วิธีดูเป็นซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียออนไลน์ (ฤดูกาล 14)

วิธีดูเป็น Sunny ตลอดเวลาใน Philadelphia ทางออนไลน์

ซันนี่ Always ใน Philadelphia ฤดูกาลที่ 14 จะเปิดตัว 25 กันยายนบนเครือข่าย FX. ช่องเคเบิลทีวีที่ล็อคภูมิภาคโดย FX มีเฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น หากคุณพยายามเข้าถึงหรือดูเนื้อหาเครือข่าย FX นอกสหรัฐอเมริกาคุณจะเห็นข้อความต่อไปนี้:

“ ขอบคุณที่สนใจ FX Networks เนื้อหาที่คุณพยายามเข้าถึงนั้นไม่มีให้บริการในภูมิภาคของคุณ”

ข้อผิดพลาดการส่งกระแสข้อมูล FX

อย่างไรก็ตามข่าวดีคือเราสามารถแสดงวิธีปลดบล็อกเครือข่าย FX ในต่างประเทศด้วย Virtual Private Network (VPN) เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีมสดสตรีมซันนี่ในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 โดยไม่ต้องสมัครเคเบิลทีวี.

เราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น สำหรับการดู It ‘s Sunny เสมอในฟิลาเดลเฟียออนไลน์ นั่นเป็นเพราะสตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตมักมีคุณภาพไม่ดีให้ความละเอียดต่ำและปัญหาด้านประสิทธิภาพเช่นความล่าช้าและการบัฟเฟอร์ที่มากเกินไป นอกจากนี้ยังเป็นเรื่องปกติที่จะมีการละเมิดลิขสิทธิ์สตรีมแบบออฟไลน์ในเวลาใดก็ได้สำหรับการละเมิดลิขสิทธิ์ นอกจากนี้คุณสามารถดูมันซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียมีหรือไม่มีเคเบิลทีวีดังนั้นไม่จำเป็นต้องเสียเวลาในการค้นหาแหล่งที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่เป็นทางการ.

ซันนี่ Always ใน Philadelphia ฤดูกาลที่ 14 มีให้บริการเฉพาะบนแพลตฟอร์มที่ล็อคภูมิภาค ด้วยเหตุนี้คุณจะต้องมี VPN เพื่อดูออนไลน์จากต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา).

วิธีดู It Always Sunny ใน Philadelphia ฤดูกาล 14 ทางออนไลน์

การเลิกบล็อกเครือข่าย FX และการสตรีมมันซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 ในต่างประเทศนั้นง่ายกว่าที่คุณคิด เราจะนำคุณไปสู่กระบวนการทีละขั้นตอน.

นี่คือวิธีดู It Always Sunny ใน Philadelphia ฤดูกาล 14 ทางออนไลน์จากทุกที่:

  1. ขั้นแรกลงทะเบียนด้วย VPN ที่เหมาะสมที่สามารถปลดบล็อกเครือข่าย FX. เราขอแนะนำ ExpressVPN. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost นั้นเชื่อถือได้และเป็นทางเลือกที่คุ้มค่า.
  2. ดาวน์โหลดและติดตั้งแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับอุปกรณ์ที่คุณต้องการดู It Always Sunny in Philadelphia.
  3. เปิดแอป VPN หรือส่วนขยายเบราว์เซอร์และเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา สิ่งนี้จะช่วยให้คุณมีที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย FX ในต่างประเทศ.
  4. ไปที่เครือข่าย FX และลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวีที่เข้าร่วมเพื่อดูมันเสมอซันนี่ในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 ถ่ายทอดสดออนไลน์ ไม่มีเคเบิลทีวี? คุณสามารถรับชมเครือข่าย FX ได้โดยไม่ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีผ่านบริการสตรีมมิ่งบางรายการ.
  5. ลองรับชมเครือข่าย FX สด ควรยกเลิกการปิดกั้นตอนนี้! ถ้าไม่เราขอแนะนำให้คุณล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ หรือลองเซิร์ฟเวอร์อื่นในสหรัฐอเมริกา.

วิธีดูเป็น Sunny ตลอดเวลาใน Philadelphia รุ่น 14 ทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

ในขณะที่แปดฤดูกาลแรกของอิทซันนี่ในฟิลาเดลเฟียมีการออกอากาศทาง FX ฤดูกาลต่อมาทั้งหมดได้ปรากฏใน FXX ฤดูกาลที่ 14 ก็ไม่มีข้อยกเว้น. FXX สามารถเข้าถึงได้ผ่านเว็บไซต์ FX Networks หรือผ่านทาง FXNow ปพลิเคชัน. ถึงแม้ว่าการสตรีมสดจะเป็นซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 บนเครือข่าย FX ต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณยังสามารถลงชื่อเข้าใช้ด้วยบริการสตรีมมิ่งที่เลือก.

เครือข่าย FX มีให้บริการใน AT&T TV ตอนนี้ ($ 50 USD / เดือน), FuboTV ($ 54.99 / เดือน), Hulu พร้อม Live TV ($ 44.99 / เดือน), PlayStation Vue ($ 49.99 / เดือน), Sling TV ($ 25 / เดือน) และ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน ) ยังดีกว่าบริการเหล่านี้ทั้งหมดเสนอการทดลองใช้ฟรี คุณอาจสนใจที่จะรู้ว่าคุณสามารถดูตอนเต็มบนเครือข่าย FX หนึ่งสัปดาห์หลังจากที่พวกเขาฉายรอบปฐมทัศน์โดยไม่ต้องลงชื่อเข้าใช้กับผู้ให้บริการทีวี.

