วิธีดูฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมออนไลน์ฟรี (รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก)

เราจะแสดงวิธีดูฟรังก์ฝรั่งเศสเบลเยี่ยมออนไลน์ให้ฟรีโดยการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการทุกที่ที่คุณอยู่ นอกจากนี้เราจะอธิบายวิธีการสตรีมเกม FIFA World Cup อื่น ๆ ในปี 2024 โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายไม่ว่าคุณจะอยู่ที่บ้านหรือในต่างประเทศ.

วิธีดูฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมออนไลน์ฟรี

ฝรั่งเศสจะไปพบกับเบลเยี่ยมที่ Krestovsky Stadium ในเซนต์ปีเตอร์สเบิร์กในวันที่ 10 กรกฎาคมเกมจะเริ่มเวลา 7PM BST (11:00 PST / 2PM EST) ฝรั่งเศสเริ่มที่จะตีฟอร์มยอดนิยมและฝั่งเบลเยี่ยมยังไม่พ่ายแพ้ดังนั้นจึงน่าจะเป็นเกมที่ใกล้เคียง ด้วยการจู่โจมพรสวรรค์บนจอแสดงผลการแข่งขันนี้มีศักยภาพที่จะเป็นคลาสสิก.

โชคดีที่มีการแสดงฟุตบอลโลกในหลายประเทศมันเป็นเรื่องง่ายที่จะปรับแต่งไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก ยังดีกว่าผู้แพร่ภาพกระจายเสียงจำนวนมากแสดงการแข่งขันอย่างน้อยสองสามรายการฟรี ด้านล่างนี้คุณจะพบคำแนะนำเฉพาะประเทศสำหรับการสตรีมมิ่งฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมทั่วโลก.

วิธีดูรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกออนไลน์

FIFA World Cup เป็นทัวร์นาเมนต์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของฟุตบอลดังนั้นจึงเป็นเรื่องปกติที่จะออกอากาศในหลายภาษา อย่างไรก็ตามยังง่ายที่สุดในการค้นหาความครอบคลุมภาษาอังกฤษ เราได้รวมคู่มือฉบับย่ออย่างรวดเร็วเกี่ยวกับแหล่งข้อมูลในประเทศที่พูดภาษาอังกฤษที่สำคัญด้านล่าง.

 1. เรา: ฟ็อกซ์สปอร์ต
 2. แคนาดา: TSN, CTV, RDS
 3. สหราชอาณาจักร: BBC, ITV
 4. ออสเตรเลีย: SBS, Optus Sport

คุณควรทราบว่าผู้ประกาศอิสระมักจะไม่ได้รับอนุญาตให้แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกครั้ง หากคุณต้องการรับชมการแข่งขันสดทุกรายการคุณอาจต้องการลองสมัครใช้บริการสมัครสมาชิกระดับพรีเมียม ข้อเสนอเหล่านี้หลายช่วงเวลาทดลองใช้ฟรีเช่นเดียวกับสิ่งจูงใจเช่นวิดีโอ UHD 4K หรือความครอบคลุมของกีฬาอื่นที่ไม่ใช่ฟุตบอล.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับฟุตบอลโลก: ExpressVPN

expressvpn ฟุตบอลโลก

VPNs เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการรักษาความปลอดภัยขณะสตรีมมิ่งฟุตบอลโลก เราขอแนะนำ ExpressVPN เนื่องจากมีผลกระทบต่อความเร็วเครือข่ายของคุณน้อยที่สุดและมีคุณสมบัติความปลอดภัยที่หลากหลาย ด้วยเซิร์ฟเวอร์ความเร็วสูงใน 94 ประเทศและความสามารถในการปลดบล็อกที่ยอดเยี่ยมบริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการสตรีมวิดีโอสด นอกจากนี้ ExpressVPN เป็นหนึ่งใน VPN ที่เหลืออยู่เพียงไม่กี่แห่งที่สามารถข้ามมาตรการทางภูมิศาสตร์ขั้นสูงของ BBC iPlayer ได้อย่างน่าเชื่อถือ.

การลงทะเบียนนั้นง่ายมากเพียงเลือกความยาวการสมัครสมาชิก (หนึ่ง, หกหรือสิบสองเดือน) และดำเนินการชำระเงินให้เสร็จสิ้น แผน ExpressVPN รวมการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถสตรีมที่เหลือของฟุตบอลโลกได้อย่างปลอดภัยและรับเงินคืนเต็มจำนวนหากไม่พอใจ.

