วิธีดูทฤษฎีบิ๊กแบง (ฤดูกาล 12) ออนไลน์

พยายามที่จะดู ทฤษฎีบิ๊กแบง ออนไลน์ได้หรือไม่ ในโพสต์นี้เราจะอธิบายว่าไซต์ใดให้คุณดู ทฤษฎีบิ๊กแบง สดและตามต้องการ นอกจากนี้เราจะแสดงให้เห็นว่าเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) สามารถเลี่ยงการปิดกั้นภูมิภาคและให้คุณใช้งานสตรีมสดได้อย่างไร ทฤษฎีบิ๊กแบง ในต่างประเทศ.

วิธีดูทฤษฎีบิ๊กแบงถ่ายทอดสดออนไลน์

มันเป็นการวิ่งที่ดี แต่ ทฤษฎีบิ๊กแบง กำลังจะเสร็จสิ้น ซีซั่นที่ 12 เปิดตัว 24 กันยายนและตอนใหม่จะออกทุกวันพฤหัสบดีเวลา 1:00 น. BST (5:00 PST / 8PM EST) มีอยู่ไม่กี่ตอนที่ต้องติดตาม แต่เนื่องจากซีรี่ส์ก่อนหน้ามี 24 ตอนยังคงมีอยู่ซักพักก่อนที่รายการจะจบลงด้วยดี ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถดูการถ่ายทอดสดทุกตอนได้ทางออนไลน์.

เป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องทราบว่าเราจะแนะนำกระแสข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ทฤษฎีบิ๊กแบง เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมากเนื่องจากกระแสรายการสดที่ไม่ได้รับอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มีข้อเสียที่สำคัญรวมถึงวิดีโอคุณภาพต่ำและมีแนวโน้มว่าจะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ ด้วยลำธารที่ได้รับใบอนุญาตที่ถูกต้องในหลายประเทศจึงไม่มีเหตุผลที่จะชำระอะไรให้น้อยลง.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ The Big Bang Theory: ExpressVPN

ภาพหน้าจอหน้าแรกของ ExpressVPN

VPNs เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษาความปลอดภัยขณะสตรีมมิ่ง. พวกเขาเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลทำให้ผู้สังเกตการณ์ภายนอกไม่สามารถอ่านได้เช่นแฮกเกอร์หรือผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตของคุณ เราขอแนะนำให้ใช้ ExpressVPN สำหรับการสตรีม เป็น VPN ความเร็วสูงพร้อมเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 2,000 แห่งใน 94 ประเทศ เป็นความสามารถในการปลดบล็อกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง VPN ส่วนใหญ่อื่น ๆ ได้อย่างน่าเชื่อถือเช่น Netflix, Amazon Prime Video และ BBC iPlayer.

การเริ่มต้นกับ ExpressVPN นั้นง่าย: เพียงเลือกเงื่อนไขการสมัคร (หนึ่งเดือนหกเดือนหรือหนึ่งปี) และชำระเงิน. บริการนี้มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดสอบก่อนตัดสินใจได้ หากคุณไม่พอใจเพียงแค่ยกเลิกในช่วงเวลานี้เพื่อรับเงินคืนเต็มจำนวนโดยไม่ต้องถามคำถามใด ๆ นอกจากนี้คุณยังสามารถใช้ช่วงทดลองนี้เพื่อรับการป้องกัน VPN ระยะสั้นได้ฟรีตัวอย่างเช่นหากคุณกำลังเดินทางไปต่างประเทศในช่วงวันหยุดหรือต้องการสตรีมกิจกรรมหนึ่งรายการบนแพลตฟอร์มที่มีการระบุตำแหน่งทางภูมิศาสตร์.

ส่วนลดพิเศษ: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัด 49% ในการสมัครสมาชิก ExpressVPN รายปี สิ่งนี้ทำให้ค่าใช้จ่ายรายเดือนลดลงเหลือเพียง $ 6.67.

อ่านรีวิวฉบับเต็มของ ExpressVPN ของเรา.

