7 ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด

เครื่องมือการจัดการเอกสารรวมสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บข้อมูลที่มีฟังก์ชั่นสิทธิการเข้าถึง ระบบที่ดีที่สุดช่วยให้ทั้งผู้ดูแลระบบหัวหน้าทีมและผู้ใช้แต่ละคนสามารถพูดได้ว่าไฟล์ในระบบสามารถเข้าถึงได้อย่างไร ระบบการจัดการเอกสารยังมีคุณสมบัติต่อเนื่องเพื่อให้ธุรกิจสามารถกู้คืนจากภัยพิบัติ. มีเครื่องมือการจัดการเอกสารที่หลากหลายในตลาดปัจจุบันและการค้นคว้าทั้งหมดจะใช้เวลานาน เราได้ทำหน้าที่ตรวจสอบตลาดเครื่องมือการจัดการเอกสารโดยย่อ. หากคุณไม่มีเวลาอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือ รายการเครื่องมือจัดการเอกสารที่ดีที่สุดของเรา: SolarWinds Passportal (GET DEMO) ตัวจัดการรหัสผ่านและตัวจัดการเอกสารพร้อมใช้งานจากคลาวด์. กาวไอที เครื่องมือจัดการเอกสารและรหัสผ่านบนคลาวด์. ITBoost ระบบจัดการเอกสารบนคลาวด์. ที่บรรจบกัน ระบบการจัดการเอกสารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับโครงการไอที. G-Suite การผสมผสานของ Google Drive และ Google…

PCAP: การจับแพ็คเก็ตมันคืออะไรและคุณต้องรู้อะไร

แพ็คเก็ตจับภาพ หรือ PCAP (หรือเรียกอีกอย่างว่า libpcap) เป็นแอปพลิเคชันการเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (API) ที่รวบรวมข้อมูลแพ็คเก็ตเครือข่ายสดจาก OSI รุ่นเลเยอร์ 2-7 เครื่องวิเคราะห์เครือข่ายเช่น Wireshark สร้างไฟล์. pcap เพื่อรวบรวมและบันทึกข้อมูลแพ็คเก็ตจากเครือข่าย PCAP มีหลายรูปแบบรวมถึง libpcap, WinPcap, และ PCAPng. ไฟล์ PCAP…

10 สุดยอดเครื่องมืออัตโนมัติด้านไอที

เวิร์กโหลดอัตโนมัติและการจัดตารางเวลางานช่วยแผนกไอทีให้ทำงานในปริมาณมาก ระบบไอทีอัตโนมัติ กระจายประสิทธิภาพไปยังทุกแผนก ขององค์กรและดูแลงานที่น่าเบื่อที่ไม่มีใครอยากทำ. การทำงานอัตโนมัติด้านไอทีนั้นเป็นสาขาที่กว้างขวางและมีตั้งแต่ไฟล์ชุดเล็ก ๆ ที่ผู้ปฏิบัติงานไอทีที่มีความรู้รวมตัวกันเพื่อเร่งความเร็วในการตรวจสอบระบบและงานประจำของผู้ดูแล ฟิลด์นี้ยังรวมถึงเครื่องมือการจัดการระบบที่ครอบคลุมมากและซอฟต์แวร์ประมวลผลข้อมูลสำนักงาน. เราได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับโซลูชันแต่ละรายการที่เรากำหนดไว้ด้านล่าง แต่หากคุณต้องการสรุปเท่านั้นนี่คือของเรา รายการซอฟต์แวร์อัตโนมัติด้านไอทีที่ดีที่สุดสิบรายการ: ActiveBatch ภาระงานอัตโนมัติที่ยืดหยุ่นและเครื่องมือการจัดตารางเวลางาน. ควบคุม-M กำหนดการงานทั่วไปและผู้จัดการไฟล์แบทช์สำหรับแผนกไอที. เรดวูด RunMyJobs การทำงานอัตโนมัติสำหรับ ERP, เครื่องมือรายงานและโครงการย้ายข้อมูล. JAMS Enterprise Job Scheduler…

เริ่มต้นใช้งาน SSH: คุณต้องรู้อะไรบ้าง

Secure Shell Origins “SSH” หมายถึง Secure Shell. มันคือ ทั้งแอปพลิเคชันและโปรโตคอล. โปรโตคอลเป็นมาตรฐานหรือชุดของรหัสทั่วไปที่ผู้พัฒนาสามารถใช้เพื่อสร้างโปรแกรมที่เข้ากันได้โดยไม่ต้องร่วมมือกันโดยตรง แอปพลิเคชั่นเป็นโปรแกรมปฏิบัติการที่ทำหน้าที่. SSH ได้รับการพัฒนาสำหรับระบบปฏิบัติการ Unix เชลล์คือ ล่ามบรรทัดคำสั่ง (CLI) ที่ให้คำสั่งที่ผู้ใช้สามารถพิมพ์บน ยูนิกซ์ คอมพิวเตอร์ เชลล์เริ่มแรกคือ Bourne shell ซึ่งย่อมาจาก…

