วิธีดู Deontay Wilder vs. Tyson Fury ออนไลน์ได้ทุกที่

แชมป์โลกรุ่นเฮฟวี่เวทระหว่าง Deontay Wilder และ Tyson Fury อยู่ห่างออกไปเพียงไม่กี่วัน การต่อสู้กำหนดไว้สำหรับวันที่ 1 ธันวาคมเวลา 21.00 น. EST / 2 น. GMT แต่คุณจะต้องการความปลอดภัยในการเข้าถึงสตรีมก่อนเวลา คุณสามารถดู Wilder vs. Fury ออนไลน์ในสหรัฐอเมริกา นอกจากนี้คุณยังสามารถถ่ายทอดสด Wilder vs. Fury ต่างประเทศจากสหราชอาณาจักรออสเตรเลียนิวซีแลนด์และประเทศอื่น ๆ.

คุณอาจต้องใช้ VPN ในการสตรีมสดกับ Wilder vs. Fury ออนไลน์ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับตำแหน่งของคุณ คำแนะนำของเราจะแสดงให้คุณเห็นไม่เฉพาะตำแหน่งที่จะดูการแข่งขันหนาในประเทศหลัก แต่ VPN ที่ดีที่สุดที่จะใช้และวิธีการดูสตรีมสดออนไลน์ได้ทุกที่ฟรี.

ด้วยโปรไฟล์ที่สูงของการต่อสู้ครั้งนี้ตัวเลือกฟรีจำนวนมากอาจมีอยู่นอกบริการสตรีมที่ถูกกฎหมาย บทความของเรามุ่งเน้นไปที่ตัวเลือกการสตรีมที่ถูกต้องตามกฎหมายสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์รุ่น Deontay Wilder vs.Tyson Fury.

Fury vs. Wilderที่มา: Showtime

กิจกรรมการแข่งขันชิงแชมป์โลกรุ่นต่อไปจะมีการแข่งขันระหว่าง Deontay Wilder และ Tyson Fury นักมวยทั้งคู่กำลังเข้าสู่การต่อสู้พร้อมกับบันทึกที่ยอดเยี่ยมและชื่อของพวกเขาเองจากเหตุการณ์ที่ผ่านมา.

เหตุการณ์จะสามารถใช้ได้ผ่านทางบริการต่อไปนี้:

 • เรา: PPV โชว์
 • สหราชอาณาจักร: สำนักงาน BT Sport Box
 • ออสเตรเลีย: เหตุการณ์หลัก
 • นิวซีแลนด์: สกายอารีน่า
 • เดนมาร์ก: Viaplay PPV
 • สวีเดน: Viaplay PPV
 • ไก่งวง: DMAX ตัวเลือกฟรี

ไม่มีการประกาศช่องอื่นในประเทศอื่นในขณะนี้ นอกจากนี้ยกเว้น DMAX ในตุรกี Tyson Fury และจะให้บริการผ่านการจ่ายต่อการดูเท่านั้น อย่างไรก็ตาม DMAX เป็นช่องฟรีที่ทุกคนสามารถดูได้แม้ว่าอาจจำเป็นต้องใช้ VPN หากคุณอยู่นอกประเทศตุรกีและโดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อเหตุการณ์เริ่มต้นขึ้น.

VPN ที่ดีที่สุดสำหรับ Wilder vs. Fury: ExpressVPN

ExpressVPN ดีที่สุดสำหรับการสตรีมกีฬา

ส่วนใหญ่คุณจะไม่สามารถรับชม Wilder vs. Fury ออนไลน์สด ๆ ได้โดยไม่ต้องเข้าถึงการจ่ายต่อการชม โชคดีที่ตัวเลือกฟรีจากตุรกีมีตัวเลือกที่น่าสนใจ แต่คุณจะพบว่ามีบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์เกิดขึ้นเมื่อคุณพยายามปรับแต่งออนไลน์.

