PureVPN เลิกบล็อก Netflix หรือไม่ เรานำไปทดสอบ

PureVPN Netflix

มีรายงานที่ขัดแย้งกันเกี่ยวกับว่า PureVPN สามารถให้บริการ Netflix ผ่านทางบริการของตนได้หรือไม่ เรานำไปทดสอบเพื่อค้นหาความจริง.

ในการตัดเพื่อไล่ล่า, PureVPN ยกเลิกการปิดกั้น Netflix อย่างแน่นอน, โดยเฉพาะไลบรารี US Netflix แท้จริงแล้วผู้ให้บริการ PureVPN จะทดสอบการเข้าถึง Netflix อย่างสม่ำเสมอและอัปเดตหน้าเว็บเฉพาะของตนตามลำดับ อ่านเพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทดสอบของเราและสิ่งที่คุณคาดหวัง.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่าน Comparitech สามารถประหยัด 50% สำหรับแผนหนึ่งปีของ PureVPN ที่นี่ การรับประกันคืนเงินภายในเจ็ดวันทำให้ไม่มีความเสี่ยง.

การเข้าถึงไลบรารี Netflix หลาย ๆ ครั้งมักเป็นหนึ่งในสาเหตุหลักที่ใช้การใช้งานเครือข่ายส่วนตัวเสมือน (VPN) นอกเหนือจากการให้ความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตของคุณ VPN สามารถหลอกตำแหน่งของคุณเพื่อให้ปรากฏว่าคุณไม่ได้อยู่ที่ใดที่หนึ่ง ซึ่งหมายความว่าด้วยผู้ให้บริการที่ถูกต้องคุณสามารถเพลิดเพลินกับการเข้าถึงห้องสมุด Netflix ต่างๆรวมถึงเนื้อหาที่ถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากเว็บไซต์อื่น ๆ.

เราทำการทดสอบผู้ให้บริการ VPN อย่างสม่ำเสมอเพื่อดูว่าผู้ให้บริการรายใดที่ทำงานกับเว็บไซต์สตรีมยอดนิยม มีรายงานว่า PureVPN ไม่ได้ดำเนินการตามคำกล่าวอ้างเพื่อให้สามารถปลดล็อค Netflix ได้ เราได้นำไปทดสอบเพื่อดูว่ารายงานเหล่านั้นเป็นจริงหรือไม่.

ก่อนที่เราจะอธิบายการทดสอบสำหรับผู้ที่ต้องการการอ้างอิงอย่างรวดเร็วนี่คือตารางที่แสดงผลลัพธ์หลักบางอย่าง.

ตัวเลือก AppServer ยกเลิกการปิดกั้น Netflix US
ของ windows รายชื่อประเทศ (US) – ซอลต์เลกซิตี ใช่
ของ windows รายชื่อเมือง – ชิคาโก ใช่
ของ windows รายชื่อเมือง – เรสตัน ใช่
ของ windows รายการวัตถุประสงค์ – ช่องบันเทิง ใช่
iOS โหมด Internet Freedom (เซิร์ฟเวอร์ US) ไม่
iOS โหมดการสตรีม – เซิร์ฟเวอร์สหรัฐฯ ไม่
iOS โหมดการสตรีม – Netflix US (เร็วกว่าการสตรีม) ใช่

ไคลเอนต์เดสก์ท็อป PureVPN ทำงานกับ US Netflix ได้หรือไม่?

เราได้ทดสอบ PureVPN หลายครั้งกับ US Netflix ในอดีตและประสบความสำเร็จ อย่างไรก็ตามด้วย Netflix ที่แยกการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงเนื้อหาของตนผู้ให้บริการบางรายที่เคยทำงานจะไม่ทำงานอีกต่อไป ดังนั้นเพื่อทดสอบการอ้างสิทธิ์เราได้ทำการทดสอบชุดใหม่.

ก่อนอื่นเราจะมาดูกันว่าค่า PureVPN นั้นใช้กับ Windows Desktop ไคลเอ็นต์ เมื่อคุณเปิดไคลเอนต์เป็นครั้งแรกคุณจะได้รับแจ้งให้เลือกโหมด มี สตรีมมิ่ง โหมด แต่เราลองด้วยธรรมดา อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต โหมดที่จะเริ่ม.

หน้าจอโหมดเลือก PureVPN

เมื่ออยู่ในโหมดที่เลือกคุณจะไปถึงแผงควบคุมซึ่งคุณสามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้ เป็นไปได้ที่จะเลือกเซิร์ฟเวอร์ตามเมือง แต่เราเพิ่งใช้ตัวเลือกทั่วไปของสหรัฐอเมริกา ค่อนข้างเร็วเราเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ Salt Lake City.

