วิธีดู ATP Cup 2020 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู 2020 ATP Cup แบบออนไลน์

ATP Cup 2020 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-12 มกราคมในเมืองเพิร์ ธ บริสเบนและซิดนีย์. จะมีการแข่งขันหกครั้งต่อวันจนถึงวันที่ 9 มกราคมหลังจากนั้นจะมีการแข่งขันหนึ่งครั้งต่อวัน โชคดีที่คุณไม่ต้องเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น ในความเป็นจริงเหตุการณ์จะออกอากาศสดและเสียค่าใช้จ่ายในหลายประเทศ อ่านต่อเพื่อดูวิธีดูสตรีมสดของ ATP Cup ออนไลน์จากต่างประเทศ.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าสตรีมบุคคลที่สามจะมีวางจำหน่ายเกือบแน่นอน แต่สิ่งเหล่านี้มักจะล่าช้ามากพร้อมวิดีโอความละเอียดต่ำ: ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการสำหรับกีฬาที่รวดเร็วเช่นเทนนิส นอกจากนี้แหล่งที่ไม่เป็นทางการมักถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจไม่เห็นว่าใครชนะ ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายในการดู ATP Cup ออนไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

การแข่งขันเหล่านี้จะปรากฏในบริการล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดินทางไปต่างประเทศและไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูบริการสตรีมมิ่งที่บ้านตามปกติของคุณ.

วิธีดูการถ่ายทอดสด ATP Cup จากต่างประเทศด้วย VPN

บริการสตรีมมิ่งมักจะตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ในประเทศที่สนับสนุนหรือไม่ สิ่งสำคัญคือเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคใหม่สำหรับประเทศใดก็ตามที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกอยู่ระบบนี้จะหลอกให้ไซต์และบริการคิดว่าคุณอยู่ที่อื่นและช่วยให้คุณเข้าถึงได้ จากต่างประเทศ. มันง่ายกว่าฟังดู เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อค ATP Cup จากที่ใดก็ได้.

นี่คือวิธีการถ่ายทอดสด ATP Cup 2020 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่:

 1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เราแนะนำเป็นพิเศษ ExpressVPN, แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นทั้งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาต่ำ.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN โปรดทราบว่ามีให้เลือกหลายรุ่นหลายรุ่นดังนั้นอย่าลืมเลือกรุ่นที่ถูกต้อง เมื่อเสร็จแล้วให้ลงชื่อเข้าใช้.
 3. เลือกหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการของ ATP จากรายการด้านล่าง จากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาเพื่อใช้ TSN.
 4. สร้างบัญชีหากจำเป็น โปรดทราบว่าบางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจะตรวจสอบเพื่อดูว่าวิธีการชำระเงินของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในประเทศที่ต้องการหรือไม่.
 5. ตอนนี้ลองเล่นวิดีโอ หากทุกอย่างทำงานได้ควรโหลดทันที ถ้าไม่ลองล้างคุกกี้ของคุณและรีเฟรชหน้า.

ATP Cup จะออกอากาศสดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญที่จะต้องทดสอบ VPN ของคุณล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้คุณจะทราบปัญหาล่วงหน้าได้ดีทำให้คุณมีโอกาสขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN แน่นอนว่านี่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการแข่งขันเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่คาดไม่ถึง.

วิธีถ่ายทอดสด ATP Cup ฟรีทาง UK TV

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟนอังกฤษสามารถ สตรีมการดำเนินการทั้งหมดจากศาลจะดำเนินต่อไป วิดีโอ Amazon Prime. บริการนี้รวมเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครรับข้อมูล Amazon Prime ของคุณดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงได้ ถ้าไม่ใช่ Amazon Prime จะมีราคา 7.99 ปอนด์ต่อเดือนและมาพร้อมทดลองใช้ฟรี 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนดูการแข่งขัน ATP Cup ทุกครั้งทางออนไลน์จากนั้นเพียงยกเลิกบัญชีของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

หากต้องการคุณสามารถสตรีมการแข่งขันทั้งหมดได้ทาง Tennis TV อย่างไรก็ตามบริการนี้มีค่าใช้จ่าย 9.99 ต่อเดือนและไม่มีการทดลองใช้ฟรี ดังนั้น Amazon Prime Video เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่.

วิดีโอ Amazon Prime และ Tennis TV นั้นถูกล็อกทั้งภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง หากคุณไม่ประทับใจเพียงยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถดูสตรีมสดของ ATP Cup ได้ที่ไหนอีกบ้าง?

ต้องการรับชม ATP Cup 2020 จากนอกสหราชอาณาจักรหรือไม่ ไม่มีปัญหา; ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงกิจกรรมในประเทศของคุณ:

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ข่าวดี: การแข่งขันทุกนัดของ ATP Cup 2020 จะออกอากาศสดและไม่เสียค่าใช้จ่ายในวันนี้ 9Now คุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถดูอะไรได้ แต่มันง่ายและใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที.