คุณสามารถข้ามบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์ด้วย VPN ได้อย่างง่ายดาย เครือข่ายส่วนตัวเสมือนช่วยให้คุณสามารถซ่อนการเชื่อมต่อของคุณภายในอุโมงค์ส่วนตัวที่เข้ารหัส คุณจะได้รับที่อยู่ IP ใหม่ที่เชื่อมโยงกับประเทศที่ตั้งเซิร์ฟเวอร์ VPN VPN เพียงไม่กี่แห่งที่มีเซิร์ฟเวอร์อยู่ในตุรกี แต่เราพบเซิร์ฟเวอร์ที่รวดเร็วพร้อมใช้งานผ่าน ExpressVPN.

หากคุณเลือกที่จะใช้หนึ่งในตัวเลือกการสตรีมอื่น ๆ สำหรับ Wilder vs. Fury VPN จะยังช่วยหลีกเลี่ยงการเร่งความเร็ว ISP หรืออาจอนุญาตให้คุณซื้อและดูเหตุการณ์ PPV จากต่างประเทศ.

ข้อเสนอสุดพิเศษ: รับเพิ่ม 3 เดือนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมโดยลงทะเบียนแผนประจำปีของ ExpressVPN ซึ่งรวมถึงการรับประกันคืนเงิน 30 วันเพื่อให้คุณสามารถลองได้โดยไม่ต้องเสี่ยง.

ในการทำให้ VPN ของคุณทำงานกับ Wilder vs. Fury ให้ทำดังต่อไปนี้:

 1. สร้างบัญชีด้วยบริการ VPN ของคุณ เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่คุณอาจต้องการพิจารณา NordVPN (มีเซิร์ฟเวอร์ตุรกี) และ Cyberghost (ไม่มีเซิร์ฟเวอร์ตุรกี).
 2. ติดตั้งซอฟต์แวร์ VPN ของคุณบนอุปกรณ์ที่คุณเลือกหรือหลายอุปกรณ์ จากนั้นเชื่อมต่อกับประเทศที่คุณเลือก (ตุรกีหรือประเทศที่คุณต้องการเข้าถึง Wilder vs. Fury PPV stream).
 3. ซื้อการเข้าถึงการสตรีม PPV ผ่านสตรีมมิ่งที่คุณต้องการหรือเชื่อมต่อกับเว็บไซต์ DMAX Turkey สำหรับการสตรีม.

เราขอแนะนำให้ทำขั้นตอนนี้ให้เสร็จก่อนการต่อสู้เพื่อให้แน่ใจว่าคุณสามารถเข้าถึงได้.

คุณอาจประสบปัญหาการเชื่อมต่อขึ้นอยู่กับตำแหน่งและตัวเลือกการสตรีมของคุณ เราขอแนะนำให้คุณกำจัดข้อมูลสถานที่ให้มากที่สุดซึ่งอาจรวมถึงการออกจากระบบ Google Chrome, การลบข้อมูลตามตำแหน่ง (คุกกี้แคช) และปิดบริการระบุตำแหน่ง.

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึง Wilder vs. Fury ในประเทศที่มีให้บริการโปรดอ่านด้านล่าง.

สหรัฐ

ความโกรธแค้นทำให้พวกเรากลัว

Showtime PPV เป็นผู้ให้บริการ แต่เพียงผู้เดียวสำหรับการต่อสู้ Deontay Wilder vs.Tyson Fury ในสหรัฐอเมริกา ค่าใช้จ่ายจะแตกต่างกันไปทุกที่ตั้งแต่ $ 64 ถึง $ 75 ขึ้นอยู่กับผู้ให้บริการที่คุณใช้ ผู้ให้บริการส่วนใหญ่ยังไม่ได้กำหนดราคาในขณะนี้.

