วิธีดู Australian Open ออนไลน์ฟรี

วิธีดู Australian Open ออนไลน์ฟรี

รอบคัดเลือกออสเตรเลียนโอเพ่น 2024 เริ่มขึ้นในวันที่ 14 มกราคม แต่การแข่งขันอย่างเป็นทางการ (และการรายงานข่าวเพิ่มเติม) จะมีขึ้นในวันที่ 20 มกราคม – 2 กุมภาพันธ์ ที่กล่าวว่าอาจมีความล่าช้าเนื่องจากคุณภาพอากาศไม่ดีอันเป็นผลมาจากควันจากไฟป่า.

โปรดทราบว่าเนื่องจากโซนเวลาที่แตกต่างกันความคุ้มครองทัวร์นาเมนต์จะเริ่มในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคมสำหรับผู้ชมในอเมริกาเหนือ สำหรับแฟนเทนนิสส่วนใหญ่การเดินทางไปออสเตรเลียและการรับตั๋วเข้าชมการแข่งขันสดนั้นเป็นไปไม่ได้ โชคดีที่คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับ Australian Open coverage ได้จากทุกที่ในโลกด้วยการเชื่อมต่อกับ VPN.

โปรดทราบว่าในโพสต์นี้เราจะแนะนำผู้ประกาศข่าวอย่างเป็นทางการเท่านั้น ในขณะที่มีสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักมีอยู่ แต่โดยทั่วไปจะไม่น่าเชื่อถือ นอกจากนี้ยังมีตัวเลือกฟรีสำหรับการดู Australian Open จากที่ใดก็ได้ไม่จำเป็นต้องเลือกสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

แพลตฟอร์มส่วนใหญ่ครอบคลุมถึงการ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของออสเตรเลียนโอเพน ดังนั้นคุณจะต้องเชื่อมต่อกับ VPN เพื่อเข้าถึงบริการสตรีมโฮมตามปกติจากต่างประเทศ.

วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน Australian Open ฟรีด้วย VPN

ย่อมาจาก Virtual Private Network, VPN เข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณและกำหนดเส้นทางผ่านเซิร์ฟเวอร์รองในตำแหน่งที่คุณเลือก มันจะแทนที่ที่อยู่ IP ของคุณด้วยหนึ่งจากเซิร์ฟเวอร์นั้นหลอกเว็บไซต์สตรีมมิ่งให้คุณเข้าถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์ซึ่งจะถูกบล็อก.

แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อนการเริ่มต้นใช้งานนั้นง่ายมาก เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างและคุณจะสามารถดู Australian Open ได้จากทุกที่ในโลก.

นี่คือวิธีการดูการถ่ายทอดสดแบบเปิดออสเตรเลียนออนไลน์ฟรี (จากที่ใดก็ได้):

  1. ลงทะเบียนสำหรับผู้ให้บริการที่คุณเลือก เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ CyberGhost และ NordVPN เป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือสองทางที่คุ้มค่าสมกับราคา.
  2. ดาวน์โหลดแอป VPN ที่เกี่ยวข้องสำหรับอุปกรณ์ของคุณและเข้าสู่ระบบโดยใช้ข้อมูลรับรองที่คุณได้รับจากการสมัคร.
  3. เชื่อมต่อกับ เซิร์ฟเวอร์ VPN ในภูมิภาคต้นทางสตรีมมิ่ง. ตัวอย่างเช่นใช้เซิร์ฟเวอร์ของออสเตรเลียเป็นเวลา 9Now.
  4. เข้าถึงเว็บไซต์ต้นทางและนำทางไปยังสตรีมสดที่คุณต้องการดู คุณควรจะดูด้วยไม่มีปัญหา.