หน้าจอการเชื่อมต่อเซิร์ฟเวอร์ PureVPN

ดังนั้น Netflix จึงทำงานได้หรือไม่ ใช่; ความสำเร็จ!

แม้ว่าจะเป็นเรื่องง่าย แต่ในกรณีที่ใช้งานไม่ได้กับผู้ใช้บางคนเราได้ทดสอบตัวเลือกอื่นสองสามตัว.

ในขณะเดียวกัน อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต โหมดเราสุ่มทดสอบสถานที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาสองแห่งโดยการสลับไปที่ เมือง รายชื่อเซิร์ฟเวอร์ อย่างผิดปกติการเลือกอลาสก้าเชื่อมต่อเรากับเซิร์ฟเวอร์ชิคาโก อย่างไรก็ตามเราลองใช้ Netflix และใช้งานได้ เมื่อเลือกเวอร์จิเนียเราได้รับเซิร์ฟเวอร์ Reston เซิร์ฟเวอร์เวอร์จิเนียที่ทำงานกับ Netflix ได้เช่นกัน.

ตัวเลือกถัดไปที่เราพยายามคือเปลี่ยนไปใช้ สตรีมมิ่ง โหมดและเลือกเซิร์ฟเวอร์ US สิ่งนี้เชื่อมโยงเราอีกครั้งกับเซิร์ฟเวอร์ Salt Lake City ซึ่งทำงานเพื่อเลิกบล็อก Netflix.

หากสิ่งเหล่านี้ล้มเหลวคุณสามารถลองใช้ วัตถุประสงค์ รายการเซิร์ฟเวอร์และเลือก ช่องบันเทิง (สตรีมมิ่งได้เร็วขึ้น). มันก็ใช้ได้กับเราเช่นกัน.

สุดท้ายหากไม่มีงานเหล่านี้คุณสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ คุณเพียงแค่ขอเซิร์ฟเวอร์ที่จะทำงานกับ US Netflix แล้วเข้าสู่ IP เฉพาะ โหมดและเสียบที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ เมื่อเราทดสอบ PureVPN ในอดีตบางครั้งเราต้องไปเส้นทางนี้และมันก็ประสบความสำเร็จ.

เนื่องจาก Netflix กำลังปราบปรามการใช้ VPN จึงมักจะรวดเร็วในการบล็อกที่อยู่ IP ที่ทราบว่ามาจากเซิร์ฟเวอร์ VPN ดังนั้นจึงเป็นเรื่องธรรมดาที่จะต้องติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าสำหรับที่อยู่เซิร์ฟเวอร์แม้จะมีผู้ให้บริการชั้นนำ.

โดยที่ในใจสิ่งเหล่านี้เป็นผลลัพธ์ที่ดีกว่าที่เราเห็นด้วย VPN อื่น ๆ มากมาย.

แอพมือถือ PureVPN ทำงานร่วมกับ US Netflix ได้หรือไม่?

เราทดสอบแอป PureVPN iOS เพื่อดูว่าเราได้ผลลัพธ์ที่คล้ายกันหรือไม่ ก่อนอื่นค่ะ อิสรภาพทางอินเทอร์เน็ต โหมดโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาเราพบข้อผิดพลาด.

  พร็อกซีโปร่งใสคืออะไร วิธีการตรวจจับและบายพาส

ข้อผิดพลาดของเครือข่าย PureVPN Netflix

ต่อไปเราลอง สตรีมมิ่ง โหมดที่มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกาและได้รับข้อผิดพลาดเดียวกันอีกครั้ง.

ในที่สุดเราก็ลองใช้ Netflix US (เร็วกว่าสตรีมมิ่ง) ตัวเลือกที่มีอยู่ใน วัตถุประสงค์ รายชื่อเซิร์ฟเวอร์. สิ่งนี้ใช้ได้ผล!

อีกครั้งหากคุณไม่มีโชคคุณสามารถติดต่อตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้าผ่านการแชทสดและขอที่อยู่เซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสม.

PureVPN สามารถเข้าถึงไลบรารี Netflix อื่น ๆ ได้?

Netflix มีให้บริการในประเทศส่วนใหญ่ แต่เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานแคตตาล็อกของรายการและภาพยนตร์ต่างจากภูมิภาคหนึ่งไปยังอีกภูมิภาคหนึ่ง ในขณะที่ห้องสมุด Netflix US เป็นหนึ่งในห้องสมุดที่ใหญ่ที่สุดและเป็นที่นิยมมากที่สุดในข้อเสนอระดับโลกคุณอาจต้องการเข้าถึงเนื้อหาที่มีเฉพาะในภูมิภาคอื่น ๆ.

