วิธีถ่ายทอดสด Emmy Awards 2019 ได้จากทุกที่

รางวัลเอ็มมี่จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 22 กันยายนใน Microsoft Theatre ในตัวเมืองลอสแองเจลิสแคลิฟอร์เนียและจะออกอากาศเวลา 20.00 น. EST / 17.00 น. PST เป็นครั้งที่สี่ในประวัติศาสตร์ของ Emmys การแสดงจะไม่เป็นเจ้าภาพ แม้ว่าจะมีผู้นำเสนอที่มีความสามารถสูงและมีการแสดงที่ยอดเยี่ยมมากมายเพื่อเฉลิมฉลอง แต่ก็เป็นงานที่สนุกสนาน ในโพสต์นี้เราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถถ่ายทอดสตรีมรางวัลเอ็มมี่ 2019 ในต่างประเทศจากสหรัฐอเมริกาสหราชอาณาจักรแคนาดาออสเตรเลียญี่ปุ่นญี่ปุ่นเยอรมนีฝรั่งเศสหรือที่อื่นใดในโลก. ในขณะที่ผู้แพร่ภาพกระจายเสียงบางคนสตรีมเนื้อหาของพวกเขาออนไลน์อยู่พวกเขา จำกัด การเข้าถึงผู้ใช้ที่อยู่ในประเทศต้นทาง...

วิธีดู Nancy Drew ซีซัน 1 ออนไลน์จากทุกที่ (ฟรี!)

ตอนแรกของ Nancy Drew ซีซัน 1 จะฉายรอบปฐมทัศน์ในวันที่ 10 ตุลาคมเวลา 21.00 น. EST (18.00 น. PST) ในเครือข่าย CW หากคุณกำลังพยายามดูรายการทีวี Nancy Drew ใหม่ในต่างประเทศคุณอาจพบข้อความต่อไปนี้: “ เนื่องจากข้อ จำกัด สิทธิ์การใช้งานเนื้อหานี้มีให้เฉพาะในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น” น่าเสียดายที่ CW...

วิธีดูฉันเป็นคนดัง 2019 ออนไลน์ฟรีจากทุกที่

ซีซั่นที่ 19 ฉันเป็นคนดัง เริ่มเมื่อวันที่ 17 พฤศจิกายนจะมีตอนยาวชั่วโมงใหม่ทุกคืนเวลา 21.00 น. ตามเวลา GMT (16.00 น. EST) และหากฤดูกาลก่อนหน้าเป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการการแสดงควรดำเนินการประมาณสามสัปดาห์ อ่านต่อเพื่อค้นหาทุกสิ่งที่คุณจำเป็นต้องรู้เกี่ยวกับซีรี่ส์นี้รวมถึงวิธีการสตรีมสด ฉันเป็นคนดัง 2019 ออนไลน์ฟรีจากต่างประเทศ. คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น การแสดงนี้เป็นที่นิยมอย่างมากและเป็นเช่นนี้ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มีแนวโน้มที่จะถูกออฟไลน์เนื่องจากการละเมิดลิขสิทธิ์ แต่พวกเขามักจะมีคุณภาพต่ำมากด้วยวิดีโอที่มีความล่าช้าต่ำ คุณสามารถสตรีม ฉันเป็นคนดังพาฉันออกไปจากที่นี่...

วิธีดู Veep Season 7 นอกสหรัฐอเมริกา

Veepซีรีย์ที่เจ็ดเริ่มตั้งแต่วันที่ 31 มีนาคมซึ่งแตกต่างจากฤดูกาลก่อนหน้านี้จะมีตอนเพียงเจ็ดตอนแทนที่จะเป็นสิบตอน ตอนใหม่จะออกทุกวันอังคารเวลา 19:30 น. PST (22:30 น. EST / 3:30 AM BST) เราอาจมีตอนไม่กี่ตอน แต่ก็ยังมีอีกมากที่รอคอยและรอเราจะอธิบายวิธีที่คุณสามารถสตรีม Veep สดจากสหราชอาณาจักรออสเตรเลียหรือที่อื่น ๆ ในต่างประเทศ (นอกสหรัฐอเมริกา). โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. Veep เป็นรายการที่ได้รับความนิยมอย่างมหาศาลและด้วยเหตุนี้สตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตเกือบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้...