หากคุณวางแผนที่จะรับชมเป็นซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 ในต่างประเทศคุณจะต้องใช้ VPN นั่นเป็นเพราะเครือข่าย FX และบริการสตรีมมิ่งข้างต้นทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาคและให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา. ด้วยการใช้ VPN และรับที่อยู่ IP ของสหรัฐอเมริกาคุณจะสามารถสตรีมในต่างประเทศได้. ExpressVPN มาพร้อมกับการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถทดลองใช้กับบริการเหล่านี้ได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

วิธีดู It Always Sunny ใน Philadelphia ฤดูกาลที่ 14 ทาง UK TV

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ผู้ดูในสหราชอาณาจักรสามารถรับชมได้ทุกฤดูกาลของอิทซันนี่ในฟิลาเดลเฟียใน Netflix UK ยังไม่มีการยืนยันใด ๆ เกี่ยวกับวันที่วางจำหน่ายในสหราชอาณาจักรสำหรับซีซั่น 14 บน Netflix ที่กล่าวว่าฤดูกาลที่ 13 เปิดตัว FXX ในเดือนกันยายน 2561 และเปิดให้บริการบน Netflix ในเดือนมกราคม 2024 เช่นนี้ซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟีย ซีซั่น 14 อาจมาที่ Netflix เวอร์ชั่นอังกฤษในช่วงปลายปี 2562 หรือต้นปี 2563.

  วิธีดู Modern Family Season 11 ออนไลน์ได้จากทุกที่

ราคาการสมัครสมาชิก Netflix UK เริ่มต้นที่ 5.99 ปอนด์ต่อเดือน หากคุณเป็นลูกค้าใหม่คุณสามารถทดลองใช้ฟรี 30 วัน หากคุณไม่ได้อยู่ในสหราชอาณาจักรคุณสามารถรับชม Netflix UK ในต่างประเทศได้ด้วยความช่วยเหลือของ VPN โปรดทราบว่า Netflix UK ใช้มาตรการต่อต้าน VPN และยากที่จะยกเลิกการปิดกั้นอย่างฉาวโฉ่ ด้วยเหตุนี้เราจึงสร้างรายการ VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Netflix.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู It ‘s Sunny เสมอใน Philadelphia ฤดูกาลที่ 14?

ซันนี่ Always ในฟิลาเดลเฟียซีซั่น 14 จะมีให้เฉพาะบนเครือข่าย FX เท่านั้น ปัญหาเกี่ยวกับสิ่งนี้ก็คือ จำนวนมาก VPN ฟรี ไม่สามารถยกเลิกการปิดกั้นเครือข่าย FX ที่ จำกัด พื้นที่ได้ และใช้ได้เฉพาะในสหรัฐอเมริกา ในขณะที่ซิทคอมอเมริกันยอดนิยมนี้มีแนวโน้มที่จะมาที่ Netflix UK ไม่กี่เดือนหลังจากเปิดตัว 25 กันยายน แต่ Netflix ก็เป็นแพลตฟอร์มที่ถูกล็อคด้วยภูมิภาค อันที่จริง VPNs ส่วนใหญ่พยายามที่จะปลดล็อค Netflix ด้วย.

ไม่เพียง แต่เป็น VPN ฟรีที่ไม่ได้มีประโยชน์มากสำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการที่ปิดกั้นทางภูมิศาสตร์ แต่พวกเขาก็ค่อนข้างแย่สำหรับการสตรีม เหตุผลก็คือมีเซิร์ฟเวอร์น้อยเกินไปสำหรับผู้ใช้จำนวนมาก. ส่งผลให้เซิร์ฟเวอร์โหลดสูงและความเร็วช้าโดยเฉพาะเมื่อสตรีมมิงแบบสด และฝนตกหนัก มันไม่ดีขึ้นเมื่อพูดถึงเรื่องความปลอดภัย VPN ฟรีอาจไม่เข้ารหัสข้อมูลของคุณหรือป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล คุณอาจพบว่าบริการ VPN ฟรีติดตามข้อมูลการท่องเว็บของคุณขายให้กับบุคคลที่สาม.

สิ่งที่เราคาดหวังได้จากอิทซันนี่ในฟิลาเดลเฟียฤดูกาล 14?

ซันนี่เสมอในฟิลาเดลเฟียยังคงแข็งแกร่งเพราะมุ่งหน้าสู่ฤดูกาลที่ 14 (มีแผนสำหรับฤดูกาลที่ 15 ด้วย!) ตัวอย่างหนัง Season 14 เน้นตอนสีดำและสีขาวในยุค 40 รวมถึงการเยี่ยมชมศูนย์แท็กเลเซอร์และสวนสัตว์อย่างสนุกสนาน เมื่อมองย้อนกลับไปในช่วงปิดฤดูกาลที่ 13 มีการเน้นเรื่องเพศของ Mac และมีแนวโน้มว่าจะได้รับการสำรวจต่อไปในอนาคต.

สมาชิกคนไหนที่จะกลับมาร่วมงานกับอิทซันนี่ในฟิลาเดลเฟียฤดูกาลที่ 14?

สมาชิกนักแสดงหลักทุกคนคาดว่าจะกลับมาในซีซันที่ 14 แน่นอนว่าส่วนใหญ่จะปรากฏในรูปภาพในชุดที่แชร์บนโซเชียลมีเดีย ดังนั้นฤดูกาลที่ 14 ควรรวมถึง Charlie (Charlie Day), Dennis (Glenn Howerton), Mac (Rob McElhenney), Kaitlin (Dee Reynolds) และ Frank (Danny DeVito).

About the author