วิธีดู The 100 ซีซั่น 6 ออนไลน์

วิธีดู The 100 season 6 live ออนไลน์ (2)

ซีซันส์ 6 แห่ง 100 จะออกฉายรอบปฐมทัศน์วันเสาร์ที่ 30 เมษายนเวลา 18:00 น. เวลา PST (1:00 GMT / 21:00 EST) โดยมีตอนใหม่ทุกสัปดาห์ คาดว่าจะใช้งานได้ 13 ตอนซึ่งหมายความว่าซีรี่ส์นี้จะสิ้นสุดในเดือนกรกฎาคม เมื่อได้รับเหตุการณ์ของซีซั่น 5 ตอนจบซีรีส์นี้สัญญาว่าจะแตกต่างอย่างชัดเจนจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นก่อนหน้านี้และด้านล่างเราจะอธิบายว่าคุณจะสตรีมตอนใหม่ทุกตอนทางออนไลน์ได้อย่างไร.

โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. รายการยอดนิยมที่ชอบ 100 มักจะมีให้บริการในเว็บไซต์สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาต แต่เราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้สิ่งเหล่านี้ วิดีโอมักจะมีความละเอียดต่ำและไม่สอดคล้องกับเสียงของพวกเขา แต่ก็มีแนวโน้มที่จะถูกลงโทษเนื่องจากละเมิดลิขสิทธิ์ซึ่งหมายความว่าคุณจะไม่สามารถชมได้ตลอดทั้งฤดูกาล เช่น 100 จะให้บริการฟรีอย่างไรก็ตามไม่มีข้อได้เปรียบในการดูเว็บไซต์ที่ไม่น่าเชื่อถือและไม่มีใบอนุญาต.

บริการจำนวนมากที่แสดง 100 ฤดูกาลที่ 6 มีข้อ จำกัด ทางภูมิศาสตร์ คุณจะต้องมี VPN เพื่อเข้าถึงสิ่งเหล่านี้ในต่างประเทศ.

วิธีดู The 100 ต่างประเทศด้วย VPN

VPN สามารถดูน่ากลัวในตอนแรก แต่จริงๆแล้วมันค่อนข้างง่ายที่จะปลดบล็อคแพลตฟอร์มที่ จำกัด ทางภูมิศาสตร์จากต่างประเทศ ทำตามขั้นตอนด้านล่างเพื่อสตรีม 100 จากที่ใดก็ได้:

  1. เริ่มต้นด้วยการสมัครใช้งาน VPN ที่เหมาะสม เราขอแนะนำ ExpressVPN แต่ NordVPN และ CyberGhost เป็นทางเลือกที่แข็งแกร่งและมีราคาต่ำสองรายการ.
  2. จากนั้นดาวน์โหลดและติดตั้งแอพตรวจสอบให้แน่ใจว่าได้เวอร์ชั่นที่ถูกต้องสำหรับระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ.
  3. เลือกบริการที่คุณต้องการรับชม 100 ฤดู 6 บน.
  4. เชื่อมต่อกับเซิร์ฟเวอร์ VPN ของคุณในประเทศที่เหมาะสม ตัวอย่างเช่นคุณควรใช้เซิร์ฟเวอร์ US เพื่อเข้าถึง The CW หรือ British เพื่อปลดบล็อก All 4.
  5. ลองเล่นวิดีโอบนเว็บไซต์ที่คุณเลือก ควรโหลดเกือบจะทันที แต่ถ้าไม่ล้างแคชและคุกกี้ของคุณการรีเฟรชหน้าเว็บมักจะแก้ไขปัญหาได้.

หากคุณต้องการสตรีม 100 เราขอแนะนำให้ดำเนินการตามขั้นตอนข้างต้นก่อนวันที่ 30 เมษายนวิธีการนี้ช่วยให้มั่นใจได้ว่าหากมีอะไรไม่ทำงานตามที่คาดไว้คุณยังมีเวลาที่จะได้รับความช่วยเหลือจากทีมสนับสนุนลูกค้าของ VPN และอาจไม่พลาดจุดเริ่มต้น ของตอน.

วิธีการสตรีม The 100 season 6 ฟรีทาง US TV

ธงสหรัฐอเมริกา

CW จะแสดงฤดูกาลใหม่ในสหรัฐอเมริกา ผู้เผยแพร่นี้เพิ่มตอนใหม่ลงในห้องสมุดตามความต้องการของเว็บไซต์ทุกวันหลังจากออกอากาศ. คุณสามารถสตรีมได้ฟรี, และไม่จำเป็นต้องสร้างบัญชีก่อน อย่างไรก็ตาม CW ไม่ได้มีการสตรีมสดและตอนต่างๆจะถูกลบออกหลังจาก 30 วัน.

มีบริการสตรีมมิ่งแบบ over-the-top หลายอย่างที่เสนอ The CW ดังนั้นหากคุณต้องการดู 100 ซีซั่น 6 สดคุณมีหลายทางเลือก ขณะนี้คุณสามารถสตรีม The CW ด้วย YouTube TV, Hulu พร้อม Live TV, DirecTV Now และ fuboTV (ในบางสถานที่).