หากเป็นไปได้ขอแนะนำให้ทำการทดลองใช้งานก่อนการแข่งขันที่คุณต้องการรับชมในกรณีที่คุณพบปัญหาและจำเป็นต้องแก้ไขปัญหากับทีมสนับสนุนลูกค้าผู้ให้บริการ VPN ของคุณ ท้ายที่สุดเมื่อคุณเข้าถึงแล้วคุณจะไม่อยากพลาดการกระทำสักนาที.

วิธีถ่ายทอดสดรายการ Australian Open ฟรีทางทีวีของออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ในออสเตรเลียช่องเก้า (หรือเครือข่ายเดอะไนน์) ได้รับสิทธิ์ในการให้ความคุ้มครองเต็มรูปแบบของการแข่งขันจนถึงปี 2024 กระแสออนไลน์มีให้บริการผ่านแพลตฟอร์มเว็บของช่อง 9Now ไซต์นี้สามารถเข้าถึงได้เฉพาะในกรณีที่คุณมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย การพยายามเข้าถึงจากที่อื่นจะส่งข้อความแสดงข้อผิดพลาดต่อไปนี้:“ ขออภัย 9Now มีเฉพาะในออสเตรเลียเท่านั้น”

ข้อผิดพลาด 9now

โชคดีที่หากคุณเดินทางออกนอกออสเตรเลียในระหว่างการแข่งขันสิ่งที่คุณต้องทำเพื่อเข้าถึงเว็บไซต์คือ เชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์ของ VPN ในออสเตรเลียของคุณ. คุณต้องมีบัญชีเพื่อรับชม แต่การลงทะเบียนฟรี คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ออสเตรเลียในระหว่างขั้นตอนการสมัคร แต่นี่ยังไม่ได้รับการยืนยัน.

ยังไม่มี VPN? เราขอแนะนำ ExpressVPN สำหรับการสตรีมสดรายการ Australian Open รวดเร็วเชื่อถือได้และเป็นที่รู้จักสำหรับความสามารถในการปลดบล็อกเนื้อหาที่ถูก จำกัด นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, เพื่อให้คุณสามารถใช้มันเพื่อดูการแข่งขันทั้งหมดและรับเงินคืนได้ในตอนท้าย.

ที่เกี่ยวข้อง:  ผู้ให้บริการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับออสเตรเลีย 

ฉันจะดูออสเตรเลียนโอเพนออนไลน์ได้ที่ไหน?

การครอบคลุมของ Australian Open Open ในปี 2024 จะมีให้บริการจากผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการทั่วโลก ที่นี่เราจะอธิบายวิธีเข้าถึงสตรีมสดเหล่านี้จากต่างประเทศ.

สหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

ESPN มีสิทธิ์ในการครอบคลุมการแข่งขันของสหรัฐอเมริกาและจะออกอากาศใน ESPN, ESPN2 และ ESPN3 สตรีมสดสามารถเข้าถึงได้บน ESPN + และแอปมือถือ ESPN ในการดูสตรีมเหล่านี้คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวจากผู้ให้บริการเคเบิลทีวีของสหรัฐอเมริกา (สมมติว่า ESPN รวมอยู่ในแพ็คเกจเคเบิลของคุณ) หรือซื้อการสมัครสมาชิก ESPN แต่ละรายการ (ซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 5 ต่อเดือนหรือ $ 50 ต่อปี) ขณะนี้ไม่มีช่วงทดลองใช้ฟรี.

หากคุณไม่สามารถเข้าถึง ESPN ได้โดยตรงคุณสามารถใช้บริการดังกล่าวผ่านบริการที่หลากหลายเช่นสลิงทีวีและ PlayStation Vue บริการบางอย่างเหล่านี้เสนอการทดลองใช้ฟรีซึ่งหมายความว่าคุณอาจดูการแข่งขันบางส่วนได้ฟรี.

หากคุณสมัครรับบริการเหล่านี้แล้ว แต่อยู่นอกสหรัฐอเมริกาคุณสามารถทำได้ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา และเข้าสู่ระบบตามปกติ.