WebSphere Application Server Guide และเครื่องมือการจัดการ

ธุรกิจควรสามารถดึงข้อมูลจากทุกแหล่งที่มีอยู่และที่หางเสือควรจะสามารถดึงข้อมูลที่สามารถดำเนินการได้ออกมาจากทั้งหมด ไม่ว่าจะมาจากแหล่งข้อมูลจำนวนเท่าใดหรือความแตกต่างของรูปแบบข้อมูลอาจมีระบบที่สามารถดึงข้อมูลที่ถูกต้องตามเวลาจริง ระบบหนึ่งที่สามารถช่วยได้คือ IBM WebSphere Application Server. หากคุณมาที่นี่เพื่อรับเครื่องมือนี่คือบทสรุปของเรา รายการเครื่องมือการมอนิเตอร์ WebSphere Applications Server ที่ดีที่สุด: เครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพ SolarWinds WebSphere พร้อม SAM (ทดลองใช้ฟรี) เป็นส่วนหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นเครื่องมือนี้ให้มุมมองโครงสร้างพื้นฐานแบบเต็มเพื่อให้คุณสามารถแยกสาเหตุของการด้อยค่าของประสิทธิภาพ ทำงานบน Windows…

คู่มือและเครื่องมือ WebLogic Server

สภาพแวดล้อมทางธุรกิจที่ทันสมัยในปัจจุบันจำเป็นต้องมีการติดตั้งเทคโนโลยีซึ่งมีการใช้งานระบบแบบสแตนด์อโลนหลายระบบและคาดว่าจะ “พูดคุย” กันได้อย่างราบรื่น ในความเป็นจริงไม่มีธุรกิจใดที่เคารพตนเองสามารถเรียกตัวเองว่าเป็นคู่แข่งหากใช้ระบบเดียว – หรือแม้แต่ชุดของพวกเขาที่มีรูปแบบเอาต์พุตข้อมูลที่เข้ากันไม่ได้; ข้อมูลประชากรของลูกค้าสมัยใหม่จะไม่อนุญาต. แต่มีวิธีแก้ไข: ระบบหนึ่งที่สามารถเชื่อมการร้องขอการสื่อสารข้อมูลที่หลากหลายและจัดการกับการรวมระบบได้ดีคือ WebLogic Server. เวลาสั้น ๆ นี่คือรายการสรุปของเครื่องมือ WebLogic Server ที่ดีที่สุด: เครื่องมือการจัดการประสิทธิภาพ WebLogic ของ SolarWinds (ทดลองใช้ฟรี) เครื่องมือนี้เป็นส่วนหนึ่งของ SolarWinds…

วิธีการ: การทดสอบเกณฑ์มาตรฐานของ CPU

ซีพียูของคอมพิวเตอร์มีบทบาทสำคัญใน“ สุขภาพ” และประสิทธิภาพโดยรวม มันทำงานไม่หยุดตลอดอายุการใช้งานเพื่อให้แน่ใจว่าอุปกรณ์ทำงานในระดับประสิทธิภาพสูงสุด และเมื่อเวลาผ่านไปการทำงานที่มากเกินไปของส่วนหลักนี้อาจส่งผลให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลงซึ่งส่งผลโดยตรงต่อประสิทธิภาพโดยรวมของคอมพิวเตอร์ มันจะเพิ่มขึ้นช้าลงอย่างน่าคลั่งและ (ถ้ามันยังไม่ถูกแก้ไข) ซึ่งอาจนำไปสู่การชนที่สมบูรณ์. ดังนั้น, ขอแนะนำให้ทำการทดสอบเบนช์มาร์กของ CPU ตามกำหนดเวลาปกติ. การทดสอบซึ่งสามารถทำได้แบบเอกเทศหรือเป็นส่วนหนึ่งของการประเมินประสิทธิภาพของฮาร์ดแวร์โดยรวมช่วยกำหนดสถานะสุขภาพปัจจุบันของ CPU. การทดสอบเกณฑ์มาตรฐานของ CPU คืออะไร? หน่วยประมวลผลกลาง (CPU) หรือที่เรียกว่า “หัวใจ” ของอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์มีหน้าที่รับผิดชอบในการดำเนินการตามคำสั่งของโปรแกรม. คำแนะนำเหล่านี้รวมถึง logics…