บริการเหล่านี้มีตั้งแต่ $ 40–50 USD ต่อเดือนและ แต่ละคนมีการทดลองใช้ฟรีเจ็ดวัน. การทดลองเหล่านี้ไม่นานพอที่จะสตรีมทั้งฤดูกาล แต่พวกเขาควรให้คุณตัดสินใจว่าจะคุ้มค่าหรือไม่ที่จะดูตอนใหม่สด. อ่านต่อไปเพื่อดูว่าช่อง UK ฟรีใดแสดงฤดูกาลเต็ม.

แพลตฟอร์มด้านบนทั้งหมดถูก จำกัด ทางภูมิศาสตร์และให้บริการเฉพาะในสหรัฐอเมริกา คุณยังสามารถเข้าถึงสิ่งเหล่านี้จากต่างประเทศโดยใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของสหรัฐอเมริกา.

ฉันสามารถดู 100 ออนไลน์ได้ที่ไหน?

ซีซันส์ 6 แห่ง 100 จะมีให้บริการในหลายประเทศ แต่ปัจจุบันมีผู้ให้บริการออกอากาศต่างประเทศเพียงไม่กี่รายที่ได้รับการยืนยันแล้ว อ่านต่อไปเพื่อดูวิธีดู 100 ในประเทศของคุณ:

สหราชอาณาจักร

British flag - union jack อังกฤษธง - union jack - สหราชอาณาจักร

ฤดูกาลก่อนหน้าของ 100 ออกอากาศทาง E4 ในสหราชอาณาจักรซึ่งหมายความว่าน่าจะเป็นเช่นนี้สำหรับฤดูกาลที่ 6 เช่นกัน เช่นนี้คุณจะสามารถ ดูตอนใหม่สดบนแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของ Channel 4, ทั้งหมด 4. ยังดีกว่าบริการนี้จะรักษาตอนใหม่ไว้ไม่นานหลังจากออกอากาศพวกเขาช่วยให้คุณสามารถติดตามแม้ว่าคุณจะพลาดการถ่ายทอดสด.

ทั้ง 4 ใช้งานได้ฟรีแม้ว่าคุณจะต้องสร้างบัญชีก่อนที่คุณจะดูอะไรได้ นี่เป็นมาตรฐานที่ค่อนข้างเป็นส่วนใหญ่ แต่คุณจะถูกขอให้ป้อนรหัสไปรษณีย์ นี่ไม่ใช่สิ่งที่ต้องกังวล มันไม่ได้ใช้เพื่อระบุตำแหน่งของคุณและในความเป็นจริงแล้วรหัสไปรษณีย์ของอังกฤษจะใช้ได้.

คุณควรทราบว่าหากคุณดูเนื้อหาสดใน All 4 กฎหมายอังกฤษกำหนดให้คุณต้องมีใบอนุญาตทางทีวี นี่เป็นเรื่องง่ายที่จะมองข้ามโดยบังเอิญเนื่องจากทั้ง 4 ไม่ได้ตรวจสอบจริง ๆ ว่าผู้ใช้มีใบอนุญาตหรือไม่และแจ้งเตือนพวกเขาถึงข้อกำหนดนี้เป็นครั้งคราวเท่านั้นแทนที่จะเป็นทุกครั้งที่พวกเขาพยายามดูทีวีสด ทั้ง 4 มีให้บริการในสหราชอาณาจักรเท่านั้นดังนั้นคุณต้องใช้ VPN เพื่อใช้ในต่างประเทศเราขอแนะนำ ExpressVPN ซึ่งทำงานได้ดีกับ All 4.

แคนาดา

ธงแคนาดา

เป็นเรื่องง่ายสำหรับผู้ชมชาวแคนาดาที่จะติดตามข่าวสารอยู่เสมอ 100. ในขณะที่โฆษกของแคนาดาจะไม่แสดงสดฤดูกาลใหม่, ตอนใหม่จะถูกเพิ่มใน Netflix Canada ไม่กี่ชั่วโมงหลังจากที่พวกเขาออกอากาศในสหรัฐฯ.

คุณสามารถลงทะเบียน Netflix ได้ในราคา $ 9.99 ต่อเดือนและการสมัครสมาชิกใหม่มาพร้อมการทดลองใช้ฟรีหนึ่งเดือน เหนือสิ่งอื่นใด Netflix Canada ให้บริการทุกฤดูกาลก่อนหน้านี้ 100. ด้วย 71 ตอนในการผ่านมีสิ่งมากมายที่จะทำให้คุณครอบครองจนถึง 30 เมษายนหากต้องการเข้าถึง Netflix Canada คุณจะต้องอยู่ในแคนาดาหรือใช้เซิร์ฟเวอร์ VPN ของแคนาดา.