วิธีการสตรีมทฤษฎีบิ๊กแบงจากต่างประเทศด้วย VPN

ไม่ต้องกังวลเป็นเรื่องง่ายที่จะปลดล็อคแพลตฟอร์มที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์แม้ว่าคุณจะไม่เคยใช้ VPN มาก่อน:

  1. ก่อนอื่นคุณต้องเลือก VPN ที่เหมาะสม เราครอบคลุม ExpressVPN ไปชั่วครู่แล้ว แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ประหยัดต้นทุนสองทาง.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งซอฟต์แวร์ จะมีหลายรุ่นแตกต่างกันดังนั้นตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้รับรุ่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของคุณ.
  3. เลือกแหล่งที่มาอย่างเป็นทางการด้านล่างที่คุณต้องการใช้.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN หนึ่งในตำแหน่งที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเลิกบล็อก HBO Max, หรือคนอังกฤษเพื่อปลดบล็อค ทั้งหมด 4.
  5. ลองโหลดวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรเริ่มต้นเกือบจะทันที แต่คุณอาจต้องรีเฟรชหน้าเว็บเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ.

เราขอแนะนำอย่างยิ่งให้ทำตามขั้นตอนข้างต้นก่อน ทฤษฎีบิ๊กแบง เริ่มต้น วิธีนี้หากมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้นโดยไม่คาดคิดคุณยังมีเวลาติดต่อทีมสนับสนุนลูกค้า VPN ของคุณเพื่อขอความช่วยเหลือ.

สถานที่รับชมทฤษฎีบิกแบงออนไลน์

ทฤษฎีบิ๊กแบง ได้รับความนิยมอย่างมากและออกอากาศในหลายประเทศทั่วโลก ด้านล่างนี้เราจะอธิบายว่าคุณสามารถรับชมที่ไหนไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

ทฤษฎีบิ๊กแบง กำลังออกอากาศ HBO Max. ตอนทั้งหมดมีตามความต้องการ.

ดังนั้นคุณจะดูฤดูกาลก่อนหน้าของ ทฤษฎีบิ๊กแบง ออนไลน์? DirecTV ตอนนี้มีฤดูกาลที่ผ่านมาและเช่น Amazon, iTunes และ Google Play Store ช่วยให้คุณสามารถซื้อตอนที่เก่ากว่าเป็นรายบุคคล นอกจากนี้คุณยังสามารถสตรีมรายการใดก็ได้ที่ออกอากาศซ้ำเมื่อเร็ว ๆ นี้บน TBS โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย.

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ซีซัน 12 จาก ทฤษฎีบิ๊กแบง ไม่ได้ฉายรอบปฐมทัศน์ในสหราชอาณาจักรจนถึงวันที่ 18 ตุลาคม. จากนั้นจะออกอากาศทุกคืนวันพฤหัสเวลา 20.30 น. ตามเวลา E4 ซึ่งหมายความว่าคุณจะสามารถดูตอนสดใหม่ทุกตอนได้ฟรีทั้ง 4 คุณต้องสร้างบัญชีก่อน ในระหว่างขั้นตอนการลงทะเบียนคุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ของสหราชอาณาจักร แต่ไม่มีกระบวนการตรวจสอบยืนยัน.

ปัจจุบันทั้ง 4 ไม่อนุญาตให้ผู้ใช้ดูตอนเก่าของ ทฤษฎีบิ๊กแบง ตามความต้องการ. อย่างไรก็ตามนี่ไม่ใช่ปัญหาเนื่องจากฤดูกาล 1–11 มีให้บริการทั้งหมดใน Netflix UK หากคุณยังไม่ได้สมัครเป็นสมาชิก Netflix คุณสามารถรับหนึ่งใบได้ในราคา 5.99 ต่อเดือนโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายในเดือนแรก.

แคนาดา

ธงแคนาดา

CTV กำลังทำตอนของแต่ละสัปดาห์ ใช้ได้อย่างอิสระ ออนไลน์ในวันรุ่งขึ้นหลังจากออกอากาศครั้งแรก. อย่างไรก็ตามเพื่อดูตอนก่อนหน้าจากซีซัน 12 หรือเข้าถึงสตรีมสดผู้ใช้จะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดผู้ให้บริการเคเบิลของพวกเขาก่อน เครือข่าย Comedy ยังแสดงตอนใหม่สดเช่น CTV ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลเพื่อดู.