ข้อตกลงของผู้อ่าน: ผู้อ่านของ Comparitech สามารถประหยัด 49% และรับฟรีอีกสามเดือนโดยเลือกแผนประจำปีของ ExpressVPN.

ดูรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 2024: ตัวเลือกฟรีและจ่ายเงิน

วิธีการสตรีมฟุตบอลโลกในสหราชอาณาจักร

ธงประจำชาติอังกฤษ - ยูเนี่ยนแจ็ค

ข่าวดีสำหรับแฟนฟุตบอลชาวอังกฤษ: คุณสามารถดูเกม World Cup ทุกเกมได้ฟรีจาก BBC iPlayer หรือ ITV Hub บริการเหล่านี้แสดงครึ่งหนึ่งของเกมทัวร์นาเมนต์ แต่ถ้าคุณต้องการดูทุกอย่างในที่เดียว TVPlayer.com จะมีสตรีมสดตามกฎหมายอย่างสมบูรณ์สำหรับ BBC1 และ ITV.

เตือนความจำ: คุณต้องมีใบอนุญาต TV เพื่อดูเนื้อหาสดตามที่แสดงในทีวี. สิ่งนี้ไม่ชัดเจนเสมอไป จากแหล่งข้อมูลข้างต้นมีเพียง iPlayer เท่านั้นที่ถามว่าคุณมี อย่างไรก็ตามไม่มีการตรวจสอบเพิ่มเติมซึ่งหมายความว่ามันใช้งานได้กับระบบการให้เกียรติ.

ดูการแข่งขันฟุตบอลโลกในสหรัฐอเมริกา

ธงสหรัฐอเมริกา

สหรัฐอเมริกามีผู้ประกาศข่าวรายหนึ่งสำหรับการถ่ายทอดข่าวฟุตบอลโลกของสเปน (Telemundo Deportes) และอีกคนหนึ่งมีความเห็นเป็นภาษาอังกฤษ (Fox Sports) คุณสามารถรับชมส่วนที่เหลือของทัวร์นาเมนต์ในบริการใดก็ได้แม้ว่าคุณจะถูกขอให้ลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิลของคุณก่อน.

หากต้องการดูเป็นภาษาสเปนคุณจะต้องมีแพ็คเกจเคเบิลซึ่งรวมถึง Telemundo Deportes และ NBC Universo Fox Sports นั้นให้อภัยมากกว่านี้เล็กน้อยและอนุญาตให้ผู้ใช้ดูว่าพวกเขาสมัครรับบริการสตรีมมิ่ง over-the-top ใด ๆ ต่อไปนี้:

 • DirecTV ตอนนี้
 • fuboTV
 • Hulu พร้อมทีวีถ่ายทอดสด
 • PlayStation Vue
 • สลิงทีวี
 • YouTube TV

หากคุณลงทะเบียนกับ Telemundo หรือ Fox Sports แล้วคุณสามารถรับชมจากต่างประเทศโดยเชื่อมต่อผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN US อย่างไรก็ตามเป็นเรื่องที่แตกต่างกันสำหรับพลเมืองนอกสหรัฐอเมริกาที่ต้องการลงชื่อสมัครใช้จากต่างประเทศเนื่องจากบริการทั้งสองตรวจสอบว่าวิธีการชำระเงินของคุณเชื่อมโยงกับที่อยู่ในสหรัฐฯหรือไม่.

นอกจากนี้ยังเป็นไปได้ที่จะส่งกระแสข้อมูลฟุตบอลโลกใน Kodi โดยใช้เอ็นบีซีสปอร์ตไลฟ์เอ็กซ์ตร้าหรือสุนัขจิ้งจอกเสริม GO ตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้หลีกเลี่ยงส่วนเสริมกีฬาที่ไม่เป็นทางการที่แนะนำในฟอรัม Kodi ในขณะที่พวกเขาอาจดูน่าสนใจในตอนแรกพวกเขาเป็นที่รู้จักกันดีในการให้บริการสตรีมคุณภาพต่ำและไม่น่าเชื่อถือ ด้วยแหล่งข้อมูลที่เป็นทางการจำนวนมากที่ไม่เสียค่าชม.

