7 ซอฟต์แวร์การจัดการเอกสารที่ดีที่สุด

เครื่องมือการจัดการเอกสารรวมสิ่งอำนวยความสะดวกการจัดเก็บข้อมูลที่มีฟังก์ชั่นสิทธิการเข้าถึง ระบบที่ดีที่สุดช่วยให้ทั้งผู้ดูแลระบบหัวหน้าทีมและผู้ใช้แต่ละคนสามารถพูดได้ว่าไฟล์ในระบบสามารถเข้าถึงได้อย่างไร ระบบการจัดการเอกสารยังมีคุณสมบัติต่อเนื่องเพื่อให้ธุรกิจสามารถกู้คืนจากภัยพิบัติ. มีเครื่องมือการจัดการเอกสารที่หลากหลายในตลาดปัจจุบันและการค้นคว้าทั้งหมดจะใช้เวลานาน เราได้ทำหน้าที่ตรวจสอบตลาดเครื่องมือการจัดการเอกสารโดยย่อ. หากคุณไม่มีเวลาอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือ รายการเครื่องมือจัดการเอกสารที่ดีที่สุดของเรา: SolarWinds Passportal (GET DEMO) ตัวจัดการรหัสผ่านและตัวจัดการเอกสารพร้อมใช้งานจากคลาวด์. กาวไอที เครื่องมือจัดการเอกสารและรหัสผ่านบนคลาวด์. ITBoost ระบบจัดการเอกสารบนคลาวด์. ที่บรรจบกัน ระบบการจัดการเอกสารที่ใช้กันอย่างแพร่หลายสำหรับโครงการไอที. G-Suite การผสมผสานของ Google Drive และ Google...

PCAP: การจับแพ็คเก็ตมันคืออะไรและคุณต้องรู้อะไร

แพ็คเก็ตจับภาพ หรือ PCAP (หรือเรียกอีกอย่างว่า libpcap) เป็นแอปพลิเคชันการเขียนโปรแกรมอินเทอร์เฟซ (API) ที่รวบรวมข้อมูลแพ็คเก็ตเครือข่ายสดจาก OSI รุ่นเลเยอร์ 2-7 เครื่องวิเคราะห์เครือข่ายเช่น Wireshark สร้างไฟล์. pcap เพื่อรวบรวมและบันทึกข้อมูลแพ็คเก็ตจากเครือข่าย PCAP มีหลายรูปแบบรวมถึง libpcap, WinPcap, และ PCAPng. ไฟล์ PCAP...

เริ่มต้นใช้งาน SSH: คุณต้องรู้อะไรบ้าง

Secure Shell Origins “SSH” หมายถึง Secure Shell. มันคือ ทั้งแอปพลิเคชันและโปรโตคอล. โปรโตคอลเป็นมาตรฐานหรือชุดของรหัสทั่วไปที่ผู้พัฒนาสามารถใช้เพื่อสร้างโปรแกรมที่เข้ากันได้โดยไม่ต้องร่วมมือกันโดยตรง แอปพลิเคชั่นเป็นโปรแกรมปฏิบัติการที่ทำหน้าที่. SSH ได้รับการพัฒนาสำหรับระบบปฏิบัติการ Unix เชลล์คือ ล่ามบรรทัดคำสั่ง (CLI) ที่ให้คำสั่งที่ผู้ใช้สามารถพิมพ์บน ยูนิกซ์ คอมพิวเตอร์ เชลล์เริ่มแรกคือ Bourne shell ซึ่งย่อมาจาก...

8 สุดยอดโซลูชั่นการป้องกัน DNS สำหรับเครือข่ายของคุณ

อินเทอร์เน็ตอาจเปิดประตูไปสู่ข้อมูลที่ไม่อาจหยั่งรู้ได้ แต่มันก็เปิดประตูสู่การโจมตีทางไซเบอร์ เมื่อเรียกดูแบบออนไลน์จะใช้การคลิกเพียงครั้งเดียวเพื่อค้นหาเป้าหมายของมัลแวร์หรือพยายามฟิชชิง การใช้ โซลูชั่นการป้องกัน DNS กำลังกลายเป็นแนวปฏิบัติมาตรฐานเมื่อองค์กรต่างๆพยายามปกป้องตนเองจากอาชญากรรมไซเบอร์. ที่นี่คือ รายการโซลูชั่นการป้องกัน DNS ที่ดีที่สุดสำหรับเครือข่ายของคุณ: Neustar UltraDNS Comodo Dome Shield Cloudflare StackPath DNS ความปลอดภัย DNS ของ Paloalto Networks ความปลอดภัยของ...