เราทดสอบ PureVPN กับเซิร์ฟเวอร์จากหลายประเทศ (สหราชอาณาจักรแคนาดาฝรั่งเศสอิตาลีสเปนญี่ปุ่นและบราซิล) แต่ไม่สามารถเข้าถึงห้องสมุดเหล่านี้ได้ … การสตรีมข้อผิดพลาดดูเหมือนว่าคุณกำลังใช้ตัวบล็อกหรือพร็อกซี โปรดปิดบริการเหล่านี้แล้วลองอีกครั้ง สำหรับความช่วยเหลือเพิ่มเติมไปที่ netflix.com/proxy

ข้อผิดพลาดของพร็อกซี PureVPN Netflix

ในความเป็นธรรมกับผู้ให้บริการนี้จริง ๆ แล้วจะประกาศความสามารถในการปลดบล็อก US Netflix เท่านั้นและไม่ได้ตั้งใจที่จะให้การเข้าถึงไลบรารีภูมิภาคอื่น ๆ.

ตัวแทนการแชทสดยืนยันว่า PureVPN สามารถยกเลิกการบล็อกไลบรารี US Netflix ในเวลานี้เท่านั้น มันก็ส่อให้เห็นว่าพวกเขากำลังทำงานเพื่อให้การเข้าถึงห้องสมุดอื่น ๆ แต่ปรากฏว่า US Netflix เป็นสิ่งสำคัญอันดับแรกในตอนนี้.

ในการเข้าถึง Netflix ในภูมิภาคอื่น ๆ คุณอาจต้องการดูโพสต์เฉพาะของเราในการเข้าถึง Netflix UK, Netflix ญี่ปุ่น, Netflix สเปน, Netflix Brazil, Netflix France และ Netflix Italy.

ฉันสามารถใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์ PureVPN เพื่อดู US Netflix ได้หรือไม่?

นอกเหนือจากเดสก์ท็อปและแอพมือถือแล้วการสมัคร PureVPN ยังรวมถึงส่วนขยายเบราว์เซอร์สำหรับ Chrome และ Firefox ในวรรณกรรมผู้ให้บริการมักแนะนำให้ใช้หนึ่งในส่วนขยายเหล่านี้เพื่อยกเลิกการปิดกั้น Netflix.

คำแนะนำการเข้าถึง PureVPN Netflix

ในขณะที่ส่วนขยายเบราว์เซอร์สามารถปกปิดที่อยู่ IP ของคุณและหลอกลวงตำแหน่งของคุณได้ แต่ก็ควรสังเกตว่าแตกต่างจากแอป VPN ที่แท้จริง โดยทั่วไปส่วนขยายเป็นพร็อกซีซึ่งโดยปกติจะไม่หยุดการรั่วไหลของ DNS และกำหนดเส้นทางเฉพาะการรับส่งข้อมูลเบราว์เซอร์ ดังนั้นหากคุณเพิ่งใช้ส่วนขยายเบราว์เซอร์คุณจะไม่ได้รับการปกป้องเช่นเดียวกับ VPN.

หากคุณไม่กังวลเกี่ยวกับความปลอดภัยส่วนขยายเบราว์เซอร์สามารถทำงานได้.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ประหยัดกว่า 70% เมื่อคุณสมัครแผน 2 ปีด้วย PureVPN.

PureVPN ทำงานกับเว็บไซต์สตรีมอื่น ๆ ได้หรือไม่?

การทดสอบล่าสุดของเราแสดงให้เห็นว่า PureVPN สามารถใช้ในการปลดบล็อกเว็บไซต์สตรีมมิ่งอื่น ๆ โปรดทราบว่านี่ไม่ใช่รายการที่ครบถ้วนสมบูรณ์สิ่งที่เราได้ทำการทดสอบเมื่อเร็ว ๆ นี้.

  • วิดีโอ Amazon Prime
  • ITV Hub
  • ทั้งหมด 4
  • BBC iPlayer (จำเป็นต้องขอเซิร์ฟเวอร์)

ในอีกทางหนึ่งเว็บไซต์หนึ่งที่เราไม่เคยมีโชคที่เข้าถึงด้วย PureVPN เมื่อเร็ว ๆ นี้คือ Hulu.

คำตัดสินว่า PureVPN ทำงานร่วมกับ Netflix ได้หรือไม่

สรุป, เราสามารถเข้าถึง US Netflix ได้อย่างราบรื่นด้วยแอพเดสก์ท็อป. แอปมือถือใช้เวลาลองไม่กี่ครั้ง แต่เรายังไม่ต้องการใช้การสนับสนุนลูกค้า แม้ว่าคุณจะต้องลองใช้การแชทสดตัวแทนก็ควรจะสามารถนำคุณไปยังเซิร์ฟเวอร์ที่เหมาะสมได้อย่างรวดเร็ว.

ในขณะที่ PureVPN ทำงานร่วมกับ US Netflix หากคุณต้องการเข้าถึงห้องสมุดจากภูมิภาคอื่น ๆ คุณอาจต้องดูต่อไป.

About the author