วิธีดู ATP Cup 2024 ออนไลน์ได้จากทุกที่

วิธีดู 2024 ATP Cup แบบออนไลน์

ATP Cup 2024 จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 3-12 มกราคมในเมืองเพิร์ ธ บริสเบนและซิดนีย์. จะมีการแข่งขันหกครั้งต่อวันจนถึงวันที่ 9 มกราคมหลังจากนั้นจะมีการแข่งขันหนึ่งครั้งต่อวัน โชคดีที่คุณไม่ต้องเดินทางไปออสเตรเลียเพื่อดูว่าเกิดอะไรขึ้น ในความเป็นจริงเหตุการณ์จะออกอากาศสดและเสียค่าใช้จ่ายในหลายประเทศ อ่านต่อเพื่อดูวิธีดูสตรีมสดของ ATP Cup ออนไลน์จากต่างประเทศ.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น แม้ว่าสตรีมบุคคลที่สามจะมีวางจำหน่ายเกือบแน่นอน แต่สิ่งเหล่านี้มักจะล่าช้ามากพร้อมวิดีโอความละเอียดต่ำ: ไม่ใช่สิ่งที่คุณต้องการสำหรับกีฬาที่รวดเร็วเช่นเทนนิส นอกจากนี้แหล่งที่ไม่เป็นทางการมักถูกนำมาใช้เพื่อการละเมิดลิขสิทธิ์ดังนั้นคุณอาจไม่เห็นว่าใครชนะ ด้วยวิธีที่ถูกต้องตามกฎหมายมากมายในการดู ATP Cup ออนไลน์ไม่จำเป็นต้องใช้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาต.

การแข่งขันเหล่านี้จะปรากฏในบริการล็อคภูมิภาคเท่านั้น ซึ่งหมายความว่าหากคุณเดินทางไปต่างประเทศและไม่มีผู้ประกาศอย่างเป็นทางการในประเทศของคุณคุณจะต้องมี VPN เพื่อดูบริการสตรีมมิ่งที่บ้านตามปกติของคุณ.

วิธีดูการถ่ายทอดสด ATP Cup จากต่างประเทศด้วย VPN

บริการสตรีมมิ่งมักจะตรวจสอบที่อยู่ IP ของผู้ใช้เพื่อดูว่าพวกเขาอยู่ในประเทศที่สนับสนุนหรือไม่ สิ่งสำคัญคือเมื่อคุณเชื่อมต่อกับ VPN คุณจะได้รับที่อยู่ IP เฉพาะภูมิภาคใหม่สำหรับประเทศใดก็ตามที่เซิร์ฟเวอร์ที่คุณเลือกอยู่ระบบนี้จะหลอกให้ไซต์และบริการคิดว่าคุณอยู่ที่อื่นและช่วยให้คุณเข้าถึงได้ จากต่างประเทศ. มันง่ายกว่าฟังดู เพียงทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อปลดบล็อค ATP Cup จากที่ใดก็ได้.

นี่คือวิธีการถ่ายทอดสด ATP Cup 2024 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่:

 1. เริ่มด้วยการสมัครใช้งาน VPN หากยังไม่ได้ทำ เราแนะนำเป็นพิเศษ ExpressVPN, แม้ว่า CyberGhost และ NordVPN เป็นทั้งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมในราคาต่ำ.
 2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพ VPN โปรดทราบว่ามีให้เลือกหลายรุ่นหลายรุ่นดังนั้นอย่าลืมเลือกรุ่นที่ถูกต้อง เมื่อเสร็จแล้วให้ลงชื่อเข้าใช้.
 3. เลือกหนึ่งในผู้แพร่ภาพกระจายเสียงอย่างเป็นทางการของ ATP จากรายการด้านล่าง จากนั้นเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในประเทศที่เหมาะสม ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมีเซิร์ฟเวอร์ของอังกฤษเพื่อยกเลิกการปิดกั้น BBC iPlayer หรือเซิร์ฟเวอร์แคนาดาเพื่อใช้ TSN.
 4. สร้างบัญชีหากจำเป็น โปรดทราบว่าบางแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งจะตรวจสอบเพื่อดูว่าวิธีการชำระเงินของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในประเทศที่ต้องการหรือไม่.
 5. ตอนนี้ลองเล่นวิดีโอ หากทุกอย่างทำงานได้ควรโหลดทันที ถ้าไม่ลองล้างคุกกี้ของคุณและรีเฟรชหน้า.