วิธีปรับปรุงประสิทธิภาพของแอปพลิเคชัน Java ใน 9 ขั้นตอน

การใช้ชีวิตในยุคดิจิตอลเป็นสิ่งที่น่ายินดีมาก เมื่อคอมพิวเตอร์และแอปพลิเคชันทำงานได้อย่างราบรื่นเรามักจะรับสิทธิ์นั้น แต่เมื่อคอมพิวเตอร์ค้างหรือแอพพลิเคชั่นหล่นลงมาจากแล็ปท็อปหรืออุปกรณ์มือถือประสิทธิภาพที่ไม่ดีจะเพิ่มความเครียด. ไม่ว่าคุณจะเป็นนักพัฒนาซอฟต์แวร์ที่สามารถเข้าถึงซอร์สโค้ดหรือเพียงแค่ผู้ใช้ปลายทางที่พยายามเพิ่มความเร็วในแอปพลิเคชัน Java ที่ช้าอย่างน่ารำคาญเรามีข่าวดี: มีขั้นตอนที่คุณสามารถดำเนินการเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพ. Java เหมือนกับ JavaScript หรือไม่? ในระยะสั้นไม่มี Java และ JavaScript เป็นเทคโนโลยีที่แตกต่างกันสองอย่าง แม้ว่าพวกเขาจะเป็นทั้งเทคโนโลยีเชิงวัตถุ Java เป็นสภาพแวดล้อมการพัฒนาที่โปรแกรมเมอร์สามารถเขียนรหัสแอปพลิเคชันที่ออกแบบมาเพื่อทำงานในหน่วยความจำของระบบ. ในทางกลับกัน JavaScript ได้รับการออกแบบมาเพื่อสร้างเว็บแอปพลิเคชันและมักจะเกิดขึ้นพร้อมกับเทคโนโลยีเว็บอื่น ๆ เช่น...

8 ผู้จัดการรหัสผ่านที่ดีที่สุดสำหรับ บริษัท และเครือข่าย

เครื่องมือการจัดการรหัสผ่านจะช่วยลดระยะเวลาที่พนักงานให้ความช่วยเหลือด้านไอทีของคุณต้องใช้เพื่อช่วยเหลือผู้ใช้อย่างมาก ระบบการจัดการรหัสผ่านจะต้องสามารถบังคับใช้นโยบายของ บริษัท ผ่านความแรงของรหัสผ่านและการหมุน ระบบต้องสามารถแจ้งผู้ใช้เกี่ยวกับรูปแบบรหัสผ่านที่เหมาะสมสร้างรหัสผ่านที่แนะนำฟิลด์ป้อนรหัสผ่านอัตโนมัติและหากเป็นไปได้ให้การรับรองความถูกต้องแบบหลายปัจจัย. หากคุณสั้นในการอ่านโพสต์ทั้งหมดนี่คือ รายการผู้จัดการรหัสผ่านเครือข่ายที่ดีที่สุดของเรา: SolarWinds Passportal (GET DEMO) ผู้จัดการรหัสผ่านและผู้จัดการเอกสารมุ่งเป้าไปที่ผู้ให้บริการที่มีการจัดการ. ITBoost เครื่องมือจัดการรหัสผ่านออนไลน์สำหรับ MSP พร้อมระบบจัดการเอกสารร่วม. กาวไอที ระบบจัดการรหัสผ่านบนคลาวด์และตัวจัดการเอกสารพร้อมเครื่องมือการจัดการระบบอื่น ๆ. Hypervault ตัวจัดการรหัสผ่านนี้เหมาะสำหรับแผนก IT หรือ MSP...

WebSphere Application Server Guide และเครื่องมือการจัดการ

ธุรกิจควรสามารถดึงข้อมูลจากทุกแหล่งที่มีอยู่และที่หางเสือควรจะสามารถดึงข้อมูลที่สามารถดำเนินการได้ออกมาจากทั้งหมด ไม่ว่าจะมาจากแหล่งข้อมูลจำนวนเท่าใดหรือความแตกต่างของรูปแบบข้อมูลอาจมีระบบที่สามารถดึงข้อมูลที่ถูกต้องตามเวลาจริง ระบบหนึ่งที่สามารถช่วยได้คือ IBM WebSphere Application Server. หากคุณมาที่นี่เพื่อรับเครื่องมือนี่คือบทสรุปของเรา รายการเครื่องมือการมอนิเตอร์ WebSphere Applications Server ที่ดีที่สุด: เครื่องมือตรวจสอบประสิทธิภาพ SolarWinds WebSphere พร้อม SAM (ทดลองใช้ฟรี) เป็นส่วนหนึ่งของเซิร์ฟเวอร์ SolarWinds และการตรวจสอบแอพพลิเคชั่นเครื่องมือนี้ให้มุมมองโครงสร้างพื้นฐานแบบเต็มเพื่อให้คุณสามารถแยกสาเหตุของการด้อยค่าของประสิทธิภาพ ทำงานบน Windows...

วิธีหยุดการโจมตี DDOS – รวมถึงเครื่องมือที่จำเป็น

การโจมตี DDoS คืออะไร? การโจมตี DDoS เป็นการโจมตีทางไซเบอร์ที่ใช้คอมพิวเตอร์ที่ถูกโจมตีและอุปกรณ์ IoT เพื่อส่งคลื่นของการรับส่งข้อมูลไปยังเครือข่าย. ปริมาณข้อมูลจำนวนมากเชื่อมต่อเครือข่ายและหยุดอุปกรณ์ที่ถูกกฎหมายไม่ให้สามารถสื่อสารกับอุปกรณ์อื่นได้ เมื่อเครือข่ายแออัดเกินไปผู้ใช้จะไม่สามารถเข้าถึงอินเทอร์เน็ตได้. การโจมตี DDoS คาดว่าจะมีราคาระหว่าง $ 20,000 - $ 40,000 ต่อชั่วโมง การใช้วิธีการที่ถูกต้องเพื่อโจมตีการโจมตี DDoS เป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการออนไลน์ ก่อนที่เราจะดูว่าจะหยุดการโจมตี DDoS...

Adblock
detector