วิธีดู Cincinnati Open 2024 ออนไลน์สด (ตะวันตกและใต้)

วิธีการรับชม Cincinnati Open live ออนไลน์

2024 Cincinnati Masters (Western) & Southern Open) จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 10-18 สิงหาคม. ไม่ว่าคุณจะไม่สามารถรับตั๋วหรือเดินทางไปพักผ่อนในต่างประเทศในระหว่างทัวร์นาเมนต์เราจะแสดงให้คุณเห็นวิธีการสตรีมสดจาก Cincinnati Open ออนไลน์ได้ทุกที่ด้วย VPN.

โปรดทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการสำหรับการดูการเปิดสนามเทนนิส Cincinnati เท่านั้น. แม้ว่าโดยทั่วไปจะมีลำธารที่ไม่ได้รับอนุญาตจำนวนมากสำหรับการแข่งขันกีฬานี้โดยเฉพาะเราไม่แนะนำให้พวกเขาด้วยเหตุผลสองประการ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกระแสดังกล่าวมีแนวโน้มที่จะถูกลบออกในเวลาอันสั้นแจ้งให้คุณโดยไม่มีวิธีการดู Cincinnati Masters ต่างประเทศ นอกจากนี้ประสิทธิภาพการทำงานของพวกเขายังไม่ดีด้วยวิดีโอคุณภาพต่ำและความล่าช้าจำนวนมาก.

แหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการส่วนใหญ่ที่แสดงการเปิด Cincinnati นั้นเป็นภูมิภาคที่ถูกล็อคและมีให้เฉพาะในบางประเทศเช่นสหรัฐอเมริกา ดังนั้นคุณจะต้องใช้ VPN เพื่อดู Cincinnati Open live ออนไลน์จากต่างประเทศ.

สุดยอด VPN ในการรับชม The Cincinnati Open: ExpressVPN

ExpressVPNม.ค. 2024

แอพที่มีอยู่:

 • พีซี
 • Mac
 • IOS
 • Android
 • ลินุกซ์

เว็บไซต์: www.ExpressVPN.com

รับประกันคืนเงิน: 30 วัน

ExpressVPN เป็น VPN ที่ดีที่สุดสำหรับการดู Cincinnati Open live ออนไลน์. มันปลดบล็อกเว็บไซต์และบริการยอดนิยมมากมายรวมถึงไลค์ อีเอสพี. มีเซิร์ฟเวอร์มากกว่า 3,000 แห่งใน 94 ประเทศรวมถึงสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้ ExpressVPN ยังมีแบนด์วิดท์ไม่ จำกัด สำหรับการสตรีมแบบไม่สะดุดซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่ต้องต่อสู้กับปัญหาเช่นการบัฟเฟอร์หรือล้าหลังแม้ในขณะที่สตรีมมิ่ง Cincinnati Masters อาศัยอยู่ในความละเอียดสูง.

คุณสามารถลงทะเบียนและติดตั้ง ExpressVPN ได้ในเวลาไม่กี่นาที เป็นบริการที่ใช้งานง่ายมากกับแอพที่ยอดเยี่ยมและส่วนขยายเบราว์เซอร์ ยังดีกว่าการสนับสนุน 24/7 พร้อมใช้งานผ่านการแชทสดและอีเมล นอกเหนือจากการให้คุณสตรีมสดใน Cincinnati Open ในต่างประเทศ ExpressVPN ปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณด้วยการเข้ารหัส AES 256 บิตและสวิตช์ฆ่า นอกจากนี้ยังมีการป้องกันการรั่วไหลของ DNS และ IPv6 รวมถึง ExpressVPN จะไม่เก็บบันทึกใด ๆ ที่คุณสามารถระบุตัวตนได้.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ TENNIS สตรีมมิ่ง: ExpressVPN เป็นคำแนะนำอันดับต้น ๆ ของเรา นี่เป็นบริการที่รวดเร็วพร้อมเซิร์ฟเวอร์ใน 94 ประเทศรวมอยู่ในสหรัฐอเมริกา เสนอแอพที่เป็นมิตรกับผู้ใช้เริ่มต้นรองรับ 24/7 และความปลอดภัยระดับสูงพร้อมการเข้ารหัส คุณสามารถลองใช้ความเสี่ยงได้อย่างรวดเร็วโดยมาพร้อมกับการรับประกันคืนเงินภายใน 30 วัน.

อ่านบทวิจารณ์ ExpressVPN ทั้งหมดของเรา.