วิธีดูฟุตบอลโลกในแคนาดา

ธงแคนาดา

เครือข่าย RDS, CTV และ TSN ของแคนาดาจะแสดงให้เห็นทุกเกมของฟุตบอลโลกปี 2024 นอกเหนือจากผู้เล่นออนไลน์ของพวกเขาแต่ละคนมีแอพมือถือของตัวเอง (RDS GO, CTV Go และ TSN Go) เพื่อให้คุณสามารถรับชมเกมถ่ายทอดสดขณะอยู่นอกบ้าน อย่างไรก็ตามก่อนที่คุณจะสามารถสตรีมอะไรได้คุณจะต้องลงชื่อเข้าใช้ด้วยรายละเอียดของผู้ให้บริการเคเบิล.

ไม่มีสายเคเบิล? นั่นไม่ใช่ปัญหาเนื่องจาก RDS และ TSN อนุญาตให้คุณสมัครรับข้อมูลช่องของพวกเขาในราคา $ 24.99 (CAD) ต่อเดือน ที่กล่าวมาเป็นสิ่งสำคัญที่คุณควรระลึกไว้ว่าการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 2024 จะสิ้นสุดลงในหนึ่งสัปดาห์ ดังนั้นคุณอาจจะดีกว่าถ้าใช้แหล่งข้อมูลอิสระเพื่อดูรอบรองชนะเลิศ.

TSN และ CTV มีการรายงานข่าว World Cup ภาษาอังกฤษขณะที่ RDS ออกอากาศด้วยคำอธิบายภาษาฝรั่งเศส.

สตรีม FIFA World Cup ในออสเตรเลีย

ธงออสเตรเลีย

จนกระทั่งเมื่อเร็ว ๆ นี้ Optus Sport เป็นแหล่งเดียวของออสเตรเลียที่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกแต่ละรายการ หลังจากอุบัติเหตุทางเทคนิคหลายชุดทำให้แฟนฟุตบอลไม่สามารถดูได้ Optus ได้ตัดสินใจที่จะแบ่งปันการแข่งขันที่พิเศษก่อนหน้านี้กับ SBS เป็นผลให้ทุกการแข่งขันของทัวร์นาเมนท์สามารถดูได้ฟรีบนเว็บไซต์ The World Game.

  วิธีดู French Open live แบบออนไลน์ได้จากทุกที่

โปรดทราบว่าคุณยังต้องมีที่อยู่ IP ของออสเตรเลีย คุณสามารถรับได้เพียงแค่เชื่อมต่อผ่านเซิร์ฟเวอร์ VPN ของออสเตรเลีย หากคุณเพิ่งสมัครใช้งาน Optus Sport คุณอาจยังอยู่ในช่วงทดลองใช้ หากเป็นเช่นนั้นเราขอแนะนำให้ยกเลิกเพื่อให้คุณไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายในการดูเนื้อหาที่มีให้บริการฟรีที่อื่น.

วิธีการสตรีมฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมจากประเทศคู่แข่ง

ฝรั่งเศส

วิธีดูฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมออนไลน์ฟรี (รอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลก)

TF1 ของฝรั่งเศสจะแสดงทั้งเกมฝรั่งเศสกับเบลเยี่ยมและการแข่งขันโครเอเชียวีอังกฤษ บริการนี้เป็นบริการฟรีถึงแม้ว่าคุณจะต้องลงทะเบียนก่อนจึงจะสามารถสตรีมได้ อย่างไรก็ตามจะไม่แสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกครั้งอย่างไรก็ตาม สำหรับสิ่งนี้คุณจะต้องสมัครเป็น IN Sports Connect บริการนี้มีค่าใช้จ่าย€ 14 ต่อเดือนพร้อมแพ็คเกจ€ 15 สำหรับผู้ที่ไม่ต้องการคำมั่นสัญญาระยะยาว แต่เหลือเวลาเพียงหนึ่งสัปดาห์หรือมากกว่านั้นในการแข่งขันฟุตบอลโลกคุณอาจต้องการใช้แหล่งข้อมูลฟรีแทน.

หากคุณอยู่ในแอฟริกาคุณอาจดูผ่านทาง Canal + เป็นการถ่ายทอดการแข่งขันฟุตบอลโลกภาษาฝรั่งเศสไปยังประเทศในแอฟริกาหลายแห่งรวมถึงไนจีเรียเซเนกัลแคเมอรูนและโกตดิวัวร์ มีหลายแพ็คเกจ แต่สำหรับการดูฟุตบอลโลกคุณควรคาดหวังว่าจะจ่ายเท่ากันประมาณ $ 18 ต่อเดือน.