  คุกกี้ Netflix ฟรีหรือไม่ เว็บไซต์หลายแห่งที่ให้คำแนะนำในการหลีกเลี่ยงความปลอดภัยและการเข้าถึงบัญชี Netflix โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

สถานที่อื่น ๆ

CW ได้ยืนยันแล้วจนถึงขณะนี้ว่าจะแสดงเครือข่ายใด 100 ฤดู 6 ในสามประเทศ เราสามารถคาดหวังรายละเอียดเพิ่มเติมได้เมื่อรอบปฐมทัศน์เข้าใกล้ แต่ถ้าประเทศของคุณไม่ได้กล่าวถึงโดยเฉพาะในข่าวประชาสัมพันธ์ใด ๆ เราขอแนะนำให้ตรวจสอบห้องสมุด Netflix ในภูมิภาคของประเทศของคุณและแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งฟรีเพื่อชมก่อน หากฤดูกาลล่าสุดไม่ได้อยู่ในช่วงเวลาดังกล่าวเป็นไปได้ว่าตัวเลือกเดียวของคุณคือการซื้อซีซันบนบริการเช่น iTunes, Google Play หรือ Microsoft Store.

ฉันสามารถสตรีมฤดูกาลที่ 1-5 ของ The 100 ทางออนไลน์ได้ไหม?

สนใจติดตามฤดูกาลก่อนของ 100? ความพร้อมใช้งานของการแสดงแตกต่างจากภูมิภาคหนึ่งไปอีกภูมิภาคหนึ่ง แต่ด้านล่างเราจะอธิบายวิธีดูฤดูกาล 1–5 ของ 100 ออนไลน์.

ออสเตรเลีย: Netflix Australia มีฤดูกาลที่ 1–4 แต่คุณจะต้องซื้อซีซันส์ 5 ร้านค้า Google Play เสนอราคาต่ำสุด ($ 31.49 AUD).

แคนาดา: Netflix Canada นำเสนอทุกฤดูกาลก่อนหน้า.

ญี่ปุ่น: ทั้งห้าซีซั่นอยู่ใน Netflix.

เม็กซิโก: สี่ฤดูกาลแรกมีอยู่ใน Netflix คุณสามารถซื้อซีซัน 5 ได้ที่ Google Play Store ในราคา $ 24.99 USD (ประมาณ $ 477 MXN).

สหราชอาณาจักร: วิดีโอ Amazon Prime มีซีซัน 1–4 และตอนที่ห้ามีให้ซื้อบน iTunes (£ 14.99).

สหรัฐอเมริกา: ซีซัน 1–5 มีอยู่ใน Netflix.

เรารู้อะไรเกี่ยวกับ The 100 season 6?

ด้านล่างนี้เราจะอธิบายสิ่งที่คุณคาดหวังได้ 100 ฤดูหก หลังจากจบฤดูกาลระเบิดที่ห้าแล้วมีเรื่องให้พูดมากมาย. คำเตือน: สปอยล์ติดตาม.

Jason Rothenberg, 100showrunner เคยบอกใบ้ว่าซีซั่นที่หกจะแตกต่างจากตอนอื่น ๆ มากและตอนนี้เรารู้แล้วว่าทำไม ผู้รอดชีวิตยอมแพ้บนโลกใบนี้และเดินทางไปยังโลกใบใหม่ อย่างไรก็ตามหลังจากผ่านไปสิบปีทุกคนก็ยังไม่ตื่นจากการแช่แข็ง ซึ่งหมายความว่าน่าจะเป็นตอนแรก ๆ ที่จะติดตาม Clarke และ Bellamy ขณะสำรวจบ้านใหม่ของพวกเขา.

จากนั้นก็มี Eligius III ลึกลับ ตอนนี้สิ่งที่เรารู้เกี่ยวกับเรือลำนี้คือมันถูกลูกเรือโดยนักวิทยาศาสตร์และมันออกจากโลกได้ดีก่อนเหตุการณ์ในฤดูกาลที่หนึ่ง ผู้รอดชีวิต (ถ้ามี) อาจอยู่ในโลกใหม่นี้ได้ แต่ Rothenberg ยืนยันว่าฤดูกาลที่หกจะไม่เป็นไปตามแผน “เรากับพวกเขา” แบบดั้งเดิมในเวลานี้ ตัวละครหลักกำลังจะปรับตัวให้เข้ากับโลกมนุษย์ต่างดาวได้ยากพวกเขาไม่จำเป็นต้องต่อสู้กับสงครามเช่นกัน.

ซีซั่นที่หกเป็นการรีบู๊ตที่นุ่มนวลของซีรีย์อย่างมีประสิทธิภาพและยังคงมีให้เห็นต่อไปถ้าแฟน ๆ จะยังคงปรับแต่งต่อไปหรือไม่ว่าพวกเขาจะปิดตัวเองในตอนนี้หรือไม่ แสดงให้เห็นว่า ขัดถู และ กาลครั้งหนึ่ง) ด้วยทีมนักเขียนใหม่ทั้งหมดโครงเรื่องที่แตกต่างกันอย่างดุเดือดและคำมั่นสัญญาของคำตอบสำหรับคำถามอันยาวนานฤดูกาลที่หกอาจเป็นลมหายใจของอากาศบริสุทธิ์ที่ 100 จำเป็น.

About the author