แคนาดา

ธงแคนาดา

ในแคนาดา TSN มีสิทธิ์ออกอากาศการแข่งขันเทนนิส Grand Slam ทั้งหมดรวมถึง Australian Open ความครอบคลุมของทีวีนั้นครอบคลุมทั่วทั้ง TSN1, TSN2 และ TSN5 และสามารถดูการแข่งขันออนไลน์ได้ผ่าน TSN Direct สำหรับผู้ที่ต้องการดูบนมือถือแอพมือถือ TSN Go สามารถใช้งานได้กับ Android และ iOS สำหรับการเข้าถึง TSN Direct หรือแอปมือถือคุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยข้อมูลประจำตัวของผู้ให้บริการเคเบิลของแคนาดา หรือคุณสามารถสมัครสมาชิก TSN Direct แบบสแตนด์อโลนซึ่งมีค่าใช้จ่าย $ 19.99 (CAD) ต่อเดือน บัตรผ่านรายวันมีให้บริการในราคา $ 4.99 (CAD).

เครือข่าย RDS ภาษาฝรั่งเศสจะถ่ายทอดการแข่งขันพร้อมคำอธิบายภาษาฝรั่งเศส สตรีมสามารถเข้าถึงออนไลน์ผ่าน RDS Direct และบนอุปกรณ์มือถือผ่านแอพมือถือ RDS Go เช่นเดียวกับ TSN สามารถใช้บริการแบบสแตนด์อโลนรายวันและรายเดือน (สำหรับราคาเดียวกับด้านบน).

หากคุณเดินทางออกนอกแคนาดาในขณะที่ออสเตรเลียนโอเพ่นเปิดอยู่คุณสามารถทำได้ เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา เพื่อเข้าถึงสตรีมของคุณตามปกติ.

  วิธีดู NCAA College Football 2024-2024 ออนไลน์สด

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

Eurosport มีสิทธิ์ออกอากาศในสหราชอาณาจักรสำหรับ Australian Open และจะออกอากาศใน Eurosport 1 และ Eurosport 2 มันจะทำการสตรีมการแข่งขันออนไลน์ผ่านทาง Eurosport Player ในการเข้าถึงสตรีมคุณจะต้องมีข้อมูลรับรองจากผู้ให้บริการเคเบิลของสหราชอาณาจักร (และแพ็คเกจที่มีช่อง).

หรือคุณสามารถ ซื้อบัตรผ่านจากเว็บไซต์ Eurosport Player. ทางออกที่ดีที่สุดของคุณน่าจะเป็นผ่านหนึ่งเดือนสำหรับ£ 6.99 แต่ยังมีข้อตกลงในหนึ่งปีผ่านเพียงแค่£ 39.99 (หรือ£ 4.99 ต่อเดือนหากคุณจ่ายรายเดือน).

หากต้องการดูจากนอกสหราชอาณาจักรคุณสามารถเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของ VPN และเข้าสู่ระบบได้ตามปกติ.

ทัวร์นาเมนต์ Australian Open ทำงานอย่างไร?

Australian Open เป็นการแข่งขันเทนนิส Grand Slam รายการแรกของสี่ปีและจัดขึ้นที่เมลเบิร์นประเทศออสเตรเลีย เป็นกิจกรรมที่ได้รับความนิยมอย่างมากโดยมีผู้ชมเกือบ 750,000 คนเข้าร่วมทัวร์นาเมนต์ 2024 และอีกกว่า 780,000 คนเข้าร่วมในกิจกรรม 2024 เนื่องจากแฟน ๆ มีโอกาสน้อยที่จะเดินทางไปประเทศในช่วงวิกฤตไฟป่าครั้งนี้เป็นไปได้ว่าตัวเลขเหล่านี้จะลดลงอย่างมากในปีนี้.