ATP Cup จะออกอากาศสดซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงสำคัญที่จะต้องทดสอบ VPN ของคุณล่วงหน้า ด้วยวิธีนี้คุณจะทราบปัญหาล่วงหน้าได้ดีทำให้คุณมีโอกาสขอความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN แน่นอนว่านี่จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าคุณจะไม่พลาดจุดเริ่มต้นของการแข่งขันเนื่องจากปัญหาทางเทคนิคที่คาดไม่ถึง.

วิธีถ่ายทอดสด ATP Cup ฟรีทาง UK TV

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

แฟนอังกฤษสามารถ สตรีมการดำเนินการทั้งหมดจากศาลจะดำเนินต่อไป วิดีโอ Amazon Prime. บริการนี้รวมเป็นส่วนหนึ่งของการสมัครรับข้อมูล Amazon Prime ของคุณดังนั้นคุณจึงสามารถเข้าถึงได้ ถ้าไม่ใช่ Amazon Prime จะมีราคา 7.99 ปอนด์ต่อเดือนและมาพร้อมทดลองใช้ฟรี 30 วัน ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลงทะเบียนดูการแข่งขัน ATP Cup ทุกครั้งทางออนไลน์จากนั้นเพียงยกเลิกบัญชีของคุณเพื่อหลีกเลี่ยงการถูกเรียกเก็บเงิน.

หากต้องการคุณสามารถสตรีมการแข่งขันทั้งหมดได้ทาง Tennis TV อย่างไรก็ตามบริการนี้มีค่าใช้จ่าย 9.99 ต่อเดือนและไม่มีการทดลองใช้ฟรี ดังนั้น Amazon Prime Video เป็นตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับคนส่วนใหญ่.

วิดีโอ Amazon Prime และ Tennis TV นั้นถูกล็อกทั้งภูมิภาค ซึ่งหมายความว่าคุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงจากต่างประเทศ ExpressVPN ให้บริการ รับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน, ช่วยให้คุณลองใช้บริการโดยปราศจากความเสี่ยง หากคุณไม่ประทับใจเพียงยกเลิกเพื่อขอรับเงินคืนเต็มจำนวน.

ฉันสามารถดูสตรีมสดของ ATP Cup ได้ที่ไหนอีกบ้าง?

ต้องการรับชม ATP Cup 2024 จากนอกสหราชอาณาจักรหรือไม่ ไม่มีปัญหา; ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบว่าเครือข่ายใดกำลังแสดงกิจกรรมในประเทศของคุณ:

ออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

ข่าวดี: การแข่งขันทุกนัดของ ATP Cup 2024 จะออกอากาศสดและไม่เสียค่าใช้จ่ายในวันนี้ 9Now คุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนจึงจะสามารถดูอะไรได้ แต่มันง่ายและใช้เวลาเพียงหนึ่งนาที.

โปรดทราบว่า 9Now ถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในออสเตรเลียหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลียเพื่อใช้งาน.

แคนาดา

ธงแคนาดา

TSN มีสิทธิ์พิเศษในการแสดง ATP Cup ในแคนาดา ความคุ้มครองจะเริ่มตั้งแต่ 18.00 น. EST ทุกวัน หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมี TSN อยู่แล้วคุณสามารถลงชื่อเข้าใช้และเริ่มสตรีมได้ทันทีโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม.

หากคุณไม่มีสายเคเบิลคุณสามารถลงทะเบียน TSN Direct แทนได้ บัตรผ่านรายวันเริ่มต้นที่ $ 4.99 CAD แต่เนื่องจากกิจกรรมนี้จะทำงานเป็นเวลาสิบวัน, จริง ๆ แล้วมันถูกกว่าการเลือกผ่าน $ 19.99 ต่อเดือน. น่าเสียดายที่ไม่มีการทดลองใช้งานฟรี.

TSN มีเฉพาะในแคนาดาเท่านั้น อย่างไรก็ตามคุณสามารถเข้าถึงบริการจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

เรา

ธงสหรัฐอเมริกา

แฟนเทนนิสในสหรัฐอเมริกาสามารถชมกิจกรรมนี้ได้ทางช่องเทนนิส หากแพ็คเกจเคเบิลทีวีของคุณมีช่องนี้คุณก็สามารถลงชื่อเข้าใช้เว็บไซต์และเริ่มดูได้ทันที.

กำลังมองหาสตรีม ATP Cup โดยไม่ต้องใช้สายเคเบิล? คุณสามารถรับชม Tennis TV ได้แม้ว่าจะมีค่าใช้จ่าย $ 14.99 USD ต่อเดือนและไม่มีการทดลองใช้ฟรีทุกประเภท.