แหล่งข้อมูลทั้งหมดข้างต้นจะแสดงการแข่งขันฟุตบอลโลกพร้อมความเห็นของฝรั่งเศส.

เบลเยียม

ธงประจำชาติ Belgium_2

เบลเยียมมีผู้ประกาศข่าวฟุตบอลโลกอย่างเป็นทางการสองรายการ ได้แก่ VRT สำหรับภูมิภาค Flanders และ RTBF สำหรับส่วนที่เหลือของประเทศ เครือข่ายทั้งสองแสดงการแข่งขันที่เหลืออยู่ทั้งหมดขึ้นอยู่กับภาษาที่คุณคุ้นเคย.

VRT และ RTBF แต่ละตัวมีแอพมือถือของตัวเอง (ชื่อ Sporza Voetbal และ RTBF ตามลำดับ) รวมถึงผู้เล่นออนไลน์ ทั้งสองแหล่งสามารถดูได้ฟรีแม้ว่าคุณจะต้องลงทะเบียน RTBF ก่อน นอกจากนี้ทั้งสองแพลตฟอร์มจะล็อคเนื้อหาของภูมิภาคดังนั้นหากคุณอยู่นอกประเทศเบลเยียมคุณจะต้องเชื่อมต่อ VPN ของคุณกับเซิร์ฟเวอร์เบลเยียมเพื่อดูอะไร.

รอบรองชนะเลิศฟีฟ่าเวิลด์คัพ: วิธีดูจากประเทศอื่น ๆ

ต้องการดูรอบรองชนะเลิศฟุตบอลโลกในภาษาอื่นที่ไม่ใช่ภาษาอังกฤษหรือไม่? ไม่เป็นไร: มีการแสดงทัวร์นาเมนต์ในกว่า 100 ประเทศดังนั้นมีโอกาสดีที่คุณจะสามารถค้นหาแหล่งข้อมูลที่เหมาะสมในภาษาของคุณ ด้านล่างเราได้แสดงรายการแหล่งที่มาของภาษาต่างประเทศที่สามารถดูได้ฟรี แต่หากคุณยังไม่ครอบคลุมคุณสามารถค้นหาผู้แพร่ภาพกระจายเสียงของประเทศในรายการนี้.

 1. อาหรับ: BTV, KAN11, MAKAN 33
 2. เบงกาลี: BTV
 3. ดัตช์: DR, NOS
 4. เยอรมัน: ARD, ORF, SRG SSR, ZDF
 5. อิตาลี: Mediaset
 6. โปรตุเกส: RTP, SIC
 7. รัสเซีย: Match TV, Perviy Kanal, VGTRK
 8. สเปน: Mediaset España Cuatro, Mediaset España Telecinco

อย่าลืมทดสอบ VPN ของคุณในวิดีโอสดก่อนการแข่งขันจะเริ่มขึ้นจริง คุณควรโหลดเนื้อหาได้อย่างรวดเร็วโดยมีบัฟเฟอร์น้อยที่สุด นอกจากนี้ในบางครั้ง VPNs ต้องการเซิร์ฟเวอร์เฉพาะเพื่อปลดบล็อกแพลตฟอร์มการสตรีมบางตัว การทราบปัญหาล่วงหน้าให้เวลากับคุณมากในการติดต่อฝ่ายสนับสนุนลูกค้าและแก้ไขปัญหาก่อนถึงเวลาเขี่ย.

ดูสิ่งนี้ด้วย: ดูฟุตบอลโลกออนไลน์และฟรี

คำเตือน: Comparitech ไม่เอาผิดหรือสนับสนุนการละเมิดลิขสิทธิ์ใด ๆ รวมถึงการสตรีมวิดีโอจากแหล่งละเมิดลิขสิทธิ์ แม้ว่า VPN สามารถหลีกเลี่ยงข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์และปกปิดตัวตนของผู้ใช้โปรดพิจารณากฎหมายท้องถิ่นผู้ประสบภัยและความเสี่ยงของการละเมิดลิขสิทธิ์ก่อนที่จะดาวน์โหลดหรือสตรีมเนื้อหาที่มีลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต.

ภาพส่วนหัว: Les Bleus โดย William Brawley อนุญาตภายใต้ CC BY 2.0

About the author