที่มีอยู่ยังคงสามารถเข้าถึงบริการจากต่างประเทศได้โดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ในประเทศของตนก่อน.

นิวซีแลนด์

วิธีดู 2024 Snooker World Championship ทางออนไลน์

Sky Sport จะแสดงการแข่งขันเหล่านี้ในนิวซีแลนด์ หากคุณเป็นสมาชิก Sky Sport อยู่แล้วคุณสามารถสตรีมเกมสนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลก 2024 ได้ทุกเกมโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยใช้แอป Sky Go.

อย่างไรก็ตามมันเป็นเรื่องยากสำหรับคนที่จะดูว่าพวกเขายังไม่ได้เป็นลูกค้า Sky เพราะไม่มีตัวเลือกการสมัครแบบออนไลน์เท่านั้นแพ็คเกจทีวีที่ต้องการราคา $ 31.99 NZD และคุณต้องรอให้บริการติดตั้งในบ้านของคุณก่อน สามารถดูอะไรออนไลน์.

Sky Sport ออกอากาศผ่านรายการสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกที่นิวซีแลนด์เท่านั้น หากคุณมักอาศัยอยู่ในนิวซีแลนด์คุณสามารถเข้าถึงบริการปกติของคุณ (รวมถึง Sky Go) ในต่างประเทศด้วย VPN.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่ต้องกังวลหากเรายังไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณข้างต้นเนื่องจากการแข่งขันสนุ้กเกอร์ชิงแชมป์โลกจะปรากฏเกือบทั่วโลก ตรวจสอบรายชื่อผู้แพร่ภาพกระจายเสียงนานาชาติทั้งหมดเพื่อค้นหาวิธีดูการแข่งขันชิงแชมป์โลกไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

หากไม่มีเครือข่ายแสดงการแข่งขันที่คุณอาศัยอยู่คุณอาจยังสามารถดูออนไลน์ได้ ในปีที่ผ่านมาการแข่งขันสนุ๊กเกอร์ชิงแชมป์โลกยังได้รับการถ่ายทอดสดทาง Facebook ทำให้แฟน ๆ สนุ๊กเกอร์ในสหรัฐอเมริกาสามารถชมทุกเกมได้ฟรี ไม่มีการรับประกันว่าเหตุการณ์ในปีนี้จะออกอากาศด้วยวิธีนี้ดังนั้นเราขอแนะนำให้คุณตรวจสอบหน้า Facebook โลกสนุกเกอร์ใกล้เวลาที่จะหาทางเดียวหรืออื่น ๆ.

สนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกทำงานอย่างไร?

ทัวร์นาเมนต์นี้มีรูปแบบค่อนข้างง่าย ผู้เล่น 16 อันดับแรกของโลกจะมีคุณสมบัติโดยอัตโนมัติและอีก 16 คนจะได้รับตำแหน่งโดยการชนะการแข่งขันรอบคัดเลือก.

เมื่อการแข่งขันชิงแชมป์โลกดำเนินต่อไปมันจะยากขึ้นเรื่อย ๆ ในการชนะ ในรอบที่หนึ่งผู้เล่นจะต้องชนะ 10 เฟรม ในรอบที่สองนี้จะเพิ่มเป็น 13 และในรอบรองชนะเลิศ 17 นัดสุดท้ายจะมีมากกว่า 35 เฟรมซึ่งหมายความว่าผู้เล่นคนแรกที่ชนะ 18 จะได้รับเงินรางวัล 500,000 ปอนด์ที่บ้าน แน่นอนถ้าคุณเก่งพอที่จะมีคุณสมบัติสำหรับการแข่งขันนี้คุณจะไม่ปล่อยมือเปล่า มีให้บริการทั้งหมด 2,231,000 ปอนด์และผู้เล่นจะได้รับรางวัล 20,000 ปอนด์สำหรับการเข้าถึง 32 คนสุดท้าย.

  วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน PDC Darts World Championship (2024)

นักเตะคนไหนที่คาดว่าจะทำได้ดีในปีนี้?

ด้วยผู้เล่นสนุ๊กเกอร์ที่ดีที่สุดของโลกจำนวน 32 คนที่แข่งขันกันการเลือกผู้ชนะจะไม่ง่าย จากนั้นก็มีสิ่งที่เรียกว่า “คำสาปเบ้าหลอม”: ไม่มีแชมป์ใดที่ชนะการแข่งขันจากด้านหลังนับตั้งแต่เริ่มเป็นเจ้าภาพในโรงละคร Crucible ในปี 1977.

ตัวเลือกที่ชัดเจนที่นี่คือ Ronnie O’Sullivan เขาเป็นแชมป์โลก 5 สมัยซึ่งปัจจุบันครองอันดับหนึ่งในโลกและมีฤดูกาลที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษด้วยการคว้าแชมป์ Tour Tour อย่างไรก็ตาม O’Sullivan มีความคิดของตัวเองว่าใครจะชนะ: ตัวเอง (โดยธรรมชาติ), Judd Trump หรือ Neil Robertson.

ทั้งสองรู้กันว่าเล่นอย่างสม่ำเสมอ แต่มีค่าควรแก่การกล่าวขวัญว่าเมื่อเร็ว ๆ นี้ O’Sullivan ชนะพวกเขาทั้งสองด้วยระยะห่างที่กว้าง นอกจากนี้โรเบิร์ตสันยังไม่ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกมาตั้งแต่ปี 2010 และถูกเขี่ยออกจากการแข่งขันทั้งหมดเก้ารอบในรอบคัดเลือกปีนี้เพียงลำพัง.

About the author