น่าเสียดายที่ไม่มีบริการสตรีมมิ่งที่สำคัญที่อนุญาตให้ผู้ชมชาวแคนาดาดูทุกฤดูกาลก่อนหน้า ทฤษฎีบิ๊กแบง. Crave เสนอฤดูกาลที่ 1-7 และค่าใช้จ่าย $ 9.99 CAD ต่อเดือน แต่สำหรับตอนต่อมาตัวเลือกเดียวคือซื้อมันทีละรายการบน iTunes หรือ Google Play Store โปรดจำไว้ว่าหากคุณอยู่นอกประเทศของคุณคุณยังสามารถปรับแต่งเพื่อดูสตรีมสดจากผู้ให้บริการตามปกติด้วย VPN.

  วิธีดูฤดูกาลที่ไร้ยางอาย US 10 ออนไลน์ต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา)

นิวซีแลนด์

วิธีดูทฤษฎีบิ๊กแบง (ฤดูกาล 12) ออนไลน์

แฟน ๆ ในนิวซีแลนด์สามารถดูได้ทุกตอนของ ทฤษฎีบิ๊กแบงสำหรับ ฟรี บน TVNZ. คุณจะต้องสร้างบัญชีก่อน แต่คุณต้องยืนยันที่อยู่อีเมลของคุณเท่านั้น.

น่าสนใจปรากฏว่าไซต์นี้มีการวัดทางภูมิศาสตร์ที่แตกต่างกันตามประเภทของเนื้อหาที่คุณพยายามเข้าถึง. โดยเฉพาะสตรีมสดสามารถยกเลิกการบล็อกจากต่างประเทศด้วย VPN สำคัญหลายตัว แต่ตอนตามคำขอไม่สามารถและอาจส่งคืนข้อผิดพลาด:“ไม่สามารถโหลดสื่อได้เนื่องจากเซิร์ฟเวอร์หรือเครือข่ายล้มเหลวหรือเนื่องจากไม่รองรับรูปแบบ”.

ฝรั่งเศส

Flag_of_France-e1527750876576

ซีซัน 12 จาก ทฤษฎีบิ๊กแบง สามารถสตรีมแบบสดและไม่มีค่าใช้จ่าย NRJ 12. สตรีมสดถูกบล็อกในภูมิภาคดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในฝรั่งเศสหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ฝรั่งเศสเพื่อดู โปรดทราบว่าคุณอาจไม่สามารถโหลดสตรีมได้ในขณะที่ใช้ ad-blocker.

น่าเสียดายที่คุณไม่สามารถดูตอนก่อนหน้าได้ตามต้องการใน NRJ 12. สมาชิก MyCanal สามารถสตรีมออนไลน์ซีซันแรก แต่บริการนี้เริ่มต้นที่€ 19.90 ต่อเดือนซึ่งแพงไปหน่อย MTV France แสดงการฉายซ้ำจากช่วงต้นฤดูกาลเกือบทุกคืน แต่ไม่สามารถดูทางออนไลน์เหล่านี้ได้อีก.

สถานที่อื่น ๆ

ทฤษฎีบิ๊กแบง จริง ๆ แล้วออกอากาศในประเทศมากกว่าที่เราได้ระบุไว้ข้างต้น ในขณะที่ไม่มีรายชื่ออย่างเป็นทางการของผู้แพร่ภาพกระจายเสียงนานาชาติแฟน ๆ ที่ไซต์ Wikia ของรายการได้สร้างตัวเองขึ้นมา แม้ว่าเราจะไม่สามารถยืนยันได้ว่ารายการนี้เป็นข้อมูลล่าสุด 100% แต่ก็รวมถึงแหล่งที่เป็นทางการในปัจจุบันสำหรับหลายประเทศ.

ฉันสามารถดู The Big Bang Theory ด้วย VPN ฟรีได้ไหม?