วิธีดู Cincinnati Open ในต่างประเทศด้วย VPN

ไม่รอดูซินซินเนติโอเพ่นออนไลน์ได้หรือไม่ ทำได้เร็วและง่ายกว่าที่คุณคิด สิ่งที่คุณต้องทำคือทำตามขั้นตอนง่าย ๆ เหล่านี้:

 1. ก่อนอื่นลงทะเบียนด้วยบริการ VPN ที่เหมาะสม. เราขอแนะนำ ExpressVPN เป็นพิเศษ. อย่างไรก็ตาม NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมและราคาไม่แพง.
 2. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ในสหรัฐอเมริกาเพื่อดู Cincinnati Open live ออนไลน์ผ่าน Tennis Channel หรือ ESPN 2.
 3. จากนั้นลงชื่อเข้าใช้ Tennis Channel หรือ ESPN 2 ผ่านผู้ให้บริการทีวีที่เข้าร่วม คุณจะต้องให้รายละเอียดการเข้าสู่ระบบที่คุณใช้กับผู้ให้บริการทีวีของคุณ (ชื่อผู้ใช้หรือที่อยู่อีเมลและรหัสผ่าน).
 4. ล้างแคชและคุกกี้ของเบราว์เซอร์ วิธีนี้จะช่วยให้มั่นใจได้ว่าเว็บไซต์หรือบริการที่คุณใช้ดู Cincinnati Open จะลืมที่อยู่ IP ที่แท้จริง.
 5. ไปที่ Tennis Channel หรือ ESPN 2 และเลือกวิดีโอ (โดยเฉพาะสตรีมสด) เพื่อทดสอบการทำงานของ VPN ควรยกเลิกการปิดกั้นเนื้อหา!

เพื่อหลีกเลี่ยงการพลาดการกระทำใด ๆ ของ Cincinnati Tennis Open, เราแนะนำให้คุณทดสอบ VPN บน Tennis Channel หรือ ESPN 2 ล่วงหน้า. สิ่งนี้จะลดโอกาสที่จะเกิดอาการสะอึกในนาทีสุดท้ายและให้เวลาคุณในการติดต่อฝ่ายสนับสนุน VPN ของคุณหากคุณมีปัญหาใด ๆ.

วิธีการสตรีมสดจาก Cincinnati Open ออนไลน์

2024 Cincinnati Masters จะออกอากาศทาง Tennis Channel และ ESPN 2. ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถสตรีมสดใน Cincinnati Open ในต่างประเทศผ่านแพลตฟอร์มสตรีมที่เกี่ยวข้อง (Tennis Channel Everywhere และ WatchESPN) อย่างไรก็ตามคุณจะต้องสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีเพื่อดำเนินการดังกล่าว นอกจากนี้ยังควรรู้ว่าในขณะที่ Tennis Channel จะออกอากาศทุกรอบของ Cincinnati Open ESPN 2 จะออกอากาศจากรอบ 16 นัดไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศเท่านั้น.

  วิธีดู US Open Golf live ออนไลน์

หากคุณไม่มีการสมัครสมาชิกเคเบิลทีวีคุณยังสามารถดูการเปิดของ Cincinnati นอกสหรัฐอเมริกาผ่านบริการสมัครสมาชิกต่างๆ ตัวอย่างเช่น Tennis Channel Plus แต่บริการนี้มีค่าใช้จ่าย $ 99.99 USD ต่อปีและไม่มีการทดลองใช้ฟรี.

ตัวเลือกที่ดีกว่าสำหรับผู้ใช้ส่วนใหญ่คือการสมัครใช้บริการแบบ over-the-top เช่น DirecTV ตอนนี้ (จาก $ 50 USD / เดือน), FuboTV (จาก $ 55.99 / เดือน), PlayStation Vue (จาก $ 44.99 / เดือน), Sling TV (จาก $ 15 / เดือน) หรือ YouTube TV ($ 49.99 / เดือน) บริการทั้งหมดเหล่านี้ช่วยให้คุณรับชม ESPN 2 และ Tennis Channel สดและพวกเขาทั้งหมดมาพร้อมกับช่วงทดลองใช้ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถลองได้โดยไม่เสี่ยง.

บริการด้านบนทั้งหมดถูกล็อคภูมิภาค แต่คุณสามารถเข้าถึงได้จากนอกสหรัฐอเมริกาโดยเชื่อมต่อกับหนึ่งในเซิร์ฟเวอร์อเมริกัน VPN ของคุณ.

ฉันสามารถใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Cincinnati Open live ทางออนไลน์ได้หรือไม่?

เราไม่สามารถแนะนำให้ใช้ VPN ฟรีเพื่อดู Cincinnati Open ในต่างประเทศ หนึ่งในสาเหตุหลักของเรื่องนี้คือ VPN ฟรีไม่น่าเชื่อถืออย่างยิ่งเมื่อพูดถึงการยกเลิกการปิดกั้นเว็บไซต์และบริการที่ จำกัด พื้นที่. VPNs ฟรีส่วนใหญ่พยายามที่จะปลดบล็อค ESPN รวมถึงบริการสตรีมมิ่งเช่น DirecTV Now และ FuboTV. ยิ่งไปกว่านั้นความเร็วที่ช้าทำให้การสตรีมทำได้ยากด้วยการขัดจังหวะแบบปกติในรูปแบบของความล่าช้าและบัฟเฟอร์.

