วิธีดูการแข่งขันแบดมินตันโลกปี 2024 ทางออนไลน์

วิธีดูการแข่งขันแบดมินตันโลกออนไลน์

การแข่งขันแบดมินตันชิงแชมป์โลก 2024 จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 19-25 สิงหาคม 2562. ประมาณ 50 ประเทศจะมีการแข่งขันในประเภทชายเดี่ยวและหญิงชายและหญิงคู่และการแข่งขันคู่ผสมที่งานอีเวนต์ใน St. Jakobshalle ในบาเซิลประเทศสวิตเซอร์แลนด์ คุณสามารถใช้เครือข่ายส่วนตัวเสมือนจริง (VPN) เพื่อดูกิจกรรมออนไลน์ฟรีในต่างประเทศ เราจะอธิบายวิธีการด้านล่าง.

โปรดทราบว่า เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเพื่อรับชมการแข่งขันแบดมินตันโลกเท่านั้น. สาเหตุของเรื่องนี้คือลำธารที่ไม่เป็นทางการนั้นไม่น่าเชื่อถือมาก ไม่เพียง แต่พวกเขามีแนวโน้มที่จะมีคุณภาพไม่ดีเท่านั้นพวกเขาสามารถถูกถอดออกได้ทันที นอกจากนี้คุณสามารถดูการแข่งขันแบดมินตันโลกออนไลน์ได้ฟรีดังนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการค้นหาสตรีมที่ด้อยกว่าและไม่ได้รับอนุญาต.

ในการดูการแข่งขันชิงแชมป์โลกแบดมินตันฟรีคุณจะต้องมี VPN หากคุณอยู่ในประเทศที่ YouTube ถูกบล็อก.

วิธีดูการแข่งขันแบดมินตันโลกออนไลน์ฟรีในต่างประเทศ

ไม่สามารถเริ่มต้นได้เลยเหรอ นี่คือวิธีที่คุณสามารถดูการถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงแชมป์โลกแบดมินตันและออนไลน์ฟรี:

ใช้ VPN เพื่อดูการแข่งขันชิงแชมป์โลกแบดมินตัน

  1. ลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่น่าเชื่อถือและราคาประหยัดโดยเฉพาะ.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่เหมาะสมสำหรับอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์แล้วคลิกเพื่อเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์.
  4. ไปที่ BadmintonWorld.TV แล้วเลือกวิดีโอที่ควรเลิกบล็อก.
  5. หากคุณมีปัญหาใด ๆ ให้ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ หรือลองใช้เซิร์ฟเวอร์ในประเทศอื่นหรือติดต่อฝ่ายบริการลูกค้าของ VPN.

วิธีดูการแข่งขันชิงแชมป์โลกแบดมินตันฟรีที่ BadmintonWorld.TV

สถานที่ที่ดีที่สุดในการชม Badminton World Championships 2024 คือ BadmintonWorld.TV, ซึ่งเป็นช่องทาง YouTube อย่างเป็นทางการของสหพันธ์แบดมินตันโลก (BWF) ที่นี่คุณสามารถรับชมการถ่ายทอดสดการแข่งขันชิงแชมป์โลกแบดมินตันได้ตามต้องการ นอกจากนี้คุณยังสามารถรับชมเนื้อหาจำนวนมากผ่านเว็บไซต์ทางการของ BWF.

ข่าวดีก็คือช่อง BadmintonWorld.TV YouTube และเนื้อหาสามารถเข้าถึงได้จากประเทศส่วนใหญ่ เราพบเฉพาะเนื้อหาที่จะถูก จำกัด ในญี่ปุ่นในการทดสอบของเรา อย่างไรก็ตาม YouTube ไม่ใช่คนแปลกหน้าในการเซ็นเซอร์และถูกห้ามในประเทศจีนในปัจจุบัน YouTube ต้องเผชิญกับการเซ็นเซอร์ในประเทศต่างๆเช่นเยอรมนีอิหร่านและตุรกี.

หากคุณอยู่ในประเทศที่ YouTube ถูกห้ามหรือถูก จำกัด, คุณยังสามารถรับชม Badminton World Championships ออนไลน์ได้ฟรีโดยเชื่อมต่อกับ VPN. เราขอแนะนำ ExpressVPN ที่รวดเร็วเชื่อถือได้และสามารถเลิกบล็อก YouTube ได้ ยิ่งไปกว่านั้นมันมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้โดยปราศจากความเสี่ยง.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Badminton World Championships ออนไลน์ได้หรือไม่?