จาก Showtime คุณสามารถซื้อเหตุการณ์ PPV ผ่านผู้ให้บริการต่อไปนี้:

 • xfinity
 • DirecTV
 • คลื่นความถี่
 • จาน
 • Fios
 • ที่&T U-Verse
 • สรั่ง
 • Sling TV – ไม่ต้องใช้สายเคเบิลแบบเดิม!
 • Suddenlink
 • ชายแดน
 • Mediacom
 • PlayStation Store – ผ่านคอนโซล PlayStation 4 เท่านั้น

จากตัวเลือกเหล่านี้ Sling TV เป็นเพียงตัวเลือกการตัดสายและน่าจะง่ายที่สุดในการสมัคร.

  วิธีดู Australian Open ออนไลน์ฟรี

หากคุณไม่มีสายเคเบิลแบบดั้งเดิมหรือไม่ต้องการลงชื่อสมัครใช้สายเคเบิลแบบดั้งเดิมเพื่อเข้าถึงการต่อสู้เราขอแนะนำให้คุณสมัครทดลองใช้สลิงทีวีฟรีและสั่งซื้องาน PPV ของคุณที่นั่นหรือใช้สตรีมฟรีจาก ช่อง DMAX ของตุรกี ในขณะที่เชื่อมต่อกับ VPN ตัวเลือกนี้ควรมีให้สำหรับทุกคนที่เข้าถึงสตรีมสด DMAX ออนไลน์จากทุกประเทศที่อยู่นอกประเทศตุรกี.

สำหรับตัวเลือกของ PlayStation Store ในที่สุด PlayStation ก็โหลดหน้าซื้อสำหรับเหตุการณ์นี้ ตอนนี้คุณสามารถซื้อสิทธิ์การเข้าถึง Wilder vs. Fury ผ่าน PlayStation Store แต่คุณสามารถทำได้จากคอนโซล PlayStation 4 ของคุณเท่านั้น การสตรีมและการซื้อกิจกรรมไม่สามารถใช้งานผ่าน PlayStation 3 หรือทางเว็บ. 

สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์

wilder เทียบกับ fury uk

BT Sport Box Office เป็นผู้ให้บริการปัจจุบันสำหรับแฟน ๆ ชาวอังกฤษ คุณสามารถเข้าถึง Wilder vs. Fury เพียงแค่£ 19.95 คุณสามารถรับชมผ่าน BT TV หรือ Sky TV สำหรับผู้ที่อยู่ในสาธารณรัฐไอร์แลนด์คุณสามารถดูว่าคุณสามารถใช้ Eir Sports หรือ Sky ได้หรือไม่ จากสิ่งที่เราสามารถบอกได้ว่าตัวเลือกนี้ใช้ได้เฉพาะโดยใช้กล่องทีวีและจะไม่สามารถใช้ได้ผ่านการสตรีมออนไลน์ในสหราชอาณาจักรหรือไอร์แลนด์.

ออสเตรเลีย

ความโกรธเกรี้ยวเมื่อเทียบกับออสเตรเลียถิ่นทุรกันดาร

หากคุณอยู่ในออสเตรเลียเว็บไซต์กิจกรรมหลักจะมีการแข่งขันรายการเฮฟวี่เวทแชมเปี้ยนชิพในวันที่ 1 ธันวาคมคุณจะต้องมี Foxtel หรือ Optus TV ที่มี Foxtel เพื่อซื้อและดูการต่อสู้ออนไลน์ผ่านกิจกรรมหลัก.

นิวซีแลนด์

ผู้สร้างนิวซีแลนด์เทียบกับความโกรธแค้น

แฟน ๆ ชาวนิวซีแลนด์จะสามารถสั่งการต่อสู้ผ่าน Sky Arena ได้ ค่าใช้จ่ายคือ $ 39.95 NZ คุณจะสามารถสตรีมจากช่อง 065 ผ่าน Sky เมื่อคุณซื้อการต่อสู้แล้ว เช่นเดียวกับสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ตัวเลือกนี้จะไม่สามารถใช้เป็นสตรีมออนไลน์ได้.