โปรดทราบว่า 9Now ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในออสเตรเลียหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลียเพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN มีสิทธิ์พิเศษในการแสดง ATP Cup ในแคนาดา ความคุ้มครองจะเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. EST ทุกวัน หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี TSN อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถลงทะเบียน TSN Direct แทนได้ บัตรผ่านรายวันเริ่มต้นที่ $ 4.99 CAD แต่เนื่องจากกิจกรรมนี้จะทำงานเป็นเวลาสิบวัน, จริง ๆ แล้วมันถูกกว่าการเลือกผ่าน $ 19.99 ต่อเดือน. น่าเสียดายที่ไม่มีการทดลองใช้งานฟรี.

TSN มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงบริการจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟนเทนนิสในสหรัฐอเมริกาสามารถชมกิจกรรมนี้ได้ทางช่องเทนนิส หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่องนี้คุณก็สามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์และเริ่มดูได้ทันที.

กำลังมองหาสตรีม ATP Cup โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล? คุณสามารถรับชม Tennis TV ได้แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่าย $ 14.99 USD ต่อเดือนและไม่มีการทดลองใช้ฟรีทุกประเภท.

บริการทั้งสองด้านบนถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่ต้องกังวลหากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน 2020 ATP Cup จะออกอากาศในหลายสิบประเทศทั่วโลก คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบรายชื่อผู้แพร่ภาพกระจายเสียง ATP นานาชาติทั้งหมด แต่ควรจำไว้ว่าไม่ใช่ทุกเครือข่ายที่จะช่วยให้คุณรับชมออนไลน์.

ผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขัน ATP Cup 2020?

ATP Cup ของปีนี้จะเห็น 24 ประเทศทั่วโลก ด้านล่างเราได้จัดทำรายการทุกประเทศที่เข้าร่วม:

 • เซอร์เบีย
 • สเปน
 • รัสเซีย
 • ออสเตรีย
 • ประเทศเยอรมัน
 • กรีซ
 • ประเทศญี่ปุ่น
 • อิตาลี
 • ฝรั่งเศส
 • เบลเยียม
 • โครเอเชีย
 • อาร์เจนตินา
 • จอร์เจีย
 • แอฟริกาใต้
 • สหรัฐ
 • แคนาดา
 • บริเตนใหญ่
 • ออสเตรเลีย
 • บัลแกเรีย
 • ชิลี
 • โปแลนด์
 • อุรุกวัย
 • มอลโดวา
 • นอร์เวย์

2020 ATP Cup เต็มตาราง

วันที่ตารางการแข่งขันเวลา (AEDT)
3 มกราคม กรีซกับแคนาดา 10.00 น
สหรัฐอเมริกาเทียบกับนอร์เวย์ 10.00 น
เบลเยี่ยมกับมอลโดวา 10.00 น
เยอรมนีกับออสเตรเลีย 17:30 น
รัสเซียกับอิตาลี 17:30 น
สหราชอาณาจักรกับบัลแกเรีย 17:30 น
4 มกราคม ฝรั่งเศสกับชิลี 10.00 น
ญี่ปุ่นกับอุรุกวัย 10.00 น
อาร์เจนตินากับโปแลนด์ 10.00 น
เซอร์เบียกับแอฟริกาใต้ 17:30 น
สเปนกับจอร์เจีย 17:30 น
ออสเตรียกับโครเอเชีย 17:30 น
4 มกราคม แคนาดากับออสเตรเลีย 10.00 น
อิตาลีกับนอร์เวย์ 10.00 น
บัลแกเรียกับมอลโดวา 10.00 น
เยอรมนีกับกรีซ 17:30 น
รัสเซียกับสหรัฐอเมริกา 17:30 น
เบลเยี่ยมกับอังกฤษ 17:30 น
5 มกราคม แอฟริกาใต้กับชิลี 10.00 น
ญี่ปุ่นกับจอร์เจีย 10.00 น
โครเอเชียกับโปแลนด์ 10.00 น
เซอร์เบียกับฝรั่งเศส 17:30 น
สเปนกับอุรุกวัย 17:30 น
ออสเตรียกับอาร์เจนตินา 17:30 น
6 มกราคม เยอรมนีกับแคนาดา 10.00 น
รัสเซียกับนอร์เวย์ 10.00 น
สหราชอาณาจักรกับมอลโดวา 10.00 น
กรีซกับออสเตรเลีย 17:30 น
อิตาลีเทียบกับสหรัฐอเมริกา 17:30 น
เบลเยี่ยมเทียบกับบัลแกเรีย 17:30 น
7 มกราคม เซอร์เบียกับชิลี 10.00 น
สเปนกับญี่ปุ่น 10.00 น
ออสเตรียกับโปแลนด์ 10.00 น
ฝรั่งเศสกับแอฟริกาใต้ 17:30 น
จอร์เจียเทียบกับอุรุกวัย 17:30 น
โครเอเชียกับอาร์เจนตินา 17:30 น
8 + 9 มกราคม รอบรองชนะเลิศ จะแจ้งภายหลัง
10 มกราคม กึ่งรอบชิงชนะเลิศ จะแจ้งภายหลัง
11 มกราคม ATP Finals จะแจ้งภายหลัง

Brayan Jackson
Brayan Jackson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me

About the author

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

− 3 = 4

Adblock
detector