วิธียกเลิกการบล็อก US Netflix ในเม็กซิโกด้วย VPN หรือ DNS proxy

netflix เม็กซิโก
ลูกค้า Netflix ที่อาศัยอยู่ในหรือเดินทางไปยังเม็กซิโกจ่ายเงินเท่ากันสำหรับการสมัครสตรีมรายเดือน แต่มีการเข้าถึงรายการทีวีและภาพยนตร์น้อยกว่าลูกค้าของ US Netflix แคตตาล็อกขนาดเล็กเป็นผลมาจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานเนื้อหาที่ตกลงกันระหว่าง Netflix และเจ้าของลิขสิทธิ์ แม้ว่า Netflix จะเปิดให้บริการทั่วโลกเมื่อต้นปีที่ผ่านมาข้อ จำกัด เหล่านี้หมายถึงแคตตาล็อกทั้งหมดของรายการที่ไม่สามารถนำมาแสดงได้ ในขณะที่ Netflix กำลังทำงานอย่างแข็งขันเพื่อให้ข้อเสนอที่เป็นสากลมากขึ้นจะต้องใช้เวลาสักครู่ก่อนที่สมาชิกในเม็กซิโกจะได้รับบริการที่เท่าเทียมกับเพื่อนบ้านทางเหนือ.

ในขณะเดียวกันผู้ใช้ Netflix ในเม็กซิโกสามารถข้ามข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ด้วยการแก้ไขอย่างง่าย VPN หรือเครือข่ายส่วนตัวเสมือนและพร็อกซี DNS แบบชาญฉลาดสามารถทำให้ Netflix ดูราวกับว่าผู้ใช้อยู่ในสหรัฐอเมริกา.

เลิกบล็อก US Netflix ในเม็กซิโกด้วย VPN

ผู้ให้บริการ VPN หลายรายอนุญาตให้ผู้ใช้กำหนดเส้นทางการรับส่งข้อมูลอินเทอร์เน็ตผ่านเซิร์ฟเวอร์ในตำแหน่งที่พวกเขาเลือก – ในกรณีนี้คือสหรัฐอเมริกา – ก่อนที่จะไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ Netflix วิธีแก้ปัญหานี้ช่วยให้ผู้สมัครสมาชิก Netflix “หลอกล่อ” ที่ตั้งของพวกเขาและเข้าถึงรายการทีวีและภาพยนตร์ในสหรัฐอเมริกาอย่างเต็มรูปแบบ.

อย่างไรก็ตามไม่นานหลังจากการเปิดตัวทั่วโลกไม่กี่เดือนที่ผ่านมา Netflix ก็เริ่มปราบปรามผู้ใช้ VPN ในต่างประเทศ ผู้ใช้ส่วนใหญ่ที่เชื่อมต่อกับ VPN จะได้รับข้อความแสดงข้อผิดพลาดแจ้งให้พวกเขาปิดพรอกซี.

ด้วยเหตุนี้ผู้ให้บริการเพียงไม่กี่รายจึงสามารถหลบเลี่ยงไฟร์วอลล์ของ Netflix บนเซิร์ฟเวอร์บางแห่ง คำแนะนำยอดนิยมของเราคือ NordVPN NordVPN เป็น VPN ที่ยอดเยี่ยมและมีประสิทธิภาพในตัวของมันเองมีเซิร์ฟเวอร์มากมายทั่วโลกรวมถึงเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพียงโหลเดียว แผนการเริ่มต้นที่ US $ 2.75 ต่อเดือน หลังจากลงทะเบียนเพียงแค่ติดตั้งแอพและลงชื่อเข้าใช้.

NordVPN

NordVPNม.ค. 2024

แอพที่มีอยู่:

  • พีซี
  • Mac
  • IOS
  • Android
  • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.NordVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

สุดยอด BUDGET VPN: NordVPN เป็นตัวเลือกอันดับต้น ๆ ของเรา นักแสดงที่ยอดเยี่ยมสำหรับการสตรีมและ torrenting คุณสมบัติความเป็นส่วนตัวและความปลอดภัยที่แข็งแกร่งและช่วยให้สามารถใช้อุปกรณ์ได้สูงสุด 6 เครื่องพร้อมกันจากบัญชีเดียว รวมการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

แอปให้บริการกับผู้ใช้ Netflix และบริการวิดีโอสตรีมมิ่งอื่น ๆ เพียงเลื่อนเคอร์เซอร์ไปที่เซิร์ฟเวอร์ในรายการเพื่อดูว่าแชนเนลใดที่สามารถเข้าถึงได้จากนั้นดับเบิลคลิกเพื่อเชื่อมต่อ เมื่อเชื่อมต่อแล้วให้เข้าสู่ Netflix อีกครั้งและคุณจะเห็นแคตตาล็อกฉบับเต็ม.

วิธีนี้ใช้ได้ผลดีที่สุดในเว็บเบราว์เซอร์เช่น Chrome หรือ Firefox แต่หากคุณต้องการดู Netflix บนเกมคอนโซลกล่องรับสัญญาณหรืออุปกรณ์มือถือแอปอาจไม่เพียงพอที่จะทำให้คุณพลาดพร็อกซีข้อผิดพลาด แอปอย่างเป็นทางการของ Netflix สามารถบังคับให้ผู้ใช้ย้อนกลับไปยังเซิร์ฟเวอร์ DNS ของ ISP ในพื้นที่ของตนแทนที่จะเป็น VPN ซึ่งเผยให้เห็นการใช้พร็อกซี ในกรณีนี้การตั้งค่า VPN ในเราเตอร์ไร้สายจะดีกว่า.