เหตุผลอีกประการหนึ่งที่ควรหลีกเลี่ยง VPN ฟรีก็เนื่องมาจากการขาดความปลอดภัยที่พวกเขามีให้ VPN ที่มีคุณภาพควรปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณแทนที่จะประนีประนอม น่าเสียดายที่ VPN ฟรีมักขาดเครื่องมือ (เช่นการเข้ารหัส) ที่จำเป็นสำหรับการรักษาความปลอดภัยข้อมูลของคุณและบางคนถึงกับบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและประวัติการเข้าชมก่อนที่จะขายให้กับผู้เสนอราคาสูงสุด ในทางตรงกันข้าม VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Cincinnati Open ให้การปลดบล็อกและการสตรีมที่ราบรื่นในขณะที่ให้คุณออนไลน์อย่างปลอดภัย.

ฉันควรรู้อะไรบ้างเกี่ยวกับการเปิด Cincinnati?

Cincinnati Open เป็นกิจกรรมเทนนิสกลางแจ้งประจำปีที่ก่อตั้งขึ้นในปี 1899 ถือเป็นการแข่งขันเทนนิสฤดูร้อนที่ใหญ่เป็นอันดับสองในสหรัฐอเมริกาหลังจาก US Open งานนี้จัดขึ้นที่ศูนย์เทนนิส Lindner Family ในเขตชานเมือง Cincinnati เมือง Mason รัฐโอไฮโอ Roger Federer เก็บบันทึกชื่อซิงเกิ้ลของผู้ชายมากที่สุด (7) ในขณะที่ Ruth Sanders Cordes และ Clara Louise Zinke แต่ละคนมีชื่อหญิงเดี่ยวห้าคน.

ใครคือทีมเต็งที่จะคว้าแชมป์ Cincinnati Open 2024?

โนวัคยอโควิชกลายเป็นแชมป์คนโสดในปี 2024 โดยเอาชนะโรเจอร์เฟเดอเรอร์ 6-4, 6-4 ในรอบชิงชนะเลิศหญิง Kiki Bertens พ่ายแพ้ Simona Halep 2-6, 7-6 (8-6), 6-2 เป็นที่เข้าใจกันว่าผู้เข้ารอบสุดท้ายของปีที่ผ่านมาทุกคนคาดว่าจะทำได้ดีใน Cincinnati Open ในปี 2024 ผู้เล่นระดับสูงต่อไปเช่น Rafael Nadal และ Ashleigh Barty ก็คาดว่าจะมีความคืบหน้าในรอบต่อไป.

กำหนดการแข่งขันซินซินนาติปี 2024

นี่คือกำหนดการเปิดของ Cincinnati Open 2024 ในขณะนี้:

วันที่เซสชั่นเริ่มการแข่งขัน (EST)การแข่งขัน
วันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 1 10.00 น ชายและหญิงรอบคัดเลือก
อา. วันที่ 11 สิงหาคม 2 10.00 น ชายและหญิงรอบคัดเลือก
ชายจับสลากหลัก
อา. วันที่ 11 สิงหาคม 3 19.00 น ชายจับสลากหลัก
วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 4 11 น ชายและหญิงรอบแรก
วันจันทร์ที่ 12 สิงหาคม 5 19.00 น ชายและหญิงรอบแรก
วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 6 11 น ชายและหญิงก่อน & รอบสอง
วันอังคารที่ 13 สิงหาคม 7 19.00 น ชายและหญิงก่อน & รอบสอง
วันพุธที่ 14 สิงหาคม 8 11 น ชายและหญิงรอบกลาง
วันพุธที่ 14 สิงหาคม 9 19.00 น ชายและหญิงรอบกลาง
พฤ., 15 สิงหาคม 10 11 น ชายและหญิงรอบ 16
พฤ., 15 สิงหาคม 11 19.00 น ชายและหญิงรอบ 16
ศ., 16 สิงหาคม 12 11 น ชายและหญิงรอบก่อนรองชนะเลิศ
ศ., 16 สิงหาคม 13 19.00 น ชายและหญิงรอบก่อนรองชนะเลิศ
วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 14 11 น ชายและหญิงรอบรองชนะเลิศ
วันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 15 18.00 น 1 ชายรอบรองชนะเลิศตามด้วยหญิงคู่รอบชิงชนะเลิศ
อา. วันที่ 18 สิงหาคม 16 12.15 น ชายคู่รอบชิงชนะเลิศ – 12:15 น
รอบชิงชนะเลิศหญิง – 14:00 น
รอบชิงชนะเลิศชาย – 16:00 น
  วิธีการรับชม AEW All Out ออนไลน์ได้ทุกที่

About the author

Comments

 1. ไม่ว่าคุณจะไม่สามารถเดินทางไปดูการแข่งขัน Cincinnati Masters (Western)

Comments are closed.