เดนมาร์กและสวีเดน

โกรธเคืองเดนมาร์ก

ผู้อยู่อาศัยทั้งเดนมาร์กและสวีเดนสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่าน Viaplay Pay-Per-View.

ในเดนมาร์กราคาจะเท่ากับ 499 โครน ในสวีเดนราคา 499 โครนน่า.

ไก่งวง

wilder เทียบกับโกรธไก่งวง

ดังที่เราได้กล่าวไปแล้วก่อนหน้านี้ผู้ที่หวังจะดูการต่อสู้ในตุรกีจะได้สนุกกับมันฟรีผ่าน DMAX คุณสามารถรับชม DMAX ออนไลน์ได้โดยไม่ต้องสมัครรับบริการทีวีใด ๆ เนื่องจาก DMAX เป็นช่องทางฟรี.

DMAX Turkey กำลังโฆษณากิจกรรมบนเว็บไซต์ของตน มันจะถูกปกคลุมด้วยนักข่าวชาวตุรกี Bilgehan Demir, ผู้ที่จะเป็นเจ้าภาพจัดกิจกรรมจากลีกมวยสำคัญอื่น ๆ สำหรับ DMAX (WBC, WBA, IBF และ WBO).

หากคุณกำลังเดินทางหรืออยู่นอกประเทศตุรกีคุณอาจต้องใช้ VPN เพื่อเชื่อมต่อ ในระหว่างการทดสอบเราสามารถเข้าถึงสตรีมแบบสดโดยไม่ต้องใช้ VPN แต่อาจมีการเปลี่ยนแปลงในระหว่างการต่อสู้ Wilder vs. Fury ดังที่เราเคยเห็นในอดีตเกี่ยวกับเหตุการณ์ในลักษณะนี้เช่นฟุตบอลโลกและโอลิมปิกโดยทั่วไปการบล็อกเนื้อหาทางภูมิศาสตร์จะถูกนำมาใช้สำหรับการแข่งขันกีฬาในช่วงเวลาของกิจกรรม VPN จะช่วยหลีกเลี่ยงการบล็อกเนื้อหาใด ๆ ที่อาจเกิดขึ้นเมื่อการต่อสู้เริ่มต้นขึ้น.

Deontay Wilder vs. Tyson Fury Fight การ์ดเหตุการณ์และรายละเอียดการแข่งขัน

Staples Center ในลอสแองเจลิสกำลังจะถูกบรรจุให้เต็มเปี่ยมในวันที่ 1 ธันวาคม 2024 ขณะที่ Deontay Wilder และ Tyson Fury ต่อสู้กันเพื่อเป็นแชมป์เฮฟวี่เวทต่อไปของโลก การต่อสู้จะเริ่มขึ้นเวลา 21.00 น. EST / 2 น. GMT และในขณะที่ Wilder and Fury นั้นเป็นเหตุผลหลักที่ทุกคนกำลังปรับแต่งเพื่อต่อสู้ แต่การต่อสู้อื่น ๆ บนการ์ดก็น่าดึงดูดเช่นกัน.

นี่คือไพ่ต่อสู้ทั้งหมดสำหรับแชมป์เฮฟวี่เวตเวิลด์:

 • Deontay Wilder (c) vs. Tyson Fury (เฮฟวี่เวท)
 • Jarrett Hurd (c) กับ Jason Wellborn (แสงมิดเดิ้ลเวท)
 • Mark Anthony Barriga กับ Carlos Licona (strawweight)
 • Luis Ortiz กับ Travis Kaufman (เฮฟวี่เวท)
 • Chris Arreola vs. Maurenzo Smith (เฮฟวี่เวท)
 • Joe Joyce กับ Joe Hanks (เฮฟวี่เวท)

Wilder and Fury ไม่เพียง แต่แข่งขันเพื่อชิงแชมป์ WBC Heavyweight Championship แต่ยังรวมถึง Lineal Championship ด้วย ในขณะเดียวกัน Hurd and Wellborn จะแข่งขันกันเพื่อชิงตำแหน่ง IBF, WBA (Super) และ IBO Light Middleweight.