น่าเสียดาย, VPN ฟรีจำนวนมากไม่สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ของเว็บไซต์และบริการเช่น YouTube, Netflix และ Skype ด้วยเหตุนี้คุณอาจไม่สามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดูการแข่งขันแบดมินตันโลกออนไลน์ฟรี นอกจากนี้ VPN ฟรีนั้นช้ามากซึ่งทำให้การถ่ายทอดสดการแข่งขันกีฬาเป็นเรื่องที่ท้าทาย คุณอาจพบบ่อยในระยะเวลานานของการบัฟเฟอร์หรือล่าช้ามากเกินไปทำให้คุณพลาดช่วงเวลาสำคัญ.

นอกจากนี้เรายังไม่แนะนำให้ใช้ VPN ฟรีเนื่องจากไม่มีความปลอดภัยที่จำเป็นในการปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณทางออนไลน์ VPNs ฟรีบางแห่งใช้กลยุทธ์ที่ร่มรื่นเพื่อหารายได้และสามารถติดตามกิจกรรมออนไลน์ของคุณด้วยความหวังว่าจะขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด. VPNs ฟรีบางตัวยัง จำกัด ปริมาณข้อมูลที่คุณสามารถใช้ได้ เพื่อสนับสนุนให้คุณอัปเกรดเป็นแผนชำระเงิน โดยสรุปแล้ว VPN ฟรีนั้นไม่ยุ่งยากเลย.

สิ่งที่ฉันควรรู้เกี่ยวกับการแข่งขันแบดมินตันโลก?

The Badminton World Championships เป็นกิจกรรมกีฬาแบดมินตันที่ยิ่งใหญ่ที่สุดซึ่งให้คะแนนมากที่สุด (รวมถึงโอลิมปิกฤดูร้อน) ก่อตั้งขึ้นในปี 2520 การแข่งขันจะจัดขึ้นทุกปี (ยกเว้นในปีการแข่งขันกีฬาโอลิมปิก) อย่างไรก็ตามในขณะที่ผู้ชนะจะครองตำแหน่งแชมป์โลกและได้รับเหรียญทอง แต่ก็ไม่มีเงินรางวัลทัวร์นาเมนต์.

ในปีนี้การแข่งขันแบดมินตันโลกจะมีขึ้นที่บาเซิลประเทศสวิสเซอร์แลนด์ที่ St. Jakobshalle. มันจะเป็นครั้งแรกที่การแข่งขันชิงแชมป์โลกและ Para World Championships จัดขึ้นพร้อมกัน. การแข่งขันจะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 19 สิงหาคม25 การแข่งขันมักจะเกิดขึ้นตั้งแต่ 9.00 น. ถึง 22.00 น. (CET) พิธีการสุดท้ายและการนำเสนอจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 25 สิงหาคมเวลา 12.00 น. ถึง 17.00 น.

ใครคือทีมโปรดที่ชนะการแข่งขันแบดมินตันโลก?

ประเทศจีน ได้ครอบงำกิจกรรมของผู้ชายและผู้หญิง ในการแข่งขันแบดมินตันโลกนับตั้งแต่เริ่มก่อตั้งในปี 2520 นอกเหนือจากประเทศจีนแล้วทีมชาติของอินโดนีเซียเดนมาร์กเกาหลีใต้ญี่ปุ่นและสเปนก็ประสบความสำเร็จในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยเฉพาะอย่างยิ่งเป็นที่น่าสังเกตว่าผู้ชนะรางวัลหญิงเดี่ยวในปี 2014, 2015 และ 2024 คือ Carolina Marínของสเปน.

ในขณะที่เขียน Kento Momota ของญี่ปุ่นเป็นผู้เล่นคนโสดอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น เขาตามด้วยชิ Yuqi จากจีนและ Viktor Axelsen แห่งเดนมาร์ก ที่อันดับสูงสุดของอันดับหญิงเดี่ยวคือ Tai Tzu-ying ของไต้หวัน Chen Yufei ของจีนและ Nozomi Okuhara ของญี่ปุ่นอยู่ในอันดับที่สองและสามตามลำดับ.

  วิธีการรับชม AEW All Out ออนไลน์ได้ทุกที่

About the author