ทัวร์นาเมนต์เดี่ยวของชายและหญิงมีรูปแบบคล้ายคลึงกัน มีสี่รอบตามด้วยการแข่งขันในรอบรองชนะเลิศรอบรองชนะเลิศและนัดสุดท้าย ทุกขั้นตอนเป็นสิ่งที่น่าพิศวงดังนั้นเมื่อผู้เล่นแพ้การแข่งขันพวกเขาจะออกจากการแข่งขัน การจับฉลากเริ่มต้นจะดำเนินการเพื่อให้ผู้เล่นที่มีอันดับต้น ๆ จะไม่ได้เผชิญหน้ากันจนกว่าจะถึงด่านล่าสุด ตัวอย่างเช่นสมมติว่าพวกเขาไม่แพ้การแข่งขันใด ๆ เมล็ดสองอันดับแรกจะพบกันในรอบชิงชนะเลิศ.

นอกเหนือจากทัวร์นาเมนต์ชายเดี่ยวและหญิงจะมีทัวร์นาเมนต์ชายหญิงและผสมคู่.

ใครที่คาดว่าจะทำได้ดีในรายการ Australian Open?

ในขณะที่เขียนผู้เล่นทั้งชายและหญิงที่ติดอันดับ 10 อันดับแรกมีดังนี้:

RankMen (การจัดอันดับคนโสด ATP) หญิง (การจัดอันดับผู้สูงอายุ WTA)
1 ราฟาเอลนาดาล (สเปน) Ashleigh Barty (ออสเตรเลีย)
2 วัค Djokovic (เซอร์เบีย) Karolina Pliskova (สาธารณรัฐเช็ก)
3 Roger Federer (สวิตเซอร์แลนด์) นาโอมิโอซาก้า (ญี่ปุ่น)
4 Daniil Medvedev (รัสเซีย) Simona Halep (โรมาเนีย)
5 Dominic Thiem (ออสเตรีย) Elina Svitolina (ยูเครน)
6 Stefanos Tsitsipas (กรีซ) Bianca Andreescu (แคนาดา)
7 Alexander Zverev (ประเทศเยอรมนี) Belinda Bencic (สวิตเซอร์แลนด์)
8 Matteo Berrettini (อิตาลี) Petra Kvitova (สาธารณรัฐเช็ก)
9 Roberto Bautista Agut (สเปน) เซเรน่าวิลเลียมส์ (สหรัฐอเมริกา)
10 Gael Monfils (ฝรั่งเศส) Kiki Bertens (เนเธอร์แลนด์)

ผู้ชนะการแข่งขันประเภทชายเดี่ยวของปีที่แล้วคือโนวัคยอโควิชซึ่งเป็นผู้อ้างสิทธิ์บันทึกตำแหน่งออสเตรเลียนโอเพ่นที่เจ็ด แน่นอนอัตราต่อรองการพนันมีน้ำหนักในความโปรดปรานของ Djokovic รักษาชื่อของเขาในปี 2024 นาดาล, Medevev และเฟเดอเรอร์ตามคาดการณ์เป็นรายการโปรดที่สองสามและสี่ตามลำดับ.

ในขณะที่ผู้หญิงหลายคนในรายการโปรดตามรูปแบบที่คล้ายกันกับรายการเมล็ดด้านบนหมายเลขหนึ่งของเจ้ามือรับพนันจะถูกบันทึกไว้สำหรับ Serena Williams วิลเลียมส์ได้ปีนกลับมาอยู่อันดับที่ 9 ของโลกและเพิ่งได้รับรางวัลซิงเกิ้ลแรกของเธอตั้งแต่กำเนิดลูกสาวในปี 2560 การชนะในการแข่งขันในปีนี้จะทำให้เธอมีชื่อซิงเกิ้ลแกรนด์สแลมทั้งหมด 24 รายการ – Margaret Court (ผู้ถือสัญชาติออสเตรเลีย).

เครดิตรูปภาพ:“ Rafael Nadal” อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author