วิธีดู The New Pope Season 1 ออนไลน์

New Pope จะฉายรอบปฐมทัศน์ วันจันทร์ที่ 13 มกราคมใน HBO เวลา 21.00 น. ET. ความต่อเนื่องของซีรีส์ HBO ในปี 2016 The Young Pope ซีรีส์เก้าตอนนี้แสดงโดย John Malkovich และ Jude Law อ่านต่อเพื่อดูว่าคุณจะสามารถดู...

วิธีดู Love Island USA ออนไลน์จากทุกที่

ฤดูกาลแรกของ รักเกาะสหรัฐอเมริกา จะฉายรอบปฐมทัศน์ใน CBS วันที่ 9 กรกฎาคมเวลา 17.00 น. PST (20.00 น. EST) จะมีตอนใหม่ทุกสัปดาห์จนถึงวันที่ 7 สิงหาคมเว้นแต่ว่าฤดูกาลจะขยายออกไป โชว์นี้ไม่พอใช่ไหม ไม่ต้องกังวล: ด้านล่างเราจะแจ้งให้คุณทราบวิธีสตรีมเวอร์ชันนานาชาติของ รักเกาะสหรัฐอเมริกา จากทุกที่ในโลก. คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. การแสดงนี้น่าจะเป็นที่นิยมอย่างมากดังนั้นสตรีมที่ไม่มีใบอนุญาตจึงแทบจะหลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามสิ่งเหล่านี้มักจะมีคุณภาพของวิดีโอ...

วิธีดู America’s Got Talent Season 14 ออนไลน์

ซีซั่น 14 จาก พรสวรรค์ของอเมริกา จะฉายรอบปฐมทัศน์ด้วยตอนยาวสองชั่วโมงที่ 5:00 PST (8PM EST) ในวันที่ 28 พฤษภาคมตอนแรกจะมีตอนใหม่ทุกวันอังคาร แต่ความถี่จะเพิ่มขึ้นเมื่อฉากสุดท้ายใกล้เข้ามา ออกจากซีซันที่แล้วเราคาดว่าซีรีย์นี้จะจบในเดือนกันยายน มีอะไรมากมายให้รอคอยก่อนหน้านี้ ด้านล่างนี้เราจะอธิบายวิธีดูทุกตอนของ พรสวรรค์ของอเมริกา ฟรีออนไลน์ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหนในโลก. โพสต์นี้จะแนะนำแหล่งข้อมูลอย่างเป็นทางการเท่านั้น. ด้วยความนิยมของรายการนี้สตรีมที่ไม่ได้รับอนุญาตล้วน แต่หลีกเลี่ยงไม่ได้ อย่างไรก็ตามเราแนะนำอย่างยิ่งให้ไม่ใช้สิ่งเหล่านี้ คุณภาพของวิดีโอมักจะแย่มากเริ่มต้นด้วย แต่ลำธารที่ไม่มีใบอนุญาตยังเสี่ยงต่อการถูกละเมิดลิขสิทธิ์โดยไม่ได้รับอนุญาต...

วิธีการรับชม Schitt’s Creek Season 6 ออนไลน์ (ฟรี!)

ตอนใหม่ของ Schitt's Creek จะออกอากาศทุกเย็นวันอังคารเวลา 21.00 น. EST (18:00 น. PST / 2 น. GMT). มีทั้งหมดสิบสี่ตอนซึ่งหมายความว่าเราสามารถคาดหวังว่าฤดูกาลนี้จะสิ้นสุดในเดือนเมษายน แม้ว่าฤดูกาลที่หกได้เริ่มขึ้นแล้ว แต่ไม่จำเป็นต้องกังวลตั้งแต่ด้านล่างเราจะอธิบายอย่างชัดเจนว่าคุณจะสามารถติดตามและสตรีมสดได้อย่างไร Schitt's Creek จากต่างประเทศ. คุณควรทราบว่าเราจะแนะนำเป็นทางการเท่านั้น Schitt's Creek แพร่ภาพกระจายเสียง...

Adblock
detector