ผู้ใช้ NordVPN สามารถค้นหาบทเรียนการตั้งค่าสำหรับเฟิร์มแวร์เราเตอร์ DD-WRT, Tomato และ Asus บนเว็บไซต์ของผู้ให้บริการ NordVPN ยังขายเราเตอร์แบบกำหนดเองของตัวเองพร้อมกับเฟิร์มแวร์หลักสามตัว.

เลิกบล็อก US Netflix ในเม็กซิโกด้วย DNS อัจฉริยะ

อีกวิธีหนึ่งในการดู American Netflix ในต่างประเทศคือการใช้พร็อกซี DNS แบบชาญฉลาด วิธีนี้จะทำงานในเว็บเบราว์เซอร์เท่านั้นและไม่ได้อยู่ในคอนโซลสื่อหรือแอพมือถือและกำลังพิสูจน์วิธีแก้ปัญหาที่เชื่อถือได้น้อยกว่าการใช้ VPN ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ใช้อีกต่อไป พร็อกซี DNS มักเร็วกว่า VPN เพราะไม่เข้ารหัสการรับส่งข้อมูล วิธีนี้ช่วยให้ความเร็วดีขึ้น แต่ความเป็นส่วนตัวน้อยลง วิธีนี้ใช้ได้กับสมาร์ท DNS บางบริการที่เราทดสอบเช่น Overplay เป็นระยะ ๆ แต่เราไม่ทราบว่ามีบริการใดที่ทำงานได้ดีพอที่จะแนะนำ การผสานกับโซลูชัน VPN ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วซึ่งมีการตั้งค่าโดยเฉพาะสำหรับ Netflix นั้นเป็นวิธีที่ปลอดภัยกว่า.

DNS หรือระบบชื่อโดเมนเป็นเหมือนสมุดโทรศัพท์สำหรับอินเทอร์เน็ต นี่คือเหตุผลที่คุณสามารถพิมพ์“ www.comparitech.com” ลงในเบราว์เซอร์ของคุณแทนที่จะเป็นตัวเลขและทศนิยม เซิร์ฟเวอร์ DNS แก้ไขการร้องขอหน้าเว็บเป็นที่อยู่ IP ด้วยการเปลี่ยนเซิร์ฟเวอร์ DNS ในการตั้งค่าคอมพิวเตอร์ของคุณเป็นหนึ่งในสหรัฐอเมริกาเป็นไปได้ที่จะหลอก Netflix ให้เชื่อว่าคุณอยู่ในขอบเขตของสหรัฐอเมริกา.

ผู้ให้บริการสมาร์ท DNS ทั่วไปจะให้รหัส DNS แก่ผู้ใช้ซึ่งโดยทั่วไปจะเป็นที่อยู่ IP หลักและสำรองสำหรับเซิร์ฟเวอร์ DNS สำรอง ต้องป้อนด้วยตนเองในการตั้งค่าอินเทอร์เน็ตของคอมพิวเตอร์ ผู้ให้บริการอาจกำหนดให้ผู้สมัครสมาชิกต้องยืนยันที่อยู่ IP ของตนเพื่อให้มั่นใจว่าเป็นลูกค้าจริง คอมพิวเตอร์อาจต้องรีสตาร์ทเพื่อให้การเปลี่ยนแปลงมีผล.

Netflix เพิ่งเริ่มต้นแยกผู้ใช้ DNS มากเท่ากับผู้ใช้ VPN ดังนั้นรหัส DNS ที่ใช้งานได้ในวันนี้อาจไม่ทำงานในวันพรุ่งนี้ ด้วยเหตุนี้จึงเป็นสิ่งสำคัญที่จะต้องใช้ผู้ให้บริการที่ได้รับค่าจ้างที่มีชื่อเสียงพร้อมบริการลูกค้าที่ดีแทนที่จะเป็นตัวเลือกที่ถูกหรือฟรี ผู้ให้บริการ DNS ที่ชาญฉลาด“ ฟรี” มักจะมีส่วนร่วมในการปฏิบัติที่ไม่เหมาะสมรวมถึงการนำผู้ใช้ไปยังเว็บไซต์ที่ติดมัลแวร์ ผู้ใช้จะได้รับความช่วยเหลือเพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยเมื่อ Netflix บล็อกที่อยู่ IP ของเซิร์ฟเวอร์ DNS.

หลีกเลี่ยงบริการ VPN ฟรีซึ่งมักปิดกั้นข้อมูลและแบนด์วิดท์และอาจถูกบล็อก VPN ฟรีบางตัวจะแทรกโฆษณาของ บริษัท อื่นลงในเบราว์เซอร์ของคุณ.

ตรวจสอบบทวิจารณ์เต็มรูปแบบของเราเกี่ยวกับ NordVPN และ Overplay นอกจากนี้เรายังมีรายชื่อผู้ให้บริการ VPN และ DNS ทั้งหมดที่ทำงานกับ Netflix ได้ในปัจจุบัน.

  ข้อ 13 คืออะไรและมีผลกระทบต่อผู้เผยแพร่และผู้ใช้อินเทอร์เน็ตอย่างไร

About the author