รีวิวการป้องกันจุดสิ้นสุดของ Sophos Intercept X

ระบบป้องกันไวรัสได้กลายเป็นหลานของความมั่นคงทางไซเบอร์อย่างต่อเนื่อง ในขณะที่โลกกำลังดำเนินต่อไป AVs ติดอยู่กับสูตรที่ต้องลองและเชื่อถือได้ แนวคิดที่อายุน้อยได้กลายเป็นแนวหน้าและดึงดูดความสนใจของสื่อในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา – ทั้งหมดพร้อมที่จะชี้ให้เห็นข้อบกพร่องของสูตร AV. ‘การตรวจจับการบุกรุก’ กลายเป็นหัวข้อที่ใหญ่กว่า ‘การตรวจจับมัลแวร์’. AI ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญในการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ต่อไป. ทุกคนจะบอกคุณว่าทุกวันนี้การบล็อกมัลแวร์เป็นวิธีที่ผิดที่จะรักษาความปลอดภัยของอุปกรณ์ปลายทางมันเป็นการตรวจสอบเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริง ๆ. AV ไม่สามารถปกป้องเครือข่ายจากภัยคุกคามขั้นสูงได้ มันไม่ได้ป้องกันการก่อกวนไฟล์บันทึกและไม่สนใจการใช้ซอฟต์แวร์ที่ถูกต้องที่เป็นอันตราย อย่างไรก็ตามระบบป้องกันไวรัสไม่ได้ไร้ประโยชน์อย่างสมบูรณ์และพวกเขายังคงมีบทบาทในวันนี้ในการปกป้องปลายทาง. เมื่อคุณอ่านจนจบการนำเสนอที่น่าตื่นเต้นของเครื่องสแกนช่องโหว่ใหม่และนักล่าภัยคุกคามคุณจะสังเกตเห็นว่าผู้ทำลายอุตสาหกรรมเหล่านี้สามารถตรวจพบปัญหา แต่พวกเขาไม่สามารถทำอะไรเกี่ยวกับพวกเขาได้ คุณยังคงต้องการ AV และนั่นคือหลักฐานสำคัญของกลยุทธ์การป้องกันปลายทางของ…

คู่มือการทำงานเสมือนจริงของเครือข่ายรวมถึง FVN กับ SDN

การทำงานเสมือนจริงของเครือข่าย (NFV) หรือ ฟังก์ชั่นเครือข่ายเสมือน (VNF) ใช้เป็น วิธีการเสมือนจริงในการออกแบบปรับใช้และจัดการบริการเครือข่าย. NFV ใช้ฟังก์ชั่นเครือข่ายที่ทำงานจากฐานฮาร์ดแวร์และช่วยให้พวกเขาทำงานภายในซอฟต์แวร์เป็นเครื่องเสมือน ฟังก์ชั่นเครือข่ายที่สามารถจำลองเสมือนได้ด้วย NFV รวมถึง บริการชื่อโดเมน (DNS), การแปลที่อยู่เครือข่าย (NAT), ไฟร์วอลล์, และ เก็บเอาไว้. เหตุผลที่อยู่เบื้องหลัง NFV คือเพื่อ ใช้ฟังก์ชั่นซอฟต์แวร์แทนฮาร์ดแวร์ ดังนั้น…

CCNA: สุดยอดคู่มือ

CCNA การรับรองเป็นหนึ่งในข้อมูลรับรองเครือข่ายที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในโลก หากคุณกำลังมองหาคุณสมบัติที่หยุดตำแหน่งของคุณในฐานะผู้นำอุตสาหกรรมใบรับรองนี้เป็นวิธีที่จะไป CCNA จะทำหน้าที่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความรู้ของคุณเกี่ยวกับการใช้งานการกำหนดค่าและการแก้ไขปัญหาในองค์กรที่กำหนดเส้นทางและเปลี่ยนเครือข่าย. มี ช่วงของ CCNA การสอบที่นอกเหนือจากการสอบหลักที่มักถูกอ้างถึง (การกำหนดเส้นทางและการสลับ CCNA). CCNA Cloud, ความร่วมมือ CCNA, CCNA Cyber ​​Ops, ศูนย์ข้อมูล CCNAR, CCNA อุตสาหกรรม, ความปลอดภัย CCNA, ผู้ให้บริการ CCNA, และ CCNA…

SolarWinds ทางเลือก: SolarWinds vs Atera, SevOne, NetBrain, Splunk, Auvik, Extrahop

SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย เป็นผลิตภัณฑ์ที่หลายคนคิดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ตรวจสอบเครือข่ายที่ดีที่สุดในตลาด อย่างไรก็ตามนี่ไม่ได้หมายความว่าดีที่สุดสำหรับทุกสิ่ง แต่ละเครื่องมือมีความพิเศษและมีเครื่องมือมากมายที่ท้าทาย SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย ในหลายพื้นที่ที่สำคัญ ในบทความนี้เราจะทำการเปรียบเทียบ SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย, SevOne, NetBrain, Splunk, Auvik และ Extrahop เพื่อดูว่าอะไรดีที่สุด. SolarWinds vs Atera ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติ: ลักษณะเฉพาะ SolarWinds การตรวจสอบประสิทธิภาพเครือข่าย Atera Autodiscovery ใช่…

วิธีสร้างเครื่องเสมือนใน Linux ด้วย KVM

เมื่อมันมาถึงการสร้างเครื่องเสมือน (VMs) มีประโยชน์น้อยเช่นกัน เครื่องเสมือนที่ใช้เคอร์เนล หรือ KVM. KVM เป็นไฮเปอร์ไวเซอร์ประเภท 2 ที่พัฒนาโดย Qumranet เพื่อช่วยสร้างและบำรุงรักษาเครื่องเสมือน วันนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่นิยมที่สุดในการสร้างเครื่องเสมือนใน Linux. หากคุณคุ้นเคยกับเครื่องมืออื่น ๆ เช่น VirtualBox ไม่ต้องแปลกใจถ้าคุณพบว่า KVM เริ่มต้นใช้งานได้เล็กน้อย KVM ไม่ได้ใช้งานง่าย แต่มันช่วยให้คุณสามารถควบคุมพารามิเตอร์เครื่องเสมือนได้มากมาย…

คู่มือการกำหนดค่า NetFlow – วิธีกำหนดค่า NetFlow บนเซิร์ฟเวอร์ Cisco

ภายใต้อิทธิพลของการประมวลผลแบบคลาวด์และเทคโนโลยีคอนเทนเนอร์ องค์กรสมัยใหม่กำลังใช้เทคโนโลยีที่มีความซับซ้อนและรวดเร็วยิ่งขึ้น แต่สำหรับการเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ NetFlow เทคโนโลยีที่พัฒนาขึ้นในปี 1990 ยังคงเป็นสิ่งสำคัญสำหรับความปลอดภัยของเครือข่ายและคุณภาพของการตรวจสอบบริการ. NetFlow คืออะไร? NetFlow เป็น โปรโตคอลเครือข่าย และแอปพลิเคชัน Cisco IOS ที่พัฒนาโดย Cisco เพื่อรวบรวมและตรวจสอบข้อมูลการจราจรที่สร้างโดยเราเตอร์และสวิตช์ (เราเตอร์หลายตัวมีคุณสมบัติ NetFlow ที่บันทึกข้อมูล NetFlow โดยอัตโนมัติ) อุปกรณ์ที่เข้ากันได้กับ…

สุดยอดคู่มือ TCP / IP

TCP / IP เป็นชุดของมาตรฐานที่จัดการการเชื่อมต่อเครือข่าย กลุ่มของคำจำกัดความประกอบด้วยโพรโทคอลต่าง ๆ มากมาย แต่ชื่อของชุดมาจากเพียงสองของพวกเขา: โปรโตคอลควบคุมการส่ง และ อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล. หากคุณยังใหม่กับ TCP / IP หัวข้อหลักที่คุณจะพบกับระบบนี้จะหมุนรอบที่อยู่. แนวคิดที่อยู่เบื้องหลังการสร้างมาตรฐานเหล่านี้คือการสร้างกฎทั่วไปสำหรับทุกคนที่ต้องการสร้างซอฟต์แวร์ระบบเครือข่าย วันแรกของการเชื่อมต่อเครือข่ายถูกครอบงำโดยระบบที่เป็นกรรมสิทธิ์ บริษัท ขนาดใหญ่ใช้ความเป็นเจ้าของวิธีการเชื่อมต่อเครือข่ายเพื่อล็อคลูกค้าให้ซื้ออุปกรณ์ทั้งหมดจากแหล่งเดียว. กฎทั่วไปที่มีอยู่อย่างอิสระทำให้การผูกขาดในการสื่อสาร จัดขึ้นก่อนหน้านี้โดยไม่กี่ บริษัท. หากคุณไม่มีเวลาอ่านบทความทั้งหมดและต้องการสรุปเครื่องมือที่เราแนะนำนี่คือ…