วิธีเดิมพัน Wilder vs. Fury

Deontay Wilder และ Tyson Fury กำลังจะเข้าสู่ Heavyweight Championship ด้วยความคาดหวังมากมายบนหลังของพวกเขา แต่คำถามที่แท้จริงในใจของผู้ชมหลายคนก็คือนักมวยคนไหนที่ควรเดิมพัน.

ในที่สุดก็ไม่มีทางรู้ว่าใครจะเป็นผู้ชนะหากไม่มีไทม์แมชชีน อย่างไรก็ตามเราสามารถชี้ไปที่ข้อมูลบางอย่างที่มีบทบาทในการเดิมพันปัจจุบัน.

ก่อนอื่นมีสถิตินักสู้แต่ละคนจะนำไปที่โต๊ะก่อนงาน Deontay Wilder ขนาด 6 ฟุต 7 นิ้วมีสถิติ 40-0 ที่น่าประทับใจในอาชีพชกมวยของเขาด้วย 39 knockouts คู่ต่อสู้ของเขา Tyson Fury ยืนที่ 6 ฟุต 8 นิ้วและเก็บบันทึกอาชีพ 27-0 กับ 19 knockouts.

  วิธีถ่ายทอดสดการแข่งขัน PDC Darts World Championship (2024)

แม้ว่าบันทึกของ Wilder จะน่าประทับใจมากขึ้น แต่เขาก็ยังมีข้อเสียเรื่องน้ำหนักอย่างชัดเจนในการต่อสู้ครั้งนี้ ที่ 120 กิโลกรัมความโกรธนั้นหนักกว่า Wilder 15 กิโลกรัม เขาอาจสามารถนำน้ำหนักไปปฏิบัติได้หลายวิธี นอกจากนี้ในขณะที่ไวล์เดอร์มีระยะถึง 83 นิ้วที่น่าประทับใจ Fury จะทำให้เขาดีขึ้น 2 นิ้ว.  

อย่างไรก็ตามยังไม่มีความชัดเจนว่า Fury มีทักษะทางเทคนิคที่จำเป็นหรือไม่ที่จะทำลาย Wilder ที่มีสถิติและการต่อสู้ที่สมบูรณ์แบบใน KOs พูดได้เกือบสมบูรณ์แบบ.

อัตราต่อรองการพนันปัจจุบันเป็นเรื่องที่แตกต่างกันอย่างไรก็ตาม อัตราต่อรองมีความชัดเจนในความโปรดปรานของ Fury ในเว็บไซต์การเดิมพันที่หลากหลาย ใน Oddschecker ผู้รวบรวมการเดิมพันนักพนันส่วนใหญ่ (มากกว่าร้อยละ 61) ปัจจุบัน Fury สนับสนุนการชนะ หมายเลขนั้นเพิ่มขึ้นในสัปดาห์ที่ผ่านมาเมื่อเราตรวจสอบครั้งแรกเท่านั้น.

Wilder vs. Fury

นักพยากรณ์ที่เว็บไซต์เดิมพัน Oddsshark ดูเหมือนจะเห็นด้วย พวกเขาทำนายชัยชนะของ Fury โดยการตัดสินใจด้วยราคาต่อรองที่สูงขึ้นเพื่อประโยชน์ของ Fury.

ยังเร็ว แต่การเดิมพันอาจเปลี่ยนแปลงได้ก่อนการต่อสู้วันที่ 1 ธันวาคม หากคุณเดินทางไปต่างประเทศไปยังประเทศที่ห้ามการเดิมพันกีฬาคุณจะถูกบล็อกโดยเว็บไซต์การพนันใด ๆ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบคู่มือของเราเกี่ยวกับวิธีการเข้าถึงเว็บไซต์การพนันกีฬาในต่างประเทศหากคุณต้องการที่จะโยนล็อตของคุณด้วย Wilder หรือ Fury.

About the author