ดูเหมือนว่า VPN ฟรีสามารถดึงดูดความสนใจได้ทันที แต่จริงๆแล้วพวกเขามีข้อเสียที่สำคัญหลายประการ. ตัวอย่างเช่นบริการเหล่านี้มีผู้ใช้จำนวนมาก แต่มีเซิร์ฟเวอร์น้อยลงเพื่อช่วยกระจายโหลด ซึ่งหมายความว่าคุณมีแนวโน้มที่จะได้รับประสบการณ์ในการโหลดนานวิดีโอที่ติดขัดบ่อยครั้งและอาจขาดการเชื่อมต่อจาก VPN เป็นครั้งคราว เห็นได้ชัดว่านี่ไม่ใช่วิธีที่ดีสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมเนื้อหาสด แต่เพื่อให้เรื่องแย่ลง VPN ฟรีมักเป็นคนแรกที่ถูกขึ้นบัญชีดำโดยแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งรายใหญ่.

เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ทั่วโลกมีราคาแพงในการสร้างและบำรุงรักษาดังนั้นบริการฟรีสามารถจ่ายได้อย่างไร? ความจริงก็คือ VPN ฟรีนั้นได้กำไรจากผู้ใช้ไม่ว่าจะโดยการฉีดโฆษณาลงในเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมหรือใช้คุกกี้ติดตามเพื่อติดตามดูแท็บกิจกรรมของคุณ เมื่อบันทึกข้อมูลได้เพียงพอรายละเอียดของพฤติกรรมการท่องเว็บของคุณจะถูกขายให้กับบุคคลที่สามโดยที่คุณไม่รู้ตัว VPN ควรเพิ่มการไม่เปิดเผยตัวตนของคุณทางออนไลน์ แต่แนวทางปฏิบัติทางธุรกิจเช่นนี้เป็นสีเทาทางศีลธรรมที่ดีที่สุดและอาจแสดงถึงความเสี่ยงด้านความปลอดภัยที่สำคัญ.

สำหรับคนธรรมดามันยากที่จะบอกได้ว่าคุณใช้ VPN ที่ถูกกฎหมายหรือไม่. โทรจันที่ปลอมตัวเป็น VPN ฟรีซ่อนอยู่ในสายตาอย่างชัดเจนบน Google Play Store และแม้ว่าคุณจะดาวน์โหลด VPN ฟรีที่ไม่มีมัลแวร์ก็ไม่มีหลักประกันว่าจะเข้ารหัสการเข้าชมของคุณ บริการที่มีชื่อเสียงไม่ปลอดภัยอย่างแน่นอน ในปี 2558 เราเห็นผู้เล่นรายใหญ่ในพื้นที่นี้ขายแบนด์วิดท์ผู้ใช้เพื่อช่วยรันบอตเน็ต. เราขอแนะนำให้ใช้บริการ VPN ที่มีชื่อเสียงซึ่งเปิดเกี่ยวกับวิธีการเข้ารหัสและมีนโยบายการเข้าสู่ระบบเป็นครั้งแรกของลูกค้า.

มีอะไรใหม่ในทฤษฎีบิ๊กแบงซีซั่น 12?

Showrunner Steve Holland ได้เปิดเผยแล้วว่านี่จะเป็นฤดูกาลสุดท้ายของ ทฤษฎีบิ๊กแบง. ในขณะที่การวิ่ง 24 ตอนหมายความว่ามีเวลาอีกมากสำหรับเรื่องราวที่เพิ่มขึ้นตอนเดียว แต่เป้าหมายหลักของนักเขียนจะแก้ไขพล็อตไลน์ที่ใช้เวลานานในแบบที่ทำให้ผู้ชมพอใจ.

โดยเฉพาะอย่างยิ่งหนึ่งในนั้นที่จะได้รับเวลาออกอากาศหลายตอนอย่างไม่ต้องสงสัย: การพัฒนา “สุดยอดไม่สมมาตร” ของเชลดอนจากตอนจบฤดูกาลที่ 11 เราเคยเห็นเขาทำการค้นพบครั้งสำคัญในอดีต แต่นี่อาจเป็นสิ่งที่เห็นว่าเขาได้รับการยอมรับและสถานะที่เขาต้องการเป็นเวลาหลายปี ตามที่ฮอลแลนด์เป็นสิ่งสำคัญที่ผู้ชมจะตระหนักถึงตัวละคร“ ฉลาดเหมือนที่เราเคยพูดว่าเขาเป็น”

About the author