  วิธีดู Deontay Wilder vs. Tyson Fury ออนไลน์ได้ทุกที่

บริการทั้งสองด้านบนถูกล็อคภูมิภาค ดังนั้นคุณจะต้องอยู่ในสหรัฐอเมริกาหรือเชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกาเพื่อใช้งาน.

สถานที่อื่น ๆ

ไม่ต้องกังวลหากเราไม่ได้กล่าวถึงประเทศของคุณด้านบน 2024 ATP Cup จะออกอากาศในหลายสิบประเทศทั่วโลก คุณสามารถเริ่มต้นด้วยการตรวจสอบรายชื่อผู้แพร่ภาพกระจายเสียง ATP นานาชาติทั้งหมด แต่ควรจำไว้ว่าไม่ใช่ทุกเครือข่ายที่จะช่วยให้คุณรับชมออนไลน์.

ผู้เข้าแข่งขันในการแข่งขัน ATP Cup 2024?

ATP Cup ของปีนี้จะเห็น 24 ประเทศทั่วโลก ด้านล่างเราได้จัดทำรายการทุกประเทศที่เข้าร่วม:

 • เซอร์เบีย
 • สเปน
 • รัสเซีย
 • ออสเตรีย
 • ประเทศเยอรมัน
 • กรีซ
 • ประเทศญี่ปุ่น
 • อิตาลี
 • ฝรั่งเศส
 • เบลเยียม
 • โครเอเชีย
 • อาร์เจนตินา
 • จอร์เจีย
 • แอฟริกาใต้
 • สหรัฐ
 • แคนาดา
 • บริเตนใหญ่
 • ออสเตรเลีย
 • บัลแกเรีย
 • ชิลี
 • โปแลนด์
 • อุรุกวัย
 • มอลโดวา
 • นอร์เวย์

2024 ATP Cup เต็มตาราง

วันที่ตารางการแข่งขันเวลา (AEDT)
3 มกราคม กรีซกับแคนาดา 10.00 น
สหรัฐอเมริกาเทียบกับนอร์เวย์ 10.00 น
เบลเยี่ยมกับมอลโดวา 10.00 น
เยอรมนีกับออสเตรเลีย 17:30 น
รัสเซียกับอิตาลี 17:30 น
สหราชอาณาจักรกับบัลแกเรีย 17:30 น
4 มกราคม ฝรั่งเศสกับชิลี 10.00 น
ญี่ปุ่นกับอุรุกวัย 10.00 น
อาร์เจนตินากับโปแลนด์ 10.00 น
เซอร์เบียกับแอฟริกาใต้ 17:30 น
สเปนกับจอร์เจีย 17:30 น
ออสเตรียกับโครเอเชีย 17:30 น
4 มกราคม แคนาดากับออสเตรเลีย 10.00 น
อิตาลีกับนอร์เวย์ 10.00 น
บัลแกเรียกับมอลโดวา 10.00 น
เยอรมนีกับกรีซ 17:30 น
รัสเซียกับสหรัฐอเมริกา 17:30 น
เบลเยี่ยมกับอังกฤษ 17:30 น
5 มกราคม แอฟริกาใต้กับชิลี 10.00 น
ญี่ปุ่นกับจอร์เจีย 10.00 น
โครเอเชียกับโปแลนด์ 10.00 น
เซอร์เบียกับฝรั่งเศส 17:30 น
สเปนกับอุรุกวัย 17:30 น
ออสเตรียกับอาร์เจนตินา 17:30 น
6 มกราคม เยอรมนีกับแคนาดา 10.00 น
รัสเซียกับนอร์เวย์ 10.00 น
สหราชอาณาจักรกับมอลโดวา 10.00 น
กรีซกับออสเตรเลีย 17:30 น
อิตาลีเทียบกับสหรัฐอเมริกา 17:30 น
เบลเยี่ยมเทียบกับบัลแกเรีย 17:30 น
7 มกราคม เซอร์เบียกับชิลี 10.00 น
สเปนกับญี่ปุ่น 10.00 น
ออสเตรียกับโปแลนด์ 10.00 น
ฝรั่งเศสกับแอฟริกาใต้ 17:30 น
จอร์เจียเทียบกับอุรุกวัย 17:30 น
โครเอเชียกับอาร์เจนตินา 17:30 น
8 + 9 มกราคม รอบรองชนะเลิศ จะแจ้งภายหลัง
10 มกราคม กึ่งรอบชิงชนะเลิศ จะแจ้งภายหลัง
11 มกราคม ATP Finals จะแจ้งภายหลัง

About the author