GOOSE VPN review 2024

GOOSE VPN ในเนเธอร์แลนด์เป็นผู้ใช้ใหม่เมื่อเปรียบเทียบกับฉาก VPN ที่เปิดตัวในปี 2014 ผู้ให้บริการนี้ตรึงตัวเองในฐานะ“ ผู้ให้บริการ VPN ที่เข้าถึงได้ซึ่งรับฟังลูกค้าของจริง ๆ ” มันอ้างว่ารับประกันความปลอดภัยของคุณ บริการที่เป็นมิตรกับผู้ใช้.

เราใช้ VPN นี้เพื่อทดลองขับเพื่อดูว่ามันมีประสิทธิภาพอย่างไรเมื่อเปรียบเทียบกับการแข่งขัน.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ลอง GooseVPN ฟรี

คุณสมบัติและราคา

GOOSE VPN เสนอแพคเกจที่แตกต่างกันสองแพคเกจที่มีขีด จำกัด ข้อมูล 50GB และอีกอันหนึ่งที่มีข้อมูลไม่ จำกัด พวกเขาทั้งสองสามารถซื้อเป็นรายเดือน แต่แผนไม่ จำกัด ยังมีให้เป็นประจำทุกปีในอัตราที่ลดลง.

แพ็คเกจ 50GB จะคืนเงินให้คุณ $ 2.99 ต่อเดือน มันช่วยให้สำหรับ ไม่ จำกัด จำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกัน, แม้ว่า 50GB อาจไม่ได้รับคุณมากเกินไปถ้าคุณมีผู้ใช้หลายคน.

ตารางราคา VPN ของ Goose

แผนไม่ จำกัด ไม่มีขีด จำกัด ข้อมูลและยังอนุญาตให้ใช้ ไม่ จำกัด จำนวนการเชื่อมต่อพร้อมกัน. คุณต้องสงสัยว่าสิ่งนี้จะยั่งยืนได้อย่างไรเมื่อคุณมีใครบางคนแบ่งปันข้อมูลประจำตัวของพวกเขากับผู้ใช้หลายคนอาจต้องเสียค่าธรรมเนียม เป็นไปได้ว่าบัญชีจะได้รับการตรวจสอบว่ามีการใช้ระบบในทางที่ผิด แต่ถึงกระนั้นก็ตามเราคาดว่าอาจมีการเชื่อมต่อพร้อมกันในบางจุด ข้อเสนอส่วนใหญ่ประมาณห้าซึ่งมักจะเพียงพอสำหรับผู้ใช้แต่ละคน.

แผนนี้จะเสียค่าใช้จ่าย $ 12.99 ต่อเดือนซึ่งค่อนข้างเฉลี่ยเมื่อเทียบกับผู้ให้บริการรายอื่น รับส่วนลดร้อยละ 62 เมื่อคุณเลือกแผนรายปีและที่ $ 4.99 ต่อเดือนนี่คืออีกครั้งโดยเฉลี่ยเมื่อเทียบกับคู่แข่ง แม้ว่าบาง บริษัท จะเสนอเงื่อนไขสองหรือสามปีพร้อมส่วนลดที่สูงชันดังนั้นคุณ สามารถ หาอัตรารายเดือนต่ำกว่า $ 3 แม้แต่ผู้ให้บริการชั้นนำ.

GOOSE VPN เสนอตัวเลือกเสริมหนึ่งตัวเลือกให้กับทุกแผน คุณสามารถจ่ายเพิ่ม $ 1 ต่อเดือน (หรือ $ 0.83 ต่อเดือนพร้อมแผนรายปี) เพื่อเพิ่มการป้องกันไวรัสมัลแวร์การต่อต้านฟิชชิงและการป้องกันไฟร์วอลล์เพิ่มเติม ตัวแทนฝ่ายบริการลูกค้ากล่าวว่า“ ความปลอดภัยเป็นพิเศษเป็นการตรวจสอบเพิ่มเติมด้านการเชื่อมต่อของเรา” ขอแนะนำให้ผู้ใช้ใช้ซอฟต์แวร์ป้องกันไวรัสเพิ่มเติม.

เพิ่ม VPN Goose

หากคุณสมัครใช้งาน GOOSE VPN และเพลิดเพลินกับบริการมีวิธีรับเงินคืน.

โปรแกรมอ้างอิง Goose VPN

โปรแกรมผู้แนะนำจะให้คุณ $ 10 ในแต่ละครั้งที่คุณแนะนำเพื่อน นอกจากนี้เพื่อนของคุณยังได้รับส่วนลด 30% จากแผนของพวกเขาดังนั้นทุกคนจึงชนะ.

ข้อดีอย่างหนึ่งที่ยอดเยี่ยมกับ GOOSE VPN คือ เดือนแรกฟรีสำหรับทุกแผน. คุณต้องส่งข้อมูลการชำระเงินเพื่อผ่านการรับรอง แต่คุณจะไม่ถูกเรียกเก็บเงินจนกว่าจะถึงเดือนแรก คุณสามารถเลือกยกเลิกได้ตลอดเวลาในช่วงเดือนแรก นี่คือขั้นตอนจากการรับประกันคืนเงิน 30 วันที่คุณจ่ายจริงสำหรับเดือนแรกถ้าคุณยังคงใช้บริการต่อไป เราเคยเห็นผู้ให้บริการรายอื่นเสนอการทดลองใช้ฟรีที่คล้ายกันสำหรับสองสามเจ็ดหรือ 14 วัน แต่เดือนฟรีเต็มค่อนข้างหายาก.

ในการจ่ายสำหรับ GOOSE VPN คุณมีหลายตัวเลือก: PayPal, บัตรเครดิต, Giropay หรือ iDEAL มีทางเลือกไม่มากเท่าที่คุณจะพบกับผู้ให้บริการรายอื่น สิ่งที่ขาดหายไปคือตัวเลือกในการชำระด้วย bitcoin โดยตรงหรือผ่านแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบหยอดเหรียญ นี่อาจเป็นการปิดการใช้งานสำหรับผู้ใช้ที่คำนึงถึงความเป็นส่วนตัวมากกว่า.

แอพพร้อมใช้งานสำหรับ Windows, MacOS, Android และ iOS. GOOSE VPN สามารถกำหนดค่าด้วยตนเองสำหรับ Linux และเราเตอร์บางตัว อย่างไรก็ตามคุณเชื่อมต่อคุณจะสามารถเข้าถึงเครือข่ายเซิร์ฟเวอร์เกือบ 100 แห่งที่มีความเข้มข้นเป็นส่วนใหญ่ในยุโรปโดยมีโหลหรือมากกว่านั้นในอเมริกาเหนือและอีกหลายแห่งในเอเชียและออสเตรเลีย.

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัวที่สำคัญ ได้แก่ การเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและสวิตช์ฆ่าในตัว. หลังจะฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตโดยอัตโนมัติในกรณีที่การเชื่อมต่อ VPN ถูกทิ้งด้วยเหตุผลบางประการ สิ่งนี้ทำหน้าที่เป็นข้อมูลสำรองเพื่อป้องกันไม่ให้กิจกรรมของคุณถูกเปิดเผยโดยไม่ตั้งใจ ขณะนี้สวิตช์ฆ่าใช้งานได้กับ Windows และ MacOS แต่ไม่ใช่ iOS หรือ Android.

การตั้งค่าและส่วนต่อประสาน

เมื่อคุณสมัครใช้งาน GOOSE VPN แล้วกระบวนการตั้งค่าจะไม่ซับซ้อน สำหรับวัตถุประสงค์ของการตรวจสอบนี้เราใช้แอพสำหรับ Windows และ iOS.

เดสก์ทอป

เมื่อคุณดาวน์โหลดและติดตั้งแอปครั้งแรกที่คุณเข้าถึงไคลเอนต์คุณจะได้รับการต้อนรับด้วยเคล็ดลับเริ่มต้น สิ่งเหล่านี้ครอบคลุมพื้นฐานต่างๆเช่นการเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์อื่นและการใช้แอพเพื่อสตรีมเนื้อหา.

เคล็ดลับเริ่มต้น VPN ของ Goose

เมื่อพ้นทางคุณจะเหลือหน้าจอหลักที่เรียบง่ายและค่อนข้างเก่า นี่เป็นหนทางไกลจากการออกแบบที่ทันสมัยบางอย่างที่เราเคยเห็น การออกแบบแบบจับจดทำให้ใช้งานง่ายกว่าไคลเอนต์ VPN อื่น ๆ เล็กน้อย แต่คุณอาจคุ้นเคยกับมันอย่างรวดเร็ว คุณสามารถปิดไคลเอ็นต์ได้ตลอดเวลา แต่จะยังคงทำงานในถาดระบบ.

หน้าจอหลักห่าน VPN

ดรอปดาวน์การเลือกเซิร์ฟเวอร์อยู่ตรงกลางของหน้าจอด้านล่างที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณ คุณจะสังเกตเห็นว่าเซิร์ฟเวอร์บางแห่งมีข้อความกำกับด้วย P2P หรือสัญลักษณ์วิดีโอ เซิร์ฟเวอร์เหล่านี้เหมาะสำหรับ P2P หรือสตรีมตามลำดับ คุณสามารถทำให้เซิร์ฟเวอร์ของคุณเป็นที่ชื่นชอบได้โดยคลิกที่ดาวทางซ้ายของที่ตั้ง ในขณะที่ลูกค้าบางรายช่วยให้คุณสามารถสร้างรายการโปรดในกรณีนี้สามารถเลือกเซิร์ฟเวอร์ได้เพียงรายการเดียวในรายการโปรดในเวลาที่กำหนด.

เมื่อคุณเลือกเซิร์ฟเวอร์ที่คุณต้องการแล้วคุณสามารถใช้ เปิดปิด สลับไปที่มุมซ้ายบนของหน้าจอเพื่อเชื่อมต่อ เมื่อคุณเชื่อมต่อคุณจะเห็นที่อยู่ IP เดิมของคุณยังคงปรากฏอยู่ แต่ที่อยู่ IP VPN ใหม่ของคุณจะปรากฏที่ด้านล่าง.

จุดสำคัญอื่น ๆ ของโน้ตในหน้าจอนี้คือปุ่มการตั้งค่าซึ่งอยู่ทางด้านขวาสุดของที่อยู่ IP ของคุณ การคลิกที่นี่จะนำคุณไปสู่หน้าจอใหม่ภายในไคลเอนต์ที่มีสี่แท็บ.

การตั้งค่าทั่วไปของ Goose VPN

ทั่วไป แท็บมีสองตัวเลือกสำหรับพฤติกรรมทั่วไปของแอป หากคุณมักจะถูกตัดการเชื่อมต่อเป็นระยะเวลาหนึ่งเราขอแนะนำให้ปิดตัวเตือน 15 นาทีเพราะอาจทำให้เกิดความรำคาญได้ ตัวเลือกอื่นที่นี่คือการเปลี่ยนภาษาของคุณจากอังกฤษเป็นเยอรมันหรือดัตช์.

ใน สัมพันธ์ แท็บคุณสามารถเลือกที่จะเปิดใช้งาน VPN เพื่อเชื่อมต่อโดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มต้นไม่ว่าจะเป็นเซิร์ฟเวอร์ที่ชื่นชอบหรือใกล้กับที่ตั้งของคุณ โปรดจำไว้ว่าสิ่งนี้ถูกปิดใช้งานโดยค่าเริ่มต้น ด้านล่างคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการใช้“ รายการเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะ” เมื่อเปิดใช้งาน (ซึ่งเป็นค่าเริ่มต้น) รายการเซิร์ฟเวอร์หน้าจอหลักของคุณจะถูก จำกัด ไว้ที่เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละประเทศ ในทางกลับกันการปิดใช้งานตัวเลือกนี้จะแสดงรายการทั้งหมด.

แท็บการเชื่อมต่อ VPN ที่ห่าน

ตัวเลือกสุดท้ายใน สัมพันธ์ แท็บคือการเปิดใช้งานสวิตช์ฆ่า สิ่งนี้จะถูกปิดใช้งานตามค่าเริ่มต้นดังนั้นหากคุณมุ่งเน้นความปลอดภัยเป็นพิเศษนี่อาจเป็นการตั้งค่าแรกที่คุณเปลี่ยน.

  OneVPN обзор

มาตรการ แท็บตามที่คาดไว้เป็นที่ที่คุณสามารถเปลี่ยนโปรโตคอลของคุณ เป็นเรื่องน่าสังเกตว่าตัวเลือกที่นี่มาพร้อมกับคำอธิบายสั้น ๆ ซึ่งมีประโยชน์มากโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น ที่จริงแล้วเราเห็นรูปแบบที่คล้ายกันในหน้าจอการตั้งค่าทั้งหมด นี่คือการสัมผัสที่ดีเนื่องจากไม่จำเป็นต้องกลับไปดูเอกสารอย่างต่อเนื่องหากคุณไม่แน่ใจว่ามีความหมายอะไร.

แท็บโปรโตคอล VPN ห่าน

สำหรับโปรโตคอลคุณสามารถเลือกหรือตั้งค่าไคลเอนต์ให้เลือกโปรโตคอลที่ดีที่สุดสำหรับอุปกรณ์ของคุณและเซิร์ฟเวอร์ที่เลือกโดยอัตโนมัติ.

แท็บคำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับ VPN

แท็บสุดท้ายที่นี่คือ / Support คำถามที่พบบ่อย หน้าจอที่คุณจะพบลิงค์ไปยังส่วนคำถามที่พบบ่อยและตัวเลือกในการส่งตั๋วสนับสนุน โปรดทราบว่าการคลิก ส่ง จะทำการดีบักและเปิดตั๋วโดยอัตโนมัติ คุณจะเข้าสู่หน้าจอเบราว์เซอร์ที่คุณสามารถป้อนรายละเอียดเพิ่มเติม.

โดยรวมแม้ว่าความสวยงามจะเก่าไปสักหน่อยไคลเอนต์นี้ใช้งานง่ายและคำอธิบายการตั้งค่าเพิ่มสัมผัสที่ดีโดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เริ่มต้น.

โทรศัพท์มือถือ

แอพมือถือมีความสวยงามทันสมัยกว่าเดสก์ท็อปและออกแบบมาอย่างดีและใช้งานง่าย ในกรณีที่คุณต้องการคำแนะนำเพิ่มเติมเมื่อคุณลงชื่อเข้าใช้แล้วคุณจะเห็นชุดข้อความอธิบายแอป.

หน้าจอหลักของแอพมือถือ VPN ห่าน

หน้าจอหลักประกอบด้วยเมนูดร็อปดาวน์เซิร์ฟเวอร์และที่อยู่ IP ปัจจุบันของคุณ เมื่อเชื่อมต่อ VPN แล้วที่อยู่ IP VPN ใหม่ของคุณก็จะปรากฏขึ้นเช่นกัน.

ในการเข้าถึงการตั้งค่าแอพคุณสามารถเลือกไอคอนบัญชี (คน) ที่มุมซ้ายบนจากนั้นเลือก ADVANCED.

การตั้งค่าแอพมือถือ VPN ห่าน

ในหน้าจอผลลัพธ์คุณมีตัวเลือกไม่กี่อย่างรวมถึงว่าจะใช้ VPN ตลอดเวลาหรือไม่โปรโตคอลใดที่จะใช้และจะใช้เซิร์ฟเวอร์ที่ดีที่สุดสำหรับตำแหน่งที่ตั้งของคุณโดยอัตโนมัติหรือไม่.

ที่เกี่ยวกับแอป iOS มันให้บริการตามวัตถุประสงค์ แต่มีชุดตัวเลือกที่ จำกัด ดังนั้นผู้ใช้บางคนอาจพลาดคุณสมบัติเพิ่มเติม.

เซิร์ฟเวอร์และประสิทธิภาพ

VPN ของ GOOSE เครือข่ายขนาดเล็กประกอบด้วยเซิร์ฟเวอร์ประมาณ 90 แห่ง, มากกว่า 70 แห่งอยู่ในยุโรป มีเซิร์ฟเวอร์ของสหรัฐอเมริกามากกว่าโหลให้เลือกและสามแห่งในแคนาดา ส่วนน้อยที่เหลืออยู่ในเอเชียและออสเตรเลีย ในขณะที่ผู้ใช้หลายคนมีความสุขกับการเลือกยุโรปและอเมริกาเหนือผู้ที่ต้องการเข้าถึงเนื้อหาจากส่วนอื่น ๆ ของโลกอาจต้องดูที่อื่น.

ตามที่กล่าวไว้คุณสามารถใช้ตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์อัจฉริยะเพื่อให้แอปเลือก VPN ที่ดีที่สุดสำหรับแต่ละประเทศ หรือคุณสามารถเลือกตามการใช้งานของคุณ, เช่น P2P หรือสตรีมมิ่ง. คุณยังสามารถเพิ่มเซิร์ฟเวอร์รายการโปรดและปรับการตั้งค่าเพื่อให้คุณเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์นี้โดยอัตโนมัติเมื่อเริ่มต้น.

แม้ว่าเครือข่ายจะมีขนาดค่อนข้างเล็ก แต่ประสิทธิภาพที่เราได้รับนั้นแข็งแกร่ง การสลับระหว่างเซิร์ฟเวอร์นั้นง่ายและไม่เคยใช้เวลามากกว่าสิบวินาทีซึ่งยอดเยี่ยมมาก เราเล่นเกมออนไลน์ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ทดสอบต่างๆและไม่มีปัญหา เราใช้เซิร์ฟเวอร์เดียวกันเพื่อสตรีมวิดีโอ 1080p ที่ไม่มีการบัฟเฟอร์.

ประสิทธิภาพการทดสอบความเร็ว VPN GOOSE

ด้วยการทดสอบความเร็วของเราเราพยายามให้ประจักษ์เท่าที่จะทำได้ การใช้เซิร์ฟเวอร์ทดสอบในแคนาดาเราดาวน์โหลดไฟล์ 50MB จากเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกา เราทำสิ่งนี้ในขณะที่เชื่อมต่อเพื่อทดสอบเซิร์ฟเวอร์ VPN ในสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรฮ่องกงออสเตรเลียและเยอรมนี เราดำเนินการทดสอบสำหรับแต่ละสถานที่สี่ครั้งต่อวันทุกหกชั่วโมง ความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ยสำหรับการทดสอบแต่ละครั้งจะถูกบันทึกและข้อมูลรวมจะปรากฏขึ้น.

ง่าย แท็บในแผนภูมิด้านล่างแสดงให้เห็นว่า GOOSE VPN เปรียบเทียบกับบริการ VPN อื่น ๆ ที่เราได้ทำการทดสอบอย่างแท้จริงโดยพิจารณาจากความเร็วในการดาวน์โหลดเฉลี่ย อย่างที่คุณเห็นมันเป็นชุดทดสอบที่เร็วกว่าของเราและมีคู่แข่งเพียงไม่กี่คนที่มีค่ามัธยฐานเร็วขึ้น.

& amp; amp; amp; amp; amp; lt; a href = ’#’& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; img alt = ’‘ src = ’https:& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47;& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; public.tableau.com& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; คงที่& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ภาพ& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VP& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; VPNSpeedTestResults& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; ง่าย& amp; amp; amp; amp; amp; amp; # 47; 1_rss.png ’style =’ border: none ’/& amp; amp; amp; amp; amp; gt;& amp; amp; amp; amp; amp; lt; / a& amp; amp; amp; amp; amp; gt;

var divElement = document.getElementById (‘viz1525284276716’); var vizElement = divElement.getElementsByTagName (‘object’) [0]; vizElement.style.width = ‘100%’; vizElement.style.height = (divElement.offsetWidth * 0.75) + ‘พิกเซล’; var scriptElement = document.createElement (‘script’); scriptElement.src = ‘https://public.tableau.com/javascripts/api/viz_v1.js’; vizElement.parentNode.insertBefore (scriptElement, vizElement);

ใน รายละเอียด แท็บคุณสามารถดูผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้นของเรา นี่แสดงให้เห็นว่า GOOSE VPN ได้ตรึงความเร็วที่ยอดเยี่ยมไว้ซึ่งน่าประหลาดใจสำหรับผู้ให้บริการรายย่อยรายนี้.

นอกจากนี้สเปรดในผลลัพธ์ที่เรามียังมีขนาดค่อนข้างเล็กซึ่งแสดงว่ามันน่าเชื่อถือในแง่ของความเร็ว.

เราควรทราบว่าการทดสอบเหล่านี้ไม่แน่นอนและมีเพียงสิ่งบ่งชี้ประสิทธิภาพที่คุณคาดหวัง ความผันผวนโดยธรรมชาติของอินเทอร์เน็ตย่อมเพิ่มปัจจัยสำคัญของการสุ่ม นอกจากนี้คุณอาจเห็นเวลารอนานกว่าด้วยการเชื่อมต่อที่ช้าลงและความคลาดเคลื่อนอาจน้อยกว่าหรือใหญ่กว่า.

GOOSE VPN ปลดบล็อก Netflix หรือไม่?

เราทดสอบการเข้าถึง US Netflix โดยเลือก USA, เซิร์ฟเวอร์สตรีมมิ่ง ตัวเลือกเมื่อเปิดใช้งานรายการสมาร์ทเซิร์ฟเวอร์. เราสามารถสตรีมรายการได้โดยไม่มีปัญหา. เราพยายามที่จะเข้าถึง US Netflix ผ่านทางตัวเลือกเซิร์ฟเวอร์ปกติของสหรัฐอเมริกาและเราไม่สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ได้ เรายกเลิกการปิดกั้น Netflix UK อย่างไร้รอยต่อโดยใช้ สหราชอาณาจักรสตรีมมิ่งให้บริการเลือก r.

  بررسی VPNArea 2024

ด้วยตัวเลือกการสตรีมโดยเฉพาะเป็นที่ชัดเจนว่าผู้ให้บริการนี้มุ่งเน้นไปที่การทำให้มั่นใจว่าผู้ใช้สามารถเข้าถึงเว็บไซต์ยอดนิยม Netflix ได้ทำการปราบปรามการใช้ VPN เพื่อเข้าถึงไลบรารีของตนโดยบล็อกการรับส่งข้อมูลจากที่อยู่ IP VPN ที่รู้จัก ผู้ให้บริการหลายแห่งพยายามที่จะหลีกเลี่ยงบล็อกเหล่านี้บางคนยอมแพ้โดยสิ้นเชิงและมุ่งเน้นไปที่พื้นที่อื่น ๆ แทน ดังนั้นจึงเป็นเรื่องดีที่จะได้เห็นการเข้าถึง Netflix อย่างง่ายโดยไม่จำเป็นต้องติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้า.

นอกเหนือจาก Netflix เราได้ทดสอบ Amazon Prime ซึ่งทำงานกับเซิร์ฟเวอร์ในสหราชอาณาจักร แต่ไม่ใช่ของสหรัฐ เราสามารถที่จะ เข้าถึง BBC iPlayer ผ่านเซิร์ฟเวอร์ของสหราชอาณาจักร.

GOOSE VPN ทำงานในประเทศจีนหรือไม่?

เราได้รับการตอบรับที่หลากหลายในเรื่องนี้ แต่ดูเหมือนว่าคุณจะโชคไม่ดีถ้าคุณต้องการใช้ GOOSE VPN ในประเทศจีน ตัวแทนแชทสดบอกกับเราว่ามันจะทำงานได้ดี แต่ตัวแทนในบ้านในเวลาต่อมาบอกเราว่าบริการถูกบล็อก GOOSE VPN มุ่งเน้นไปที่การเปิดใช้งานการเข้าถึงของผู้ใช้ในยูเออีและอียิปต์ซึ่งไฟร์วอลล์ยังขัดขวางความพยายามในการใช้ VPN.

หากคุณเป็นผู้อาศัยในหรือเดินทางไปยังประเทศจีนคุณอาจต้องไปที่อื่น แต่ไม่ต้องกังวลยังมี VPN บางตัวที่ควรหลีกเลี่ยง ‘The Great Firewall’

ความปลอดภัยและความเป็นส่วนตัว

GOOSE VPN ตั้งอยู่ในประเทศเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นประเทศ 14 Eyes ที่ต้องได้รับการเฝ้าระวังจากรัฐบาล อย่างไรก็ตามผู้ให้บริการนี้ รักษานโยบายบันทึกที่เข้มงวดไม่มี และจะไม่ติดตามกิจกรรมของผู้ใช้ใด ๆ บันทึกการเชื่อมต่อมีการประทับวันที่และระบบปฏิบัติการที่ใช้ แต่ไม่ได้บันทึกที่อยู่ IP ดังนั้นแม้ว่า GOOSE VPN จะถูกบังคับให้ส่งมอบข้อมูล แต่จะไม่มีข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้ ยิ่งไปกว่านั้นบันทึกการเชื่อมต่อทั้งหมดจะถูกลบหลังจาก 30 วัน.

เพื่อความปลอดภัยผู้ให้บริการรายนี้ใช้ การเข้ารหัส AES 256 บิต, ซึ่งถือว่าดีตามที่ได้รับ นี่คือการรวมกับคีย์ RS48 2,048 สำหรับการรับรองความถูกต้องพร้อมกับส่งต่อความลับที่สมบูรณ์แบบ คุณมีตัวเลือกโปรโตคอลที่หลากหลายขึ้นอยู่กับความต้องการของคุณรวมถึง OpenVPN, IKEv2, L2TP / IPSec และ PPTP.

น่าเสียดาย, การป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS ไม่ได้อยู่ในแอพ GOOSE VPN. การรั่วไหลเหล่านี้อาจก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อความเป็นส่วนตัวของคุณและผู้ให้บริการ VPN หลายรายให้การป้องกันตามมาตรฐาน อย่างไรก็ตามเราได้ทดสอบ GOOSE VPN สำหรับการรั่วไหลของ DNS ในขณะที่เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ต่างๆและไม่พบปัญหาใด ๆ เราบอกว่าการป้องกันภายในจะเพิ่มขึ้นในอนาคตอันใกล้.

สวิตช์ kill จะทำหน้าที่สำรองข้อมูลโดยการฆ่าการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตหากการเชื่อมต่อ VPN เกิดขึ้น มีให้บริการในไคลเอนต์ Windows และ MacOS แต่ไม่มีในแอพมือถือ.

บริการลูกค้า

หากคุณต้องการความช่วยเหลือในการตั้งค่าหรือแก้ไขปัญหาคุณมีหลายตัวเลือก ส่วนคำถามที่พบบ่อยมีการจัดระเบียบอย่างดีและตอบคำถามทั่วไปเช่นเดียวกับที่เกี่ยวข้องกับการชำระเงินความเป็นส่วนตัวและการตั้งค่า.

หากคุณมีปัญหาที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นมีตัวเลือกการแชทสด 24/7/365. เราได้ผลลัพธ์ที่หลากหลายกับบริการซึ่งเป็นแหล่งข้อมูลของ LiveChat. ในขณะที่ตัวแทนสามารถตอบคำถามและช่วยให้เราเข้าถึงไซต์สตรีมได้เราก็ได้รับคำตอบที่ไม่ดีในด้านอื่น ๆ ตัวอย่างเช่นตัวแทนแชทสดบอกเราว่า VPN จะทำงานในประเทศจีน (ซึ่งกลายเป็นไม่ถูกต้อง) และไม่สามารถตอบคำถามพื้นฐานที่เป็นธรรมเกี่ยวกับความปลอดภัยได้.

ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคำถามที่เฉพาะเจาะจงมากขึ้นคือการใช้แบบฟอร์มการติดต่อซึ่งจะเชื่อมโยงคุณผ่านทางอีเมลไปยังตัวแทนใน บริษัท เราได้รับการตอบกลับอย่างมืออาชีพและมีความรู้ภายในเวลาประมาณหกชั่วโมงในการส่งคำขอซึ่งไม่เลวสำหรับการสนับสนุนทางอีเมล ดูเหมือนว่า GOOSE VPN นั้นจะใช้งานได้ดีบน Facebook และ Twitter ดังนั้นตัวเลือกเหล่านี้อาจเป็นทางเลือกสำหรับติดต่อคุณ.

คำตัดสิน

GOOSE VPN เสนอบริการที่เชื่อถือได้สำหรับการยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหาที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และแบนด์วิดธ์ไม่ จำกัด หมายความว่าเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการทำฝนตกหนัก เครือข่ายเซิร์ฟเวอร์ขนาดเล็กอาจเป็นปัญหาสำหรับบางคนโดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้ที่พยายามยกเลิกการบล็อกเนื้อหานอกยุโรปหรืออเมริกาเหนือ.

การใช้งานบนอุปกรณ์ไม่ จำกัด นั้นเป็นโบนัสใหญ่ แต่แอพเดสก์ท็อปอาจใช้รูปลักษณ์ที่อัปเดตแล้ว GOOSE VPN นำเสนอการเข้ารหัสที่แข็งแกร่งและสวิตช์ฆ่า (ในไคลเอนต์เดสก์ท็อป) แต่จะปล่อยให้หน้าความปลอดภัยเล็กน้อยโดยขาดการป้องกันการรั่วไหลของ IPv6 และ DNS.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ลอง GooseVPN ฟรี

เยี่ยมชม